10 khóa ứng dụng tốt nhất cho Android bạn có thể sử dụng

Một điện thoại thông minh mưu trí là một tiện ích rất cá thể. Chúng tôi có tin nhắn và thông tin cá thể theo sở trường thích nghi của ứng dụng gửi tin nhắn và tiếp thị quảng cáo xã hội. Sau đó, có những ứng dụng ngân hàng nhà nước, nơi tàng trữ rất nhiều tài liệu nhạy cảm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nhấp vào một tấn ảnh và video cá thể, được lưu trong ứng dụng thư viện của điện thoại thông minh mưu trí của chúng tôi. Không giống như iOS, nơi bạn cần được bẻ khóa để khóa ứng dụng bằng Touch ID, Android có 1 số ít ứng dụng mê hoặc được cho phép bạn khóa ứng dụng trải qua mật khẩu, mã PIN, máy quét dấu vân tay hoặc một số ít cách thực sự độc lạ .

Trong khi các ROM tùy chỉnh như CyanogenMod (đọc: Lineage OS) và các bản dựng Android từ nhiều nhà sản xuất khác nhau đi kèm với tính năng khóa ứng dụng tích hợp, hầu hết người dùng Android tìm kiếm khóa ứng dụng trên Google Play Store. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm khóa ứng dụng trên Android để khóa ứng dụng bằng cảm biến vân tay của thiết bị, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Dưới đây là 10 khóa ứng dụng tốt nhất cho Android:

1. AppLock

AppLock là ứng dụng khóa ứng dụng phổ biến nhất trên Play Store, với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng chắc chắn đã kiếm được điều đó, vì đây cũng là ứng dụng khóa tốt nhất cho Android. Với AppLock, bạn có thể khóa các ứng dụng cũng như các toggles Android khác nhau như WiFi, Bluetooth, dữ liệu di động, v.v. Bạn thậm chí có thể khóa các cuộc gọi đến hoặc gần như bất kỳ yếu tố Android nào. Bạn cũng có thể thiết lập các cấu hình khóa khác nhau cho công việc, gia đình, vv Ngoài ra còn có các tùy chọn để đảm bảo rằng khóa ứng dụng kích hoạt tại một thời điểm hoặc địa điểm nhất định. AppLock cũng cho phép bạn thêm một trang bìa giống như một thông báo cảnh báo cho biết, ứng dụng đã dừng lại, đó là một trong những cảnh báo thông thường của Android.

Hơn nữa, bạn có thể chọn ẩn ứng dụng, ngăn chặn gỡ cài đặt và thiết lập độ trễ để khóa lại. Nó cũng bao gồm chế độ tiết kiệm năng lượng, vì vậy nếu bạn sử dụng AppLock, bạn không cần phải lo lắng về việc ứng dụng sẽ làm cạn kiệt pin của thiết bị. Cùng với việc khóa ứng dụng, ứng dụng cũng mang đến một kho ảnh và video và hỗ trợ các plugin. AppLock chắc chắn là một ứng dụng giàu tính năng và nó hoạt động hoàn hảo. Ứng dụng này bao gồm quảng cáo nhưng chúng rất hiếm và thuộc loại không xâm phạm.

Cài đặt: (Miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng)

2. Hiệp sĩ riêng tư Applock

Privacy Knight, được thiết kế bởi tập đoàn Alibaba, là một ứng dụng khóa ứng dụng miễn phí và hoàn toàn miễn phí, không phổ biến nhưng chắc chắn xứng đáng. Ứng dụng cho phép bạn khóa ứng dụng thông qua các phương pháp khác nhau như mã PIN / mẫu, vân tay, theo dõi khuôn mặt hoặc thông qua vỏ bọc ngụy trang như thổi để mở khóa, lắc hoặc thông báo sự cố. Cùng với các ứng dụng, bạn có thể khóa các cuộc gọi đến với Privacy Knight. Có các tùy chọn để ngăn chặn việc gỡ cài đặt ứng dụng, ẩn xem trước thông báo khỏi các ứng dụng như WhatsApp và cánh cửa bí mật để ngụy trang ứng dụng như một trình quay số. Cùng với đó, ứng dụng chụp ảnh những kẻ xâm nhập nhập sai mật khẩu.

Ứng dụng này cũng bao gồm các tính năng bổ sung như kho tiền ảnh & video, khả năng kiểm tra các vấn đề riêng tư và lịch sử trình duyệt rõ ràng.

Cài đặt: (Miễn phí)

3. Khóa ứng dụng Norton

Rất có thể, bạn đã nghe nói về Norton, nhà sản xuất chống vi-rút phổ biến. Vâng, công ty cung cấp một khóa ứng dụng khá tốt cho Android. Norton App Lock là một trình khóa ứng dụng rất đơn giản nên là một lựa chọn tốt, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo chỉ hoạt động. Với Norton App Lock, bạn có thể khóa ứng dụng bằng vân tay, mã PIN hoặc mẫu. Không có nhiều tùy chọn ở đây nhưng bạn có thể bảo vệ nó khỏi việc gỡ cài đặt bằng cách cấp cho nó quyền quản trị viên. Ngoài ra còn có các tùy chọn để đặt email khôi phục, cùng với tính năng cực đại lén lút chụp ảnh những kẻ xâm nhập nhập sai mã PIN hoặc mẫu 3 lần.

Cài đặt: (Miễn phí)

4. Khóa ứng dụng Hexlock

Hexlock App Lock là một trình khóa ứng dụng khá mới dành cho Android đã đạt được nhiều lực kéo nhờ giao diện đẹp và các tính năng tiện dụng. Ứng dụng cho phép bạn khóa ứng dụng thông qua dấu vân tay, với mã PIN và mẫu làm bản sao lưu của bạn. Có nhiều hồ sơ định sẵn khác nhau như Công việc, Gia đình, Bữa tiệc, Phụ huynh, Trường học, v.v. nhưng bạn có thể chỉnh sửa những hồ sơ này hoặc tạo hồ sơ rất riêng của mình. Hexlock cho phép bạn tự động kích hoạt cấu hình dựa trên mạng WiFi mà thiết bị của bạn được kết nối. Ngoài ra, ứng dụng chụp ảnh và lưu vị trí của những kẻ xâm nhập đang cố mở khóa ứng dụng. Ngoài ra còn có các tùy chọn để thiết lập ngăn chặn gỡ cài đặt, trì hoãn khóa lại ứng dụng và hơn thế nữa. Mặc dù Hexlock không bao gồm quảng cáo không xâm phạm, bạn có thể xóa chúng thông qua giao dịch mua trong ứng dụng.

Cài đặt: (Miễn phí, với mua trong ứng dụng $ 1, 30 để xóa quảng cáo)

5. Khóa ứng dụng: Vân tay & Pin

App Locker là một trong nhiều ứng dụng khóa ứng dụng dành cho Android với biệt danh ứng dụng khóa locker. Ứng dụng này không phổ biến lắm và không khó hiểu tại sao. Nó có một giao diện người dùng khá lỗi thời nhưng nếu bạn nhìn qua, nó có một số tính năng thực sự độc đáo. Ngoài các tính năng khóa ứng dụng thông thường, App Locker cho phép bạn đặt cài đặt khóa tùy chỉnh trên cơ sở từng ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể đặt phương thức khóa chính cho ứng dụng thành dấu vân tay, trong khi mẫu là phương thức chính cho ứng dụng khác. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn chọn vỏ bọc sự cố, đặt độ trễ khóa lại ứng dụng và hơn thế nữa. Nó bao gồm quảng cáo nhưng bạn có thể xóa quảng cáo bằng cách mua phiên bản đầy đủ của ứng dụng.

Cài đặt: (Miễn phí, Pro $ 3, 99)

6. Khóa ứng dụng Keepsafe

Ứng dụng Keepsafe App Lock là ứng dụng khóa đơn giản nhất trong danh sách này. Ứng dụng có Giao diện người dùng Thiết kế Vật liệu tuyệt đẹp và gói hỗ trợ mã PIN, mẫu và dấu vân tay. Có các tùy chọn để đặt độ trễ khi ứng dụng bị khóa lại, ngăn chặn gỡ cài đặt và ẩn các lần chạm mã PIN. Nếu bạn muốn tắt ứng dụng tạm thời, ứng dụng sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa ứng dụng đó trong vài giờ. Ứng dụng có sẵn trong phiên bản miễn phí nhưng có tính năng quảng cáo, tuy nhiên, bạn có thể mua hàng trong ứng dụng để xóa quảng cáo trong ứng dụng. Đó là tổng hợp khá nhiều ứng dụng, tôi đã sử dụng ứng dụng này khá lâu và nó đơn giản như nó được và hoạt động tốt.

Cài đặt: (Miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng là 1, 99 đô la để xóa quảng cáo)

7. Bảo mật ngón tay

FingerSecurity là một trong những ứng dụng khóa tốt nhất cho Android, nhờ vào số lượng tính năng tuyệt vời. Ứng dụng giàu tính năng cho phép bạn khóa ứng dụng qua dấu vân tay và bạn có thể kích hoạt các tính năng bảo vệ được cải thiện để đảm bảo rằng các phần của ứng dụng và dữ liệu của ứng dụng không hiển thị trong màn hình lõm. Ngoài ra còn có tùy chọn bảo mật nâng cao để ngăn chặn việc gỡ cài đặt. Ứng dụng cũng cho phép bạn đặt thời gian chờ, đó là độ trễ trong các ứng dụng khóa lại, cùng với các tùy chọn để chủ đề chỉ báo dấu vân tay, v.v.

Ứng dụng này có sẵn ở phiên bản miễn phí nhưng khá hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể có phiên bản Premium, mang đến nhiều tùy chọn theo chủ đề hơn, như khả năng thay đổi nền của trang khóa. Nó cũng mang đến các tùy chọn để đặt các vị trí an toàn, phát hiện những kẻ xâm nhập, thiết lập một vụ tai nạn giả và hơn thế nữa. Nhìn chung, ứng dụng chắc chắn có rất nhiều tính năng nhưng trong cách sử dụng của tôi, tôi đã phải đối mặt với một vài trục trặc về hiệu suất, vì vậy đó là điều bạn nên ghi nhớ.

Cài đặt: (Miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng là 1, 99 đô la cho bản Premium)

8. AppLock – Dấu vân tay

AppLock – Dấu vân tay (vâng, đó là tên ứng dụng trên Play Store) là một ứng dụng khóa rất phổ biến khác trên Android và xứng đáng như vậy, bởi vì nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Có hỗ trợ cho máy quét dấu vân tay, mã PIN và bạn có thể đặt các mật khẩu khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Bạn cũng có thể thiết lập hồ sơ và đảm bảo rằng khóa ứng dụng kích hoạt tại một thời điểm nhất định hoặc dựa trên kết nối WiFi và Bluetooth. Cùng với các ứng dụng, trình khóa ứng dụng cũng cho phép bạn khóa cài đặt hệ thống, màn hình chính, xoay và hơn thế nữa.

Ngoài ra, còn có các tính năng thú vị như khả năng ẩn ứng dụng, mở khóa điện thoại từ xa qua SMS, khăn quan sát, như tên gọi gợi ý chụp ảnh khi thử mở khóa không thành công. AppLock – Vân tay bao gồm quảng cáo nhưng bạn có thể xóa chúng thông qua giao dịch mua trong ứng dụng. Nhìn chung, nó là ứng dụng để có được nếu bạn thích chơi với rất nhiều tùy chọn.

Cài đặt: (Miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng)

9. MaxLock

MaxLock là một trình khóa ứng dụng tuyệt vời chỉ dành cho các thiết bị Android đã root. Điều đó thật đáng buồn nhưng nếu bạn có một thiết bị Android đã root, bạn sẽ nhận được một số tính năng tuyệt vời với MaxLock. Ứng dụng dựa trên Xposed Framework, vì vậy rõ ràng bạn cần phải cài đặt Xposed trên thiết bị của mình. MaxLock là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo, không giống như nhiều ứng dụng khóa ngoài kia, ưu tiên hiệu năng và pin. Các phương pháp khóa bao gồm vân tay, mã PIN, mẫu và mã gõ. Ứng dụng mã nguồn mở bao gồm hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh, tính năng giả mạo sự cố, MasterSwitch để vô hiệu hóa dễ dàng, khả năng xóa hình thu nhỏ của ứng dụng trong cửa sổ lõm và hơn thế nữa.

Cũng có phiên bản hạng sang của ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể nhận được trải qua quyên góp. Nó mang đến những tính năng như I.Mod ( thời hạn ân hạn cho việc khóa lại ), nhật ký những lần thử mở khóa không thành công xuất sắc và năng lực sao lưu / Phục hồi list ứng dụng bị khóa .

Cài đặt: (Miễn phí, với sự đóng góp cho các tính năng Premium)

10. Khóa ứng dụng CM

Cheetah Mobile, nhà phát triển đằng sau ứng dụng CM AppLock, không có danh tiếng lớn, tất cả là nhờ các đề xuất ứng dụng áp đảo trong các ứng dụng khác nhau của họ. Có nói rằng, CM AppLock vẫn là ứng dụng khóa tốt mà bạn có thể sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ mở khóa bằng vân tay và cho phép bạn khóa các ứng dụng và cài đặt như WiFi, Bluetooth, v.v. Nó cũng cho phép bạn đặt độ trễ trong các ứng dụng khóa lại và mang lại khả năng chụp ảnh tự sướng của bất kỳ kẻ xâm nhập nào khi thực hiện 3 lần thử sai. Ngoài ra, bạn có thể chọn nền của trang khóa từ ảnh của mình hoặc lấy một trong các chủ đề bên trong ứng dụng. CM AppLock là miễn phí và không có quảng cáo, vì vậy bạn có thể dùng thử.

Cài đặt: (Miễn phí)

Khóa ứng dụng cá nhân của bạn bằng Khóa ứng dụng tốt nhất cho Android

Có rất nhiều ứng dụng khóa ứng dụng trên Play Store nhưng 10 ứng dụng nói trên chắc như đinh là những ứng dụng khóa tốt nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên Android. Tất cả đều tương hỗ máy quét dấu vân tay và toàn bộ chúng đều mang đến 1 số ít tính năng độc lạ, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể chọn ứng dụng tương thích nhất với mình. Vì vậy, hãy thử những khóa ứng dụng này trên điện thoại thông minh mưu trí Android của bạn và cho chúng tôi biết tâm lý của bạn trong phần phản hồi bên dưới .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments