iFunbox, iFunbox DevTeam là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

iFunbox, iFunbox DevTeam là ứng dụng gì ? tin tức ứng dụng, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về iFunbox, iFunbox DevTeam – NA

Phần mềm iFunbox, iFunbox DevTeam

   
Phần mềm
iFunbox, iFunbox DevTeam – Giá từ 0VNĐ
Phiên bản
Version

NA

(cập nhật NA)

Nhà phát triển
NA
Hệ điều hành
Windows
Giấy phép
NA

Advertisement

Nhóm phần mềm
Software
Đánh giá

2

★ (1 Bình chọn)

Advertisement

iFunbox, iFunbox DevTeam là phần mềm gì?

iFunbox, iFunbox DevTeam là ứng dụng cho hệ quản lý và điều hành Windows, thuộc nhóm ứng dụng Software được tăng trưởng bởi NA. Phiên bản mới nhất của iFunbox, iFunbox DevTeam là Version NA ( update NA )
iFunbox là một chương trình được tăng trưởng bởi những iFunbox DevTeam để phân phối người dùng thiết bị di động của Apple ( iPhone, iPod và iPad ) với một chương trình để quản trị tổng thể những ứng dụng và những tập tin của họ. Về cơ bản, chương trình được cho phép người dùng quản trị những ứng dụng và những tập tin của họ trong khi nó được liên kết với máy tính, mà không cần phải liên kết với chương trình iTunes. The tự động hóa nhận ra những thiết bị của Apple khi nó được liên kết với PC. Tất cả những file và những ứng dụng được setup trên thiết bị hoàn toàn có thể được xem trên hành lang cửa số trình duyệt của chương trình. Từ hành lang cửa số trình duyệt, người dùng có thể thao tác những tập tin. setup IPA cũng được tương hỗ. IPA là một định dạng tàng trữ cho những ứng dụng của Apple có phần lan rộng ra tập tin của. ipa. Chương trình này hoàn toàn có thể rip những ứng dụng IPA do đó, những hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập trên Apple device. Also của người dùng, iFunbox được cho phép người dùng nhập những tập tin truyền thông của họ vào máy tính, và những tập tin truyền thông xuất khẩu từ máy tính vào thiết bị. Trong trường hợp những thiết bị của Apple không liên kết với máy PC, người dùng cũng hoàn toàn có thể phục sinh những tập tin truyền thông của họ từ những thiết bị của họ để chúng hoàn toàn có thể được tàng trữ trong một thư mục địa phương. iFunbox được cung ứng cho người dùng Windows và Mac .

What is iFunbox, iFunbox DevTeam?

iFunbox is a program developed by the iFunbox DevTeam to provide users of Apple portable devices (iPhone, iPod and iPad) with a program for managing all their applications and files. Basically, the program allows users to manage their apps and files while it is connected to the computer, without having to connect to iTunes.The program automatically recognizes the Apple device once it is connected to the PC. All files and applications installed on the device can be viewed on the browser window of the program. From the browser window, the user can manipulate the files. IPA installation is also supported. IPA is an archive format for Apple applications with a file extension of .ipa. The program can rip IPA apps so these can be easily installed on the user’s Apple device.Also, iFunbox allows the user to import their media files onto the computer, and export media files from the computer onto the device. In the event that the Apple device does not connect to the PC, the user is also able to recover their media files from their devices so these can be stored in a local folder. iFunbox is provided for Windows and Mac users.

Các loại file được mở bởi iFunbox, iFunbox DevTeam

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác ứng dụng iFunbox, iFunbox DevTeam hoàn toàn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file ( do người dùng góp phần thông tin )

Download iFunbox, iFunbox DevTeam

Link tải về : Đang update …

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments