Con Indigo là gì? Những điều bạn cần biết về thuật ngữ thời đại mới này

Trò Chơi Vui Nhộn

trẻ em màu chàm mrs / Getty

Khi thế giới trở nên tồi tệ (như hiện tại), chúng ta cần những người có thể nâng cao nhân loại và dẫn dắt chúng ta đến với ánh sáng – hoặc ít nhất là giúp chúng ta khám phá ra rằng có một điểm để sống nhờ vào điều này tảng đá thứ ba từ mặt trời. Nhập: Trẻ em chàm. Dựa trên các khái niệm Thời đại Mới được phát triển vào những năm 1970, trẻ em Indigo được cho là những sinh vật thần thánh với sức mạnh siêu nhiên những người đã được gửi đến đây từ Chúa / Vũ trụ / Zuul / điền vào chỗ trống để nâng cấp cuộc sống như chúng ta biết.

Bạn đang đọc: Con Indigo là gì? Những điều bạn cần biết về thuật ngữ thời đại mới này

Nặng, phải không ? Chúng tôi hoàn toàn có thể nói thêm : Đây không phải là người ngoài hành tinh. Không, theo những người đống ý kim chỉ nan, đây là những người mà bạn hoàn toàn có thể biết đúng lúc bấy giờ. Trên trong thực tiễn, trẻ nhỏ Indigo được cho là sinh từ năm 1978 đến năm 1988, vì thế rất hoàn toàn có thể, bạn không chỉ có một con trong đời. đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng … bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể là một bản thân bạn ! Tò mò ? Sợ hãi ? Cảm hứng ? Hoài nghi ? Tất cả những điều trên ?

Cho dù bạn có ĐK kim chỉ nan hay không, người lý giải này sẽ đóng vai trò như một tài liệu sơ lược về lịch sử dân tộc và dấu ấn của một đứa trẻ Indigo. Nếu bạn tò mò và muốn đọc thêm, Thời báo New York, Hành vi xấu xa, và nhiều bài báo học tập đã hướng đến một lăng kính phê bình về khái niệm này và nó hoàn toàn có thể có ý nghĩa gì so với những đứa trẻ được đề cập. Phía trước, khám phá thêm về trẻ nhỏ Indigo và những gì chúng được cho là đại diện thay mặt.

Ai đã nghĩ ra thuật ngữ Indigo Child?

Thuật ngữ trẻ nhỏ chàm bắt nguồn từ nhà tâm lý học và nhà ngoại cảm Nancy Ann Tapp, người đã nghiên cứu và điều tra những nghành nghề dịch vụ tinh thần của con người vào những năm 1970. Trong khi 1 số ít người có hào quang màu chàm hồi đó, bà nhận thấy rất nhiều trẻ nhỏ sinh ra với hào quang màu chàm từ năm 1978 đến cuối những năm 1980, điều này khiến bà tin rằng có một làn sóng chỉ huy ý thức mới so với tất cả chúng ta, hay còn gọi là trẻ nhỏ màu chàm.

Những dấu hiệu của một đứa trẻ Indigo là gì?

Bên cạnh năm sinh của bạn ( nhân tiện, không tự động hóa khiến bạn trở thành một đứa trẻ Indigo ), nếu bạn là một đứa trẻ Indigo, bạn có : sự đồng cảm, nhạy cảm, mức độ trực giác cao và năng lực tâm linh, một tâm linh bẩm sinh, mong ước thâm thúy để giúp sức quốc tế, mối quan hệ đặc biệt quan trọng với động vật hoang dã và vạn vật thiên nhiên, tính bướng bỉnh, cảm xúc là người ngoài cuộc cũng như biết toàn diện và tổng thể rằng bạn là duy nhất và có dự tính làm những việc lớn.

Thử nghiệm trẻ em màu chàm

Bạn có hoài nghi rằng bạn hoàn toàn có thể biết một đứa trẻ Indigo ? Hoặc hoàn toàn có thể bạn đã luôn hoài nghi rằng chính bạn là một. May mắn thay, bạn hoàn toàn có thể đặt ra một loạt câu hỏi để xác lập xem mình có thực sự là một phần của thế hệ ma thuật nhỏ bé này hay không. Nếu bạn chấp thuận đồng ý với phần đông những truy vấn dưới đây, bạn chỉ hoàn toàn có thể là một đứa trẻ Indigo.

Tôi có thể dễ dàng nhận ra người khác đang nghĩ gì và / hoặc cảm thấy thế nào.
Tôi tự nhận mình và / hoặc những người khác coi tôi là người khôn ngoan sau những năm tháng của tôi.
Tôi có xu hướng có một tính cách / tính khí khác thường.
Tôi có xu hướng cao nhạy cảm đến môi trường xung quanh tôi.
Tôi cảm thấy như thể tôi có một sứ mệnh bên trong mà tôi phải hoàn thành.
Tôi thường bị người khác coi là kỳ lạ hoặc kỳ quặc
Tôi rất nhạy bén với trực giác của mình, thường sử dụng nó để hướng dẫn tôi.
Tôi nhạy cảm với thực phẩm chế biến sẵn, chất làm lạnh phụ gia và thịt đỏ.
Tôi thông minh, nhưng không phải lúc nào tôi cũng đạt điểm cao nhất.
Tôi sáng tạo và thích làm mọi thứ bằng tay của mình.
Tôi thích biết tại sao mọi thứ được hoàn thành.
Tôi nổi loạn ở trường và không thích làm bài tập về nhà hoặc không tôn trọng các nhân vật có thẩm quyền.
Tôi thường xuyên cảm thấy trầm cảm, bất lực và có ý định tự tử khi lớn lên.
Tôi thường giống như tiếng nói của mình không có giá trị đặc biệt là về mặt chính trị.
Tôi có những giấc mơ lặp đi lặp lại mà tôi có thể dễ dàng nhớ được.
Tôi có xu hướng thu hút những người không cân bằng về mặt cảm xúc, những người cần được chữa lành.
Tôi đã tham gia vào hành vi phá hoại như lạm dụng rượu và ma túy.
Tôi vô cùng đam mê về sứ mệnh của cuộc đời mình có ý nghĩa như thế nào và điều đó ảnh hưởng và liên quan đến thời gian của tôi trên Trái đất như thế nào.

Đứa trẻ Indigo không thích đi học

Trẻ em chàm không phải là người hâm mộ lớn của trường học. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ, được rồi, đứa trẻ thích trường học nào ? Nhưng đứa trẻ Indigo không tuân theo những cấu trúc xã hội điển hình như trường học. Thay vào đó, họ thích làm theo sự tò mò và đam mê của mình. Trẻ em Indigo thích học – chúng được biết đến là những người ham đọc sách – nhưng chúng chỉ muốn học theo thời hạn và theo cách riêng của chúng. Điều quan trọng cần chú ý quan tâm là những người phản đối kim chỉ nan trẻ nhỏ Indigo tin rằng khái niệm Thời đại Mới được tạo ra để phủ nhận sự sống sót của ADHD và chứng tự kỷ. Điều đó có nghĩa là những đứa trẻ Indigo gặp khó khăn vất vả trong trường học hoàn toàn có thể thực sự mắc chứng ADHD, tự kỷ, hoặc khuyết tật học tập mà chúng bị phủ nhận trợ giúp hoặc bị coi thường.

Nếu bạn gặp một đứa trẻ Indigo…

Nếu bạn đã đăng ký khái niệm về một đứa trẻ Indigo, làm thế nào bạn có thể phân biệt chúng với những người khác? Theo lý thuyết, bạn có thể nhận thấy chúng hơi… khác nhau. Một kẻ cô độc không tuân theo quyền hạn và bước theo nhịp trống của chính họ. Họ là những người siêu nghệ thuật thiên về sáng tạo từ tâm hồn hơn là kiếm tiền. Họ là những người kể chuyện tài năng có năng lượng truyền cảm hứng và không gì khác ngoài sự chân thực. Họ từ chối hòa nhập và chịu đựng những gì họ cảm thấy có thể sai về thế giới, cuộc sống, môi trường văn phòng của bạn.

Thách thức của Indigo

Là những sinh vật nhạy cảm, có nghĩa là Indigos thường bị trầm cảm và lo ngại. Họ cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tuyệt vọng với mục tiêu sống của mình, đặc biệt quan trọng là khi có vẻ như như họ đang thực thi rất ít hoặc không đạt được tham vọng và đam mê của mình. Nhận thức về điểm của họ ( vâng, năng lực tâm linh của họ ) khiến họ dễ bị hấp thụ nguồn năng lượng của những người khác trong phòng, hoàn toàn có thể là một kẻ suy sụp. Và chính bới họ thường cảm thấy bị hiểu nhầm, họ có thói quen tự cô lập mình.

Thế giới Indigo trông giống như…

Rõ ràng là thiên đường. Chúng ta sẽ ăn thức ăn tự nhiên và hữu cơ từ thực vật ( toàn bộ những loài động vật hoang dã đều thuộc họ Indigo ). Chúng ta sẽ sống trong một quốc tế không có hóa chất ô nhiễm và chất độc. Trẻ em chàm lớn về mái ấm gia đình, gồm có cả việc tạo dựng mái ấm gia đình từ bạn hữu và lan rộng ra vòng tròn mái ấm gia đình của họ ra ngoài những chuẩn mực truyền thống lịch sử. Kiểu như trong một Yêu người bạn chung tình. Mẹ vạn vật thiên nhiên và nhu yếu của bà ấy sẽ là ưu tiên số 1, và tổng thể tất cả chúng ta sẽ thao tác cùng nhau để bảo vệ bà ấy. Tất cả mọi người sẽ được đối xử bình đẳng và tôn trọng, và tất cả chúng ta sẽ sống dựa trên nền tảng được kiến thiết xây dựng trên tình yêu thương, sự tha thứ và sự tin cậy.

Giải thích xã hội học cho trẻ em chàm

Nếu hào quang không phải là thứ của bạn, chúng tôi nhận được nó. Bạn vẫn hoàn toàn có thể đọc qua diễn đạt về Đứa trẻ chàm và nhìn thấy chính mình, con bạn hoặc bạn hữu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin vào Indigo Children mà không tin vào góc nhìn tâm linh ? Chúng tôi nghĩ như vậy ! Rốt cuộc, những đứa trẻ sinh từ năm 1978 đến cuối những năm 1980 đã lớn lên trong một thời hạn khá hỗn loạn so với hành tinh của tất cả chúng ta. Họ đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự bùng nổ AIDS ( và sự đối xử vô nhân đạo sau đó của hội đồng LGBTQ + ), Chernobyl, và Sự bùng nổ thử thách. Trẻ em Indigo có lẽ rằng còn nhớ Công viên Trung tâm Five và Vụ tràn dầu Exxon Valdez. Tất cả những gì tất cả chúng ta thưởng thức hoặc nhìn thấy trong đời sống của chính mình, ngay cả những thứ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể không nhớ rõ, đều có thời cơ hình thành nên tất cả chúng ta. Trẻ em Indigo ( rất hoàn toàn có thể là Xennials ) được sinh ra từ những bậc cha mẹ nhớ lại việc phát hiện ra lỗ hổng trong Ôzôn của tất cả chúng ta, sự tách biệt của những trường học và là một số ít người tiên phong mở màn tái chế. Những điều đó đã để lại dấu ấn lâu dài hơn cho con người, do đó hoàn toàn có thể thuận tiện vô hiệu những loại nhân cách chống lại những chuẩn mực, lo ngại thâm thúy về môi trường tự nhiên của tất cả chúng ta và cảm thấy đồng cảm hơn những người từ những thế hệ trước họ … chính bới họ được nuôi dưỡng để làm như vậy.

Trích dẫn về sự thấu cảm và sự đồng cảm

Empath thường được cho là có mức độ đồng cảm tuyệt vời đến mức họ có thể cảm nhận được những gì người khác cảm thấy theo đúng nghĩa đen, và do đó trực giác biết được nhiều khao khát, nhạy cảm, sở thích và thậm chí cả kiểu suy nghĩ của những người xung quanh.
– Aletheia Luna, Old Souls: The Sages and Mystics of Our World

Kính gửi : Bạn là một sinh vật có chiều sâu, trí tuệ và lòng từ bi vô cùng. Bạn là người tiên phong và đi đầu trong quả đât, là hình mẫu cho những người khác về cách trở nên nhạy cảm và can đảm và mạnh mẽ. Tất cả sức mạnh và tình yêu bạn cần đã ở trong bạn, đang chờ được tò mò. – Mateo Sol, Awakened Empath : Hướng dẫn sau cuối để chữa bệnh bằng xúc cảm, tâm ý và ý thức Bạn nghĩ rằng nỗi đau và nỗi đau của bạn là chưa từng có trong lịch sử vẻ vang quốc tế, nhưng sau đó bạn đã đọc. Chính sách đã dạy tôi rằng điều khiến tôi day dứt nhất chính là những thứ đã liên kết tôi với tổng thể những người còn sống, những người đã từng sống. – James Baldwin

Khi mọi người nói chuyện, hãy lắng nghe hoàn toàn. Hầu hết mọi người không bao giờ lắng nghe. – Ernest Hemingway

Xem thêm: Bảo Tàng Dân Tộc Học Tiếng Anh Là Gì, Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam

Những người nhạy cảm chăm sóc khi quốc tế không chăm sóc vì chúng tôi hiểu rằng đang chờ được giải cứu và không có ai Open. Chúng ta đã tự cứu mình, rất nhiều lần đến nỗi tất cả chúng ta đã tự học về thẩm mỹ và nghệ thuật từ bi cho những người bị quên béng. – Shannon L. Alder Empaths và Người làm nhẹ đã không đến hành tinh này để đứng vị trí số 1 một cuộc diễu hành lễ hội vui tươi vào một thiên đường Trái đất mới tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Còn nhiều việc phải làm trước khi có ai bước vào miền đất hứa đó. – Anthon St. Maarten Sự đồng cảm là liều thuốc mà quốc tế cần. – Judith Orloff, Hướng dẫn sống còn của Empath : Chiến lược đời sống cho những người nhạy cảm

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments