Cách khóa ứng dụng trên iPhone 11

Ngoàicài đặtpasswordcho Apple iPhone ra, việc cài thêm khóamật khẩucho ứng dụng bên trong sẽ giúpbảo đảmsự riêng tư thông tin của bạn tốt hơn. Bài viết này sẽ tổng hợp top 5 cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone.

Nội dung chính

 • 1. Bật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhone
 • 2. Khoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro
 • 3. Khoá ứng dụng trên iosAppLocker
 • 4. Khoá ứng dụng cho iphone bằng BioProtect
 • 5. Khóa ứng dụng cho Iphone quaLock Photos VideoSafe: Hide Private Picture Vault
 • Tổngkết
 • Video liên quan

cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone

1. Bật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhone

Bước 1:Mởthiết lập> Thời giansử dụng.Hãybảo đảmlà bạn đã bật tính năngThời giandùngđặtmật khẩucho nó. Như hìnhbên dướilà mình đã đặtpasswordcho tính năng này rồi!

Bật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhoneBật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhone

Bước 2:Nhấn chọnthiết bịmà bạn đangsử dụngở ngay trên mục thời giandùng. Nếu như bạnkhông có nhiều thiết bị khác, thì chỉ cầnnhấn vàotên thiết bị của bạn ở trên cùng. Kế đếnchọn ứng dụng mà bạnmuốnkhóa tại tab 7 ngày qua. Ở đây mình chọn ứng dụngFacebook.

Bật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhoneBật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhone

Bước 3:Saukhichọn được ứng dụngmong muốnkhóa,bấm vàoứng dụngđó. Kéo xuống dưới cùng chọnThêm giới hạn. Bạn sẽphảinhập mã thời giandùngvớimục đíchlà khóa lại ứng dụngsau khidùnghết thời gian.

Kế đếndùnggiao diệnhẹn giờ ở đầu màn hình để chọn một khoảngthời gian nhanh chóng(Nên đặt ởthời gian nhanh chóng, khoảng 1 phút). SauđấynhấnThêmở góc trên bên phải.

Bật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhoneBật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhone

Kế tiếp, bạn hãysử dụngứng dụng đãcài đặtcho đến hết thời gian đãthiết lậplúc này (lúc nãy mìnhthiết lập10 phút, bạn nênthiết lập1 phút để khóa nhanh hơn). Lúc này, tính năngGiới hạn ứng dụngcủa iOS 12 sẽ khóa ứng dụng mà bạn đã chọntrước đâylại. Bạn sẽnhận được thông báo thời gian còn lạidùngứng dụng. Cùng lúc đóbạn sẽthấy ứng dụng mà bạn chọntrước đósẽ bị tối lại và có một biểu tượng hình đồng hồ cát ở trước tên ứng dụng.

Bật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhoneBật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhone

Nếu bạncố gắngbấm vàomột trong những ứng dụng bị khóa này, bạncó thể đượcyêu cầu nhập mật mã của tính năngThời giansử dụngnhư ở bước 3.

Bật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhoneBật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhone
Kếđấybạn sẽlựa chọnmốc thời hạn để tiếp tụcsử dụngứng dụng .
Bật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhoneBật giới hạn ứng dụng bằngmật khẩuiPhone

2. Khoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro

Khoá ứng dụng trên iphone Lockdown ProKhoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro
Khoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro

 • Tiến hành vào mục App Store, gõ tìm kiếm Lockdown Pro vàtải về.
 • Sau khihoàn thành xongthiết lập, trở về màn hình chính, tiếp tụclựa chọnvào phầncài đặtrồi tìm mục Lockdown Pro mà bạn vừa tải.
 • Tiếp tục chọn Lockdown Pro, trong mụcpassword, tiến hành nhậpmật khẩurồixác nhậnmật khẩuôphía dưới. Trong ô Safety Word,bạn nhậpmộtmật khẩuan toàn

  đề phòng

  trường hợp bạn quênpasswordbạn vừa nhập. Cuối cùng chọn save để lưu lại.

 • Để trở về ứng dụng, chọn Lock and folder. Trong mục này, bạnmong ướckhóa ứng dụng nào thì chọn ứng dụngđấysauđấychọn Lock. Khimong ướcbỏ khóa chỉ cần mở ứng dụng và chọn Unlock.

Khoá ứng dụng trên iphone Lockdown ProKhoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro
Hơn nữabạn sẽchọn cácchức năngđể ẩn ứng dụngbằng việcvào mục Hide applications, chọn những ứng dụngmong muốnẩn rồi chọn Hide. Để bỏ ẩn, chọn Unhide all .

3. Khoá ứng dụng trên iosAppLocker

Khoá ứng dụng trên iosAppLockerKhoá ứng dụng trên iosAppLocker
Khoá ứng dụng trên iosAppLocker

 • Tiến hành vào App Store để tìm kiếm Applocker =>tải xuốngvàcài đặt.
 • Để bật kích hoạt Applocker vừa tải, chọn Enable.
 • Trong mục General, chọn Numberic Keypab và nhấn On. Nhậpmật khẩuvàopassword.
 • Quay về mục AppLocker, vào chọn Application Locking. Click vào On trong Lock from jiggle mode.
 • Tiến hành trở về màn hình chính, Sauđóanh ấn giữ một ứng dụng Bạnmong ướckhóa tới khi xuất hiện biểu tượng khóa màu xanh. Nhập vào một ứng dụng rồi Nhậpmật khẩuđể khóa ứng dụng. Những ứng dụng được khóa sẽ chuyển sang biểu tượng màu đỏ. Để có thể mở lại ứng dụng tiến hành chọn ứng dụng và nhậpmật khẩu.

Khoá ứng dụng trên iosAppLockerKhoá ứng dụng trên iosAppLocker

4. Khoá ứng dụng cho iphone bằng BioProtect

BioProtect XS - Bảo vệ toàn diện với TouchID/FaceID cho thiết bị iOS của bạn - ThuThuatJBBioProtect sẽ bảo vệ ứng dụng của bạn bằng Touch ID hoặc mật mã!

Đây làmột trong những cách bảo đảm an toàn nhất vàmột cách nhanh chóngđể bảo vệ những ứng dụng của bạn. hơn nữaBioProtect được phong cách thiết kế với mộtbố cục và giao diệnngười sử dụngkhá đẹp mắt vàmới mẻ .
Khoá ứng dụng cho iphone bằng BioProtectKhoá ứng dụng cho iphone bằng BioProtect
Bạn có thểcấu hình nó để bảo vệ quyềntruy xuấtvào những ứng dụng, thư mục, bảngthiết lập, flipswitch, những mục TT tinh chỉnh và điều khiển, tắt nguồn, mở khóa SIM và hơn thế nữa !
BioProtect XS - Thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho thiết bị iOS 12BioProtect XS Thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho thiết bị iOS 12

5. Khóa ứng dụng cho Iphone quaLock Photos VideoSafe: Hide Private Picture Vault

Lock Photos VideoSafe: Hide Private Picture VaultLock Photos VideoSafe: Hide Private Picture Vault
Với nó, bạn sẽkhóa và quản trị ảnh riêng tư, clip, tin nhắn văn bản, ghi âm giọng nói, ghi chú, tài liệu và cáctệpkhác rấtdễ dàng .
Ngoài ra, bạn có thểlưu trữvà xem cáctệpdạng PDF, Text ( hoàn toàn có thể được tạo và chỉnh sửa ), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers và phát nhạc rấtdễ dàng .

Trước tiên,bạn sẽquản lý thư mục, hỗ trợ thư mục con, ẩn các thư mục, Tạo, Cắt, Sao chép, Xóa, Đổi tên, Tìm kiếm thư mục. Nhiều thư mụcsẽ đượcgiải quyếtcùng một lúc.

Tổngkết

Như vậy là mình đãchỉ dẫnxong mọi người khóa cácứng dụng iOStrên iPhone của mình bằngmật khẩu. Nhớ ấn Like vàchia sẻủng hộ mình nhé .
Nguồn : Tổng hợp

Video liên quan

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments