Nghĩa Của Từ If Là Gì Trong Tiếng Anh? Cách Phân Biệt What If Và What For

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của IF? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của IF. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của IF, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của IF ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của IF. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tổng thể ý nghĩa của IF, vui mắt cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : If là gì

Mục lục nội dung

Advertisement

Ý nghĩa chính của IF

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của IF. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa IF trên trang web của bạn.

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của IF. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa IF trên trang web của bạn.

Xem thêm: EasyAntiCheat.exe là gì và tại sao lại có trên máy tính của tôi? / làm thế nào để

Advertisement

*
Xem thêm : Khái Niệm Quy Luật Giá Trị Là Gì ? Quy Luật Giá Trị

Tất cả các định nghĩa của IF

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của IF trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaIFBan Giám đốc thông tinIFBăng sương mùIFBộ lọc nhiễuIFBộ lọc sự cô lậpIFCan thiệpIFChất lỏng kẽIFChức năng cô lậpIFCố định nội bộIFDiễn đàn tương tácIFGia tăng tài trợIFGiao diệnIFGiao diện đóng băngIFHoàn hảo quốc tếIFHoàn hảo trong nội bộIFHướng dẫn tìm nạpIFHạm đội quốc tếIFHỏa lực gián tiếpIFIdaho FallsIFIfosfamideIFImmunofluorescenceIFIndemnité ForfaitaireIFInfieldIFInfielderIFIngenico Fortronic LtdIFInterferential kích thíchIFInterferonIFIntrinsic yếu tốIFIntrinsically FunnyIFInvisionFreeIFIronforgeIFKhuôn khổ hội nhậpIFLiên quan đến lĩnh vựcIFLiên đoàn quốc tếIFLàm gián đoạn cờIFLò nung cảm ứngIFLĩnh vực can thiệpIFNgay lập tức tần sốIFNhững kẻ xâm nhập QuỹIFNội bộ tập trungIFNội tại miễn phíIFPhân số lượngIFQuốc tế FallsIFQuỹ công nghiệpIFSợi trung gianIFThông minh tài chínhIFThông tin dòng chảyIFThực tếIFTia miễn phíIFTiểu thuyết tương tácIFTiện nghi công nghiệpIFTrong lửaIFTrung cấp sửa chữaIFTrung cấp về phía trướcIFTrí thông minh chuyến bayIFTuôn ra nội bộIFTình báo FusionIFTích hợp cơ sởIFTích hợp trang trạiIFTương tác cháyIFTần số trung gianIFTần số tức thờiIFTập tin đầu vàoIFViện cho tương laiIFVô sinhIFYếu tố bắt đầuIFYếu tố tác độngIFẤn Độ diễn đàn

IF đứng trong văn bản

Tóm lại, IF là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách IF được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của IF: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của IF, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của IF cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của IF trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của IF trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, IF là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách IF được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể ý nghĩa của IF : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của IF, vui mắt liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của IF cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của IF trong những ngôn từ khác của 42 .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments