Không tải được liên quân trên CH play – Thay Màn Hình Điện Thoại – Laptop Tại Đà Nẵng

Bạn muốn tải liên quân về điện thoại của mình nhưng trong quá trình tải xuống trò chơi trên CH Play đôi khi sẽ gặp phải các lỗi không tải được liên quân trên ch play làm bạn rất khó chịu. Đừng lo lắng, hãy áp dụng các biện pháp hiệu quả được Techcare chia sẽ dưới đây nếu bạn vô tình gặp phải trường hợp này.

Xem thêm :CH Play, còn được gọi là Cửa hàng Google Play, là một kho ứng dụng, game show và sách khổng lồ được Google tăng trưởng cho điện thoại cảm ứng Android. Hiện tại CH Play có phiên bản ứng dụng Android để giúp người dùng thuận tiện truy vấn tổng thể những mẫu sản phẩm chỉ bằng cách đăng nhập vào địa chỉ email của họ và chọn tải xuống .

Những cách khắc phục lỗi không tải được liên quân trên CH play

1. Khởi động lại CH Play

Phương pháp đầu tiên để thực hiện khắc phục lỗi không tải được liên quân trên ch play mà bạn cần thực hiện trước khi thực hiện các biện pháp khác là khởi động lại CH Play. Có nghĩa là các bạn phải tắt hoàn toàn ứng dụng này rồi sau đó bật lại. Để thực hiện:

Từ phím tùy chọn để mở trình quản lý tác vụ > kéo tay sang phải, sang trái hoặc nhấp vào biểu tượng X trên tab ứng dụng CH Play để tắt.
Sau đó quay lại menu khởi động lại CH Play và tiến hành tìm trò chơi hoặc ứng dụng để tải xuống.

2. Dừng ứng dụng và xóa bộ nhớ cache và tài liệu của shop Google Play :

Nếu bạn không tải được liên quân trên ch play, trước tiên bạn nên xóa Bộ nhớ cache và Dữ liệu của Play Store. Bạn tiến hành theo các bước bên dưới đây, phương pháp này khá đơn giản và nhanh chóng.
Tiến hành như sau:
Truy cập Cài đặt> Ứng dụng> Tất cả> Cửa hàng Google Play, bạn sẽ thấy nút dừng bắt buộc, nhấp vào ứng dụng để đóng ứng dụng, sau đó cuộn xuống bên dưới sẽ có 2 mục để xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ cache. Nhấp vào 2 mục này để tiến hành xóa.

3. Kết nối lại với mạng

Vì game liên quân có dung lượng cũng khá lơn thể nên nếu bạn đang sử dụng 3G hoặc 4G, hãy đảm bảo tài khoản của bạn vẫn có đủ dung lượng dữ liệu và nếu là Wifi hãy đảm bảo kết nối đã sẵn sàng. Nếu các điều kiện mạng ổn định và vẫn có lỗi, bạn nên ngắt kết nối mạng được sử dụng sau vài giây và sau đó kết nối lại để sử dụng để có thể khắc phục lỗi không tải được liên quân trên ch play.

4. Kiểm tra dung tích bộ nhớ

Thông thường khi dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn không đủ để cài đặt trò chơi, CH Play sẽ tự động gửi thông báo và yêu cầu bạn xóa để nhường chỗ cho ứng dụng mới. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, khi bạn nhấp vào Cài đặt nhưng CH Play vẫn không có phản hồi như thể nó bị lag, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy điện thoại của bạn hết bộ nhớ.

Bây giờ bạn thử truy cập Cài đặt > Bộ nhớ và sau đó kiểm tra xem bộ lưu trữ ứng dụng, trò chơi hay thẻ nhớ có đủ dung lượng hay không. Để chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt một số trò chơi cũ, các ứng dụng không cần thiết hoặc một số tệp (hình ảnh, video, nhạc) … và sau đó tiến hành tải xuống trò chơi liên quân một lần nữa.

5. Khởi động lại thiết bị

Điện thoại Android khi được sử dụng trong một thời gian dài mà không tắt nguồn sẽ dẫn đến một số lỗi. Có thể điện thoại của bạn cũng rơi vào tình huống đó, vì vậy nó có thể ảnh hưởng đến việc tải xuống trò chơi trên liên quân trên CH Play, vì vậy nếu áp dụng phương pháp này để khắc phục lỗi không tải được liên quân trên ch play.

6. Biện pháp trong thời điểm tạm thời : Cài đặt tệp APK

Ngoài việc tải xuống những game show và ứng dụng trên CH Play, điện thoại cảm ứng Android hoàn toàn có thể tải xuống những tệp APK bên ngoài để sử dụng khi chúng bị kẹt trong một lỗi không xác lập. Chỉ với từ khóa “ tên ứng dụng, game show + APK ”, tác dụng tìm kiếm sẽ cung ứng một loạt những tệp APK của game show đó hoàn toàn có thể được setup trên thiết bị của bạn .

Tuy nhiên, bạn cần chọn nguồn tải APK từ những nơi đáng tin cậy, tránh tải xuống các tệp độc hại sẽ ảnh hưởng xấu đến thiết bị.

Ngoài ra, để cài đặt tệp APK của bạn, bạn cũng cần kích hoạt chức năng cho phép cài đặt các tệp từ các nguồn không đáng tin cậy bằng cách:
Chuyển đến Cài đặt> Quyền riêng tư> Nguồn không xác định> Bật.

7. Gỡ thiết lập bản update Play Store và thiết lập lại :

Gỡ cài đặt và cài đặt lại các bản cập nhật Play Store sẽ đưa ứng dụng trở về trạng thái ban đầu, do đó bạn chỉ xóa bản cập nhật của Play Store để buộc cập nhật Store trở lại phiên bản mới nhất và xóa lỗi có thể phát sinh ở giai đoạn sử dụng trước đó.
Tiến hành như sau:
Truy cập Cài đặt> Ứng dụng> Tất cả> Cửa hàng Google Play, tìm phần gỡ cài đặt và nhấp vào phần đó, sau khi gỡ cài đặt hoàn tất, hãy chạy Cửa hàng Play, nó sẽ tự cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện nay.

8. Đặt lại thông tin tài khoản Google của bạn :

Có thể tài khoản của bạn có một số vấn đề, vui lòng đặt lại tài khoản của bạn, bạn có thể xóa tài khoản Google của bạn sau đó đăng nhập lại.
Cách thực hiện:
Chuyển đến Cài đặt> Tài khoản> chọn tài khoản Google bạn muốn xóa, sau đó chọn xóa tài khoản, sau khi xóa, bạn đi tới Cài đặt > Tài khoản > Thêm tài khoản > Google và làm theo các bước được hiển thị trên màn hình để đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Không tải được liên quân trên CH play

Techcare đã phân phối cho bạn những giải pháp để khắc phục lỗi không tải được liên quân trên ch play ( Google Play Store ). Nếu bạn thấy bài viết của Techcare hữu dụng, hãy san sẻ nó với bạn hữu của bạn. Nếu bạn có bất kể câu hỏi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp. Chúc những bạn thành công xuất sắc và những thưởng thức tuyệt vời !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments