In Association With Là Gì – Nghĩa Của Từ Association Trong Tiếng Việt

Brand association là gì ? Xây dựng về link giữa người, khu vực, sự vật và xúc cảm trong brand association là gì ? Hai lối tâm lý trong brand association là gì ?
Brand association là gì ? Nó có nghĩa là sự link tên thương hiệu. Đó là sự liên kết ý thức giữa tên thương hiệu và khái niệm. Liên tưởng tên thương hiệu là những tâm lý Open trong đầu. Khi một người nghĩ về một tên thương hiệu, ví dụ điển hình như nói về tính năng “ mềm ” thì mọi người sẽ nghĩ tới Cottonelle. Hoặc nói về giày mà phong thái “ thể thao ” là so với Nike .
Đang xem : In association with là gì

Brand association là gì?

Thương hiệu có những ý nghĩa khác nhau đối với tất cả chúng ta. Nhưng một số thương hiệu dường như có ý nghĩa rất rõ ràng đối với nhiều người. Một số thương hiệu có lợi thế không công bằng bởi vì họ gắn liền với các khái niệm tuyệt vời. Như Nike đến hiệu suất thể thao. Là một nhà thiết kế và chiến lược thương hiệu. Tôi chơi với những khái niệm này cả ngày và cố gắng sử dụng chúng để truyền tải ý nghĩa và tạo ra sự tương tác. Nhưng những mô hình tinh thần này hoạt động như thế nào?

Brand association là những liên kết trong tâm lý giữa tên thương hiệu với con người, khu vực, sự vật và xúc cảm. Khi một tên thương hiệu và một tâm lý khác Open cùng nhau trong tâm lý của bất kể ai. Chúng liên kết thần kinh và có nhiều năng lực được nghĩ đến cùng nhau trong tương lai. Những link này hoàn toàn có thể khiến mọi người quay sống lưng lại với tên thương hiệu của bạn. Quan tâm và có kế hoạch về chúng sẽ thiết kế xây dựng giá trị tên thương hiệu một cách hiệu suất cao .

*

Ví dụ, nếu tôi nghĩ đến Nike, tôi cũng nghĩ đến:

Quần áo năng độngThe Nike swooshCửa hàng đại lý Nike gần nhà tôiSport Chek ( nhà kinh doanh nhỏ tôi muốn mua Nike ) Đen và trắngMồ hôiThế vận hộiCảm giác tràn trề nguồn năng lượng, phấn khích, mong đợiTranh cãi xung quanh quảng cáo mới nhất của họChiếc quần đùi tập thể dục yêu quý của tôi

Một nhà quản lý thương hiệu hoặc doanh nhân có đầu óc và chiến lược có thể xây dựng và hiểu được brand association là gì? Điều đó rất có lợi cho mục tiêu của họ.

Bạn muốn bán đồ trang điểm ? Sau đó, link tên thương hiệu của bạn với những người phụ nữ đẹp nhất trên quốc tế sẽ hữu dụng. Sephora đang làm điều đó .
Bạn muốn quyên tiền để làm sạch đại dương ? Liên kết tên thương hiệu của bạn với yếu tố bãi biển bị ô nhiễm, giải pháp và cảm xúc tin cậy sẽ rất quan trọng, như tên thương hiệu 4O cean đang làm .

Biểu trưng, ​​đồ họa, giao dịch thương hiệu đều là những cơ hội tuyệt vời để xây dựng liên kết thương hiệu. 

Các nhà tiếp thị và nhà thiết kế có thể xây dựng sự liên kết thông qua việc sử dụng các biểu tượng, quảng cáo, xác nhận, kênh bán lẻ.

Brand association không chỉ là một phần của tên thương hiệu, họ là tên thương hiệu .

Tất cả những nỗ lực mà chúng tôi đặt vào thiết kế, truyền thông và quảng bá chỉ nhằm mục đích xây dựng liên kết thương hiệu. Các nhà quản lý thương hiệu xuất sắc tiếp thị thị trường để logo hoặc đề cập đến thương hiệu kích hoạt ký ức về con người, địa điểm, sự vật và cảm xúc mong muốn.

Xem thêm : trò chơi Thiết Kế Áo Cưới Hoàng Gia : Trò Đám Cưới Hoàng Gia, trò chơi Lễ Cưới Hoàng Gia

*
*
*

IPhone gắn liền với điện thoại thông minh vì nó đã là chiếc điện thoại bán chạy nhất và xuất hiện nhiều nhất trong hơn một thập kỷ qua.
Hãy nghĩ về Sydney Crosby? Chắc hẳn bạn cũng nghĩ đến Chim cánh cụt Pittsburg.Hãy nghĩ về một chiếc điện thoại thông minh? Chắc hẳn bạn cũng nghĩ đến Apple.Hãy nghĩ về một con cá voi sát thủ? Chắc bạn cũng nghĩ đến Sea World.

Hai cách liên tưởng thương hiệu ảnh hưởng tới brand association là gì? Đó là một phần lý do khiến một số thương hiệu thống trị danh mục của họ. Khi ai đó nghĩ về một loại sản phẩm, người dẫn đầu sản phẩm sẽ nghĩ đến. Ví dụ, nếu tôi nói “xe an toàn”, bạn có thể nghĩ đến Volvo. Do đó, nếu bạn đánh giá cao một chiếc xe an toàn, bạn có thể sẽ mua một chiếc Volvo.

Brand association không phải lúc nào cũng tích cực :

Bạn biết cụm từ : ” Tất cả công khai minh bạch là công khai minh bạch tốt ? ” Không đúng .
Điều đó là không đúng do tại phương tiện đi lại truyền thông online hoàn toàn có thể tạo ra liên tưởng tên thương hiệu trong tâm lý người mua. Và hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến hành vi của họ so với tên thương hiệu. Thiệt hại tên thương hiệu do báo chí truyền thông xấu đi đến từ việc ra mắt một Brand association trái ngược với điều mà người kiến thiết xây dựng tên thương hiệu đang nỗ lực thiết kế xây dựng .
Việc NRA Open trên những phương tiện đi lại truyền thông online gây tranh cãi là điều trọn vẹn thông thường. Vì sự link giữa súng và việc bảo vệ kinh khủng chúng là một yếu tố giúp liên tục thiên chức của họ. Nhưng khi Chic-Fil-A được đưa tin vì quản trị của họ phản đối hôn nhân gia đình đồng giới. Thì mối liên hệ tinh thần với sự cố chấp hoàn toàn có thể khiến mọi người quay sống lưng, như Jack Dorsey, CEO của Twitter .
Không cần phải có một hiệp hội thương hiệu mạnh để tác động ảnh hưởng đến hành vi của ai đó một cách phức tạp. Khi có nhiều cạnh tranh đối đầu, cảm xúc xấu đi nhỏ nhất hoàn toàn có thể đẩy người mua ra khỏi tên thương hiệu. Và hướng tới một tên thương hiệu chỉ có cảm xúc tích cực gắn liền với tên thương hiệu .
Xem thêm : Tải Chemdraw Full Crack – Download Chemoffice 2018 Full

Brand association công cụ làm cho thương hiệu hoạt động. 

Rõ ràng và có định hướng về các liên kết thương hiệu mà bạn. Nhóm của bạn và các đối tác của bạn đang cố gắng tạo ra có thể là một lợi thế to lớn trong việc xây dựng một thương hiệu có ý nghĩa.

Hầu hết những doanh nghiệp tạo ra những link tên thương hiệu bằng cách hoạt động giải trí trong nhiều năm. Và sau đó phải suy ra những gì mọi người link với tên thương hiệu của họ và từ từ biến hóa chúng. Hoạt động, tiếp xúc và tiếp thị theo cách thiết kế xây dựng những hiệp hội. Mong muốn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng giá trị tên thương hiệu một cách hiệu suất cao. Bạn đã hiểu đúng mực cách hoạt động giải trí của brand association là gì chưa ?

Các từ khóa liên quan:

Brand association Map là gìBrand equityLiên tưởng thương hiệuLiên kết tên thương hiệu là gì

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments