Initialchatfriendslist Là Gì, Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook

Đối với những người thao tác trong nghành marketing thì có vẻ như facebook đã trở thành một ” công cụ ” quá quen thuộc. Trên facebook, ngoài số lượng tương tác như like, share, comment … thì những lượt follow cũng góp thêm phần tạo nên uy tín cho tên thương hiệu của bạn. Vì vậy, việc tiếp tục update thông tin về list người theo dõi là rất quan trọng. Chính vì lí do đó, thời điểm ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem số lượng cũng như những ai đang theo dõi facebook của bạn .Bạn đang xem : Initialchatfriendslist là gì

Hiểu rõ về cách xem người theo dõi

Trước khi đi vào chi tiết bài viết, mình muốn làm rõ với bạn một số vấn đề. Đó là những cách mà mình sắp chia sẻ dưới đây đề cập đến những người ấn nút theo dõi (follow) bạn. Chứ nó không đề cập đến những người ẩn danh “âm thầm” xem trang cá nhân của bạn.
*
Nếu bạn đang muốn xem những người theo dõi kiểu “âm thầm” thì mình xin chia buồn. Bởi vì hiện nay vẫn chưa có cách nào kiểm tra được ai ghé thăm tường (timeline) của bạn cả. Trên internet, mình thấy có một số hướng dẫn liên quan đến hàm “InitialChatFriendsList”.Nguyên lý của phương pháp này là xem mã nguồn của facebook sau đó lấy các dãy id trong hàm “InitialChatFriendsList”. Nếu bạn chưa biết id là gì thì bạn hãy tham khảo bài viết này: “ID facebook là gì ? Dùng để làm gì ?”.Sau khi lấy được id, họ sẽ hướng dẫn bạn truy cập facebook cần xem bằng cú pháp “fb.com/id”. Đối với những người không rành về công nghệ thì cách này là một thứ gì đó rất “chuyên nghiệp”. Thế nhưng, liệu nó có chính xác hay không?Cụm từ “Initial Chat Friends List” tạm dịch ra là “Danh sách bạn bè chat đứng đầu”. Tức là người nào (đã add friend) thường xuyên chat với bạn thì tên của họ sẽ nhảy lên đầu trong danh sách chat. Với cách này nếu một người không add friend với bạn thì nick người đó sẽ không xuất hiện.

Xem người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Khi sử dụng facebook trên máy tính, chúng ta có 2 cách để xem những người theo dõi mình. Cách thứ nhất là xem thông qua phần thông tin giới thiệu và cách thứ 2 là xem qua tab bạn bè. Đối với cách thứ nhất, bạn hãy thực hiện như sau.Đầu tiên, truy cập facebook sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bước thứ 2, click vào tên nick của bạn trên thanh menu để vào trang cá nhân. Bước 3, tìm phần thông tin giới thiệu bên dưới avatar sau đó click vào dòng chữ “Có … người theo dõi”.

Trước khi đi vào chi tiết bài viết, mình muốn làm rõ với bạn một số vấn đề. Đó là những cách mà mình sắp chia sẻ dưới đây đề cập đến những người ấn nút theo dõi (follow) bạn. Chứ nó không đề cập đến những người ẩn danh “âm thầm” xem trang cá nhân của bạn.Nếu bạn đang muốn xem những người theo dõi kiểu “âm thầm” thì mình xin chia buồn. Bởi vì hiện nay vẫn chưa có cách nào kiểm tra được ai ghé thăm tường (timeline) của bạn cả. Trên internet, mình thấy có một số hướng dẫn liên quan đến hàm “InitialChatFriendsList”.Nguyên lý của phương pháp này là xem mã nguồn của facebook sau đó lấy các dãy id trong hàm “InitialChatFriendsList”. Nếu bạn chưa biết id là gì thì bạn hãy tham khảo bài viết này: “ID facebook là gì ? Dùng để làm gì ?”.Sau khi lấy được id, họ sẽ hướng dẫn bạn truy cập facebook cần xem bằng cú pháp “fb.com/id”. Đối với những người không rành về công nghệ thì cách này là một thứ gì đó rất “chuyên nghiệp”. Thế nhưng, liệu nó có chính xác hay không?Cụm từ “Initial Chat Friends List” tạm dịch ra là “Danh sách bạn bè chat đứng đầu”. Tức là người nào (đã add friend) thường xuyên chat với bạn thì tên của họ sẽ nhảy lên đầu trong danh sách chat. Với cách này nếu một người không add friend với bạn thì nick người đó sẽ không xuất hiện.Khi sử dụng facebook trên máy tính, chúng ta có 2 cách để xem những người theo dõi mình. Cách thứ nhất là xem thông qua phần thông tin giới thiệu và cách thứ 2 là xem qua tab bạn bè. Đối với cách thứ nhất, bạn hãy thực hiện như sau.Đầu tiên, truy cập facebook sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bước thứ 2, click vào tên nick của bạn trên thanh menu để vào trang cá nhân. Bước 3, tìm phần thông tin giới thiệu bên dưới avatar sau đó click vào dòng chữ “Có … người theo dõi”.

Xem thêm : Lyocell Là Gì – Áo Sơ Mi Nam Lyocell
*
Sau khi click bạn sẽ được chuyển đến danh sách những người đang theo dõi bạn. Trong trường hợp facebook của bạn không có dòng chữ “Có … người theo dõi” thì có thể là do bạn chưa bật hiển thị tính năng này.Để khắc phục, bạn hãy tham khảo bài viết: “Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook”. Như vậy là xong cách thứ nhất, còn với cách thứ 2 bạn hãy thực hiện như sau. Đầu tiên, click vào tên nick của bạn trên thanh menu màu xanh.
*

Xem người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Vừa rồi mình đã giới thiệu với bạn 2 cách để xem người theo dõi trên facebook bằng PC. Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem bằng điện thoại smartphone. Trên điện thoại thì chúng ta sẽ có 2 loại, đó là cách xem bằng Android và cách xem bằng iPhone (iOS).Đối với điện thoại iPhone, đầu tiên hãy mở ứng dụng facebook lên sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bước thứ 2, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình. Bước 3, nhấn vào tên nick của bạn để truy cập vào trang cá nhân.
*
Bước 4, tại trang cá nhân bạn hãy nhấn vào dòng chữ “Có … người theo dõi” trong phần giới thiệu. Như vậy là xong, sau khi nhấn bạn sẽ được chuyển đến trang danh sách những người theo dõi bạn. Còn đối với điện thoại Android thì bạn cũng làm tương tự như với iPhone.Đầu tiên vào trang cá nhân, sau đó nhấn dòng chữ “Có … người theo dõi” để vào danh sách. Trong trường hợp không có dòng chữ “Có … người theo dõi” thì bạn xem lại cách khắc phục ở phần thực hiện trên máy tính.

Cách xem người theo dõi trên facebook bằng ID

Ngoài các cách xem người theo dõi bằng điện thoại và PC thì chúng ta vẫn còn 1 cách nữa. Với cách này thì bạn thực hiện trên điện thoại hay máy tính đều được. Tuy nhiên, nếu thực hiện trên điện thoại thì bạn phải sử dụng trình duyệt (Chrome) chứ không được dùng ứng dụng.Để thực hiện theo phương pháp này, đầu tiên bạn hãy lấy ID facebook của bạn. Để biết cách lấy ID bạn hãy tham khảo bài viết: “Cách lấy id facebook trên điện thoại, máy tính”. Bước thứ 2, chèn ID facebook của bạn vào cú pháp sau “fb.com/id/followers”.Ví dụ, ID của bạn là “100011012312345” thì đường link sau khi tạo sẽ là “fb.com/100011012312345/followers”. Bước 3, copy đường link vừa tạo sau đó dán vào thanh địa chỉ web của trình duyệt. Bước 4, nhấn enter để truy cập danh sách những người theo dõi bạn.Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách xem ai đang theo dõi bạn trên facebook. Với những phương pháp này bạn sẽ dễ dàng xem được số lượng cũng như ai đang nằm trong danh sách followers của mình. Chúc bạn thực hiện thành công ^^!
*
Dương Đại NghĩaSau khi click bạn sẽ được chuyển đến list những người đang theo dõi bạn. Trong trường hợp facebook của bạn không có dòng chữ ” Có … người theo dõi ” thì hoàn toàn có thể là do bạn chưa bật hiển thị tính năng này. Để khắc phục, bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết : ” Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook “. Như vậy là xong cách thứ nhất, còn với cách thứ 2 bạn hãy triển khai như sau. Đầu tiên, click vào tên nick của bạn trên thanh menu màu xanh. Vừa rồi mình đã ra mắt với bạn 2 cách để xem người theo dõi trên facebook bằng PC. Còn giờ đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem bằng điện thoại cảm ứng smartphone. Trên điện thoại cảm ứng thì tất cả chúng ta sẽ có 2 loại, đó là cách xem bằng Android và cách xem bằng iPhone ( iOS ). Đối với điện thoại cảm ứng iPhone, tiên phong hãy mở ứng dụng facebook lên sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Bước thứ 2, nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị. Bước 3, nhấn vào tên nick của bạn để truy vấn vào trang cá thể. Bước 4, tại trang cá thể bạn hãy nhấn vào dòng chữ ” Có … người theo dõi ” trong phần ra mắt. Như vậy là xong, sau khi nhấn bạn sẽ được chuyển đến trang list những người theo dõi bạn. Còn so với điện thoại thông minh Android thì bạn cũng làm tựa như như với iPhone. Đầu tiên vào trang cá thể, sau đó nhấn dòng chữ ” Có … người theo dõi ” để vào list. Trong trường hợp không có dòng chữ ” Có … người theo dõi ” thì bạn xem lại cách khắc phục ở phần triển khai trên máy tính. Ngoài những cách xem người theo dõi bằng điện thoại thông minh và PC thì tất cả chúng ta vẫn còn 1 cách nữa. Với cách này thì bạn triển khai trên điện thoại thông minh hay máy tính đều được. Tuy nhiên, nếu triển khai trên điện thoại thông minh thì bạn phải sử dụng trình duyệt ( Chrome ) chứ không được dùng ứng dụng. Để thực thi theo giải pháp này, tiên phong bạn hãy lấy ID facebook của bạn. Để biết cách lấy ID bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết : ” Cách lấy id facebook trên điện thoại thông minh, máy tính “. Bước thứ 2, chèn ID facebook của bạn vào cú pháp sau ” fb.com/id/followers”.Ví dụ, ID của bạn là ” 100011012312345 ” thì đường link sau khi tạo sẽ là ” fb.com/100011012312345/followers “. Bước 3, copy đường link vừa tạo sau đó dán vào thanh địa chỉ web của trình duyệt. Bước 4, nhấn enter để truy vấn list những người theo dõi bạn. Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể cách xem ai đang theo dõi bạn trên facebook. Với những chiêu thức này bạn sẽ thuận tiện xem được số lượng cũng như ai đang nằm trong list followers của mình. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc ^ ^ ! Dương Đại NghĩaXin chào ! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm năm nay với xu thế phân phối những nội dung hữu dụng, giá trị nhất cho fan hâm mộ của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^ ^ !

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments