2 cách đăng ký BIDV Online, Internet Banking BIDV ngay trên điện thoại

Bạn có tài khoản ngân hàng của BIDV và muốn đăng ký Internet Banking để có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng hơn nhưng chưa biết phải làm sao. Đừng lo, bài viết sẽ gửi đến bạn 2 cách đăng ký BIDV Online, Internet Banking BIDV ngay trên điện thoại rất nhanh chóng và tiện lợi.

2 cách đăng ký BIDV Online, Internet Banking BIDV ngay trên điện thoại

Internet Banking BIDV online là dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến, hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên điện thoại cảm ứng, hoặc máy tính có liên kết mạng. Bạn hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch, giao dịch thanh toán hoặc kiểm tra thông tin tài khoản ở bất kỳ đâu, chỉ cần có liên kết mạng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn không phải ra ngân hàng nhà nước và vô cùng thuận tiện khi sử dụng .

I. Đăng ký BIDV online trên ứng dụng 

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng BIDV > Chọn ” Đăng ký trực tuyến ” > Điền thông tin cá thể và mã xác nhận > Nhập mã OPT được gửi đến điện thoại thông minh > Điền vào bảng thông tin ĐK > Đăng ký hoàn tất và bạn sẽ nhận được mật khẩu đăng nhập qua điện thoại cảm ứng .

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn > Sau đó tại giao diện chính chọn “Đăng ký Online” để bắt đầu đăng ký Internet Banking BIDV. 

Bước 2: Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình cũng như mã xác thực vào bảng 

Bước 3: Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác thực thông tin, sau đó một mã OPT sẽ được gửi đến điện thoại của bạn > Nhập mã OPT này vào màn hình và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra bảng để bạn điền thông tin đăng ký dịch vụ gồm có: tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận OPT, số tài khoản của bạn và  địa chỉ email. Sau khi điền tất cả thông tin, bạn nhấn “Đăng ký”

Bước 5: Hệ thống sẽ xác nhận thông tin của bạn, nếu đúng bạn sẽ nhận được một thông báo đã đăng ký Internet Banking BIDV thành công. Mật khẩu đăng nhập của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký nhận OPT khi nãy. 

II. Đăng ký Internet Banking BIDV online trên web

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang web của BIDV > Khai báo thông tin cá thể > Nhập mã OPT được gửi đến điện thoại cảm ứng > Xác nhận hoàn tất .

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào hệ thống đăng ký trực tuyến của ngân hàng BIDV theo địa chỉ tại đây > sau đó chọn “Đăng ký mới”

Đăng ký dịch vu BIDV online trên website

Bước 2: Khi giao diện xuất hiện bạn điền tất cả thông tin cá nhân của mình vào bảng để hoàn thành bước 1

Bảng khai thông tin khi đăng ký dịch vụ BIDV online

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, ngân hàng sẽ gửi đến điện thoại cho bạn một mã OPT, bạn nhập mã này là hoàn thành bước 2 và sau đó nhấn “Tiếp tục”. Lưu ý ,bạn cần phải nhớ số CIF là số mã khách hàng của mình để thực hiện những giao dịch lần sau, vì số này không thể thay đổi. 

Xác nhận thông qua mã OTP được gửi đến điện thoại

Bước 4: Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký Internet Banking BIDV một cách dễ dàng rồi đấy. 

Hoàn tất đăng ký dịch vụ BIDV online trên web

Vậy là bài viết đã hướng dẫn cho bạn 2 cách để hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ Internet Banking BIDV trực tuyến đơn thuần và thuận tiện triển khai. Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy san sẻ cho mọi người hoặc để lại phản hồi nếu có quan điểm góp phần nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments