Danh sách các ứng dụng tweak thú vị nhất cho iOS 9 mà bạn nên biết

20 Second Lockscreen

Đây là một tweak vô cùng mê hoặc của iOS 9 với tính năng là một màn hình hiển thị khóa 20 giây. Tweak này sẽ có chính sách mặc định rằng khi tất cả chúng ta bấm mở màn hình mà không mở khóa iPhone thì màn hình hiển thị khóa iPhone sẽ báo cho bạn trong 7 giây rồi tự động hóa tắt để tiết kiệm chi phí pin .

IMG_1204.PNG

Trong việc làm, nhiều lúc tất cả chúng ta cần màn hình hiển thị hoạt động giải trí trong vòng hơn 20 giây ? 20 Second Lockscreen trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý việc đó. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thời hạn tĩnh trên màn hình hiển thị rồi tự động hóa tắt màn hình hiển thị so với công dụng Khóa màn hình hiển thị .

AdBlocker 2

Một tweak cũng rất hay tiếp theo cho phiên bản iOS 9 chính là chức năng chặn quảng cáo của iphone, safari và youtube với AdBlocker 2. Bạn có thể cài đặt và mở tất cả các tùy chọn rất dễ dàng. Sau khi chặn hết quảng cáo, bạn có thể dễ dàng sử dụng các app trên một cách thoải mái.

IMG_1203.PNG

Forcy

Forcy ứng dụng nhiều tính năng mới của iPhone 6 s / 6 s với chức n8ang Plus Quick Actions. Bạn hoàn toàn có thể dùng trên cả hai thiết bị iPhone và iPad, và kể cã gồm có toàn bộ những thiết bị khác của Apply. Đơn giản chỉ cần vuốt lên từ hình tượng ứng dụng để kích hoạt công dụng này .

Forcy

Anchor

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập những icon của những trình duyệt app tại bất kể đâu trên màn hình hiển thị chính của Android và Apple. Theo những đặt chính sách mặc định, iPhone của bạn sẽ buộc hình tượng nằm ngang và không hề tùy chỉnh. Với những kiểm soát và điều chỉnh này, người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp những hình tượng ứng dụng tại bất kể vị trí nào cho smartphone của mình .

Auxo Legacy Edition

Tweak này sẽ làm cho thanh TT tinh chỉnh và điều khiển ngăn nắp hơn và tách phần truyền thông sang một trang mới như iOS 10. Bạn còn hoàn toàn có thể cuộn lên để xem Air Play. Còn tính năng Air Drop được ẩn để đơn giản hoá màn mình .

các tweak hay cho ios 9

BioProtect

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dấu vân tay để khóa ứng dụng. Sử dụng BioProtect rất đơn thuần để. Chỉ cần tải xuống, kích hoạt và sau đó thêm ứng dụng bạn muốn khóa. Đây là một trong những kiểm soát và điều chỉnh bảo mật thông tin vân tay tốt nhất cho iPhone .

các tweak hay cho ios 9

SwipExpander

Đây là tweak dùng để lan rộng ra một loạt những ký tự cho bàn phím. SwipeExpander sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của bạn trong việc quy đổi qua lại giữa những số / ký tự và bàn phím chữ và số .

SwipeExpander

Camera Tweaks 4

Camera Tweaks 4 sẽ thêm những tùy chỉnh chuyên nghiệp cho camera iPhone như Chụp xóa phông. Bạn còn hoàn toàn có thể đổi khác khung chụp và tỷ suất chụp. Người dùng còn hoàn toàn có thể quay video và được kiểm soát và điều chỉnh lên đến 240 FPS. Bạn sẽ quay video nhanh hơn mà không bị rung khi chúng chuyển dời quá nhanh. Bạn không cần thiết lập chính sách Full HD để kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp độ phân giải video .

Các tweak hay cho ios 9

CCSettings

Nói đến những điều tweak tốt nhất của iOS 9 thì không thể không nhắc đến CCSettings. Tweak này quá quen thuộc với người dùng khi bạn có thể thêm tùy chỉnh để chuyển đổi 3G.

Color Badges

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thông tin để cho biết số lượng ứng dụng, số lượng icon đang dùng như Facebook hay Zalo. Người dùng cón hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích với màu ứng dụng của mình .

Các tweak hay cho ios 9

Cydown

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống tweak này không tính tiền trên Cydia .

IMG_1241.PNG

Cylinder

App này khá giống nhau với Barrell nhưng có nhiều tính năng tốt hơn. Bạn sẽ có nhiều hiệu ứng hơn và tweak nhiều hơn trải qua những kiểm soát và điều chỉnh ở mặt sau. Cylinder sử dụng một bộ nhớ tốt hơn nhiều tweak khác mà bạn hoàn toàn có thể dùng để đổi khác những hiệu ứng chuyển cảnh thích mắt .

Các tweak hay cho ios 9

DeleteCut

Ví dụ tất cả chúng ta có một đoạn văn bản rất dài và muốn xóa một đoạn văn khá dài. Thay vì tất cả chúng ta phải nhấn giữ nút Delete để xóa từng đoạn một thì bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift ( khi đó nút Del sẽ Chuyển sang màu đỏ ) và nhấn nút Del nhiều lần. Bạn sẽ hoàn toàn có thể xóa từng vần âm một thay vì xóa từng từ như trước kia .

IMG_1243.png

DimInCall

Đây là tweak dùng để đặt chính sách rung khi liên kết và ngắt cuộc gọi .

Các tweak hay cho ios 9

Activator

Cái tên cuối cùng trong danh sách những tweak hay nhất cho iOS 9 là Activator. Đây là tweak dùng để kích hoạt ứng dụng, giúp bạn có khả năng thực hành nhiều bước để nhanh chóng mở khóa cơ bản. Ngoài ra bạn không cần đến phím cứng để thoát ứng dụng.

Kết luận

Thử xem có những tweak nào bạn đang sử dụng không có trong list bên trên không ? Nếu có, bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới để chúng tôi update thêm nhé .Xem thêm : Máy trôi bh là gì ? Chất lượng máy trôi Bảo hành có tốt không ?

Quyết Thắng

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments