Mời dùng thử AppCake, cài đặt miễn phí app/game bản quyền cho iPhone mà không cần jailbreak máy

​Thông thường, để thiết lập ứng dụng bên ngoài App Store nhu yếu bạn phải dùng đến những công cụ tương hỗ sideload app như Cydia Impactor, AltStore hay AltSigner v.v … nhưng thao tác lại khá phức tạp và phiền phức khi cần sử dụng đến máy tính trong suốt quy trình triển khai. Chính vì thế, trong bài viết này mình xin san sẻ một tiện ích là AppCake, hoàn toàn có thể giúp bạn setup setup app, game iOS bằng file IPA ngay trên chiếc iPhone của mình .
Về cơ bản, AppCake phân phối cho người dùng những app / game đã được vô hiệu ( bẻ khóa ) ID Apple tựa như như Panda Helper, TuTuApp hay FtiOS. Tuy nhiên, thay vì chỉ hoạt động giải trí như một chợ ứng dụng thường thì, nhà tăng trưởng đã tích hợp thêm tính năng tương hỗ thiết lập app / game bằng file IPA. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích này để setup không tính tiền app / game trả phí trên App Store, những phiên bản bẻ khóa của ứng dụng hoặc được bổ trợ thêm nhiều công dụng có ích hơn so với phiên bản gốc .

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA APPCAKE:

Advertisement
  • Miễn phí cài đặt app, game trả phí trên App Store
  • Cung cấp các ứng dụng với phiên bản bẻ khóa hoặc được mod thêm chức năng
  • Hỗ trợ cài đặt app bằng file IPA không cần ID Apple trực tiếp trên iPhone, iPad
  • Hỗ trợ gia hạn chứng chỉ miễn phí và nhanh nhất
  • Không yêu cầu phải jailbreak máy

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT NHANH APPCAKE TRÊN IPHONE:

Để cài đặt AppCake trên iPhone chưa jailbreak, bạn truy cập liên kết này, sau đó nhấn nút Install AppCake > tiếp tục nhấn Install để xác nhận và bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị.

Xem thêm: Công nghệ enzyme và ứng dụng – PGS TS Đỗ Quý Hai

Advertisement

​Sau khi hoàn tất việc setup, bạn cần an toàn và đáng tin cậy ứng dụng trong Cài đặt > Quản lý chung > Quản lý thiết bị và Hồ sơ thông số kỹ thuật > Tin cậy nhà tăng trưởng AppCake .

​Lưu ý rằng, trong lần mở tiên phong, AppCake cần xác định UDID trên thiết bị của bạn cho việc tìm những chứng từ có sẵn và tải xuống để sử dụng thêm. Thao tác như sau : Trên giao diện chính của AppCake, bạn nhấn nút Verify > Cho phép để tải về hồ sơ thông số kỹ thuật ; Tiếp theo vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và Hồ sơ thông số kỹ thuật > Xác nhận AppCake Verification là xong .

​Sau khi hoàn tất hàng loạt những bước trên, bạn hoàn toàn có thể tìm và tải về ứng dụng trên AppCake để sử dụng mà không cần đáng tin cậy chứng từ trong thiết lập nữa nhé. Ngoài ra, cách sử dụng AppCake nâng cao và setup app bằng file IPA mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn trong bài viết tới nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments