Điều gì xảy ra khi bạn gỡ cài đặt facebook và messenger 2021

Có ai đó làm phiền bạn trên Facebook hoặc Messenger không ? Hay bạn đã triển khai xong việc cuộn qua nguồn cấp tài liệu Facebook vô tận ? Dù nguyên do hoàn toàn có thể là gì, chúng tôi muốn gỡ setup ứng dụng Facebook khỏi điện thoại cảm ứng của chúng tôi tại một số ít điểm .

Nhưng trước khi thực hiện bước đó, chúng tôi muốn chắc chắn về hậu quả của nó. Đó là nơi chúng tôi sẽ giúp bạn. Sẽ gỡ cài đặt ứng dụng sẽ xóa bạn bè của bạn hoặc bạn sẽ bị xóa khỏi nhóm? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các truy vấn như vậy trong bài đăng này và cũng cho bạn biết tác động của việc gỡ cài đặt ứng dụng Facebook hoặc Messenger khỏi điện thoại của bạn.

Bạn đang đọc: Điều gì xảy ra khi bạn gỡ cài đặt facebook và messenger 2021

Hãy khởi đầu ngay với ứng dụng Facebook theo sau là Messenger .

Tài khoản Facebook sẽ bị xóa

Không có gì. Gỡ thiết lập ứng dụng Facebook không xóa thông tin tài khoản Facebook .

Mọi người vẫn có thể xem hồ sơ Facebook của bạn

Vâng. Gỡ thiết lập ứng dụng Facebook khỏi Android hoặc iPhone sẽ không xóa hồ sơ Facebook của bạn. Vì vậy, mọi người vẫn hoàn toàn có thể xem hồ sơ Facebook của bạn .

Mọi người có thể gắn thẻ bạn

Vâng. Một lần nữa, vì hồ sơ là kỹ thuật trực tiếp, bạn hữu của bạn hoàn toàn có thể gắn thẻ bạn .

Điều gì xảy ra với bài viết cũ và hình ảnh trên Facebook

Không có gì. Facebook sẽ không xóa chúng. Đó là chính bới những thứ đó được lưu trong bộ nhớ đám mây vào thông tin tài khoản của bạn chứ không phải trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nếu bạn thiết lập lại Facebook hoặc truy vấn nó từ website, bạn sẽ thấy những bức ảnh đó. Chỉ khi bạn xóa chúng khỏi Facebook một cách rõ ràng, chúng sẽ bị xóa .

Điều gì về lượt thích và bình luận

Lượt thích và phản hồi cũ của bạn sẽ vẫn như cũ và mọi người vẫn hoàn toàn có thể tương tác trải qua lượt thích và phản hồi với bài đăng hiện có của bạn. Nhưng bạn sẽ không được thông tin về nó trên điện thoại di động của bạn .

Các trang và nhóm đã bị xóa

Không. Facebook sẽ không xóa bất kể trang hoặc nhóm nào bạn chiếm hữu. Tương tự, nó sẽ không xóa bạn khỏi bất kể nhóm hoặc trang nào .

Ngoài ra trên

Câu chuyện của bạn trên Facebook và Messenger là gì

Bạn vẫn có thể đăng nhập vào các ứng dụng khác qua Facebook

Vâng. Nếu bạn sử dụng Facebook để đăng nhập vào những ứng dụng và game show khác như Candy Crush hoặc những ứng dụng shopping khác, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm điều đó. Trước đó khi bạn nhấn nút Đăng nhập bằng Facebook, bạn chỉ phải ủy quyền cho ứng dụng mà không cần nhập cụ thể Facebook của mình. Nhưng giờ đây, vì không có ứng dụng Facebook, bạn sẽ phải nhập cụ thể đăng nhập Facebook của mình vào những ứng dụng đó theo cách thủ công bằng tay .

Bạn sẽ mất danh sách bạn bè của bạn

Đừng lo ngại ! Danh sách bạn hữu của bạn sẽ không đi đâu cả bằng cách gỡ setup ứng dụng Facebook. Tất cả bạn hữu của bạn sẽ liên tục là bạn hữu của bạn trên Facebook. Và bạn không phải thêm lại chúng khi bạn setup lại ứng dụng .

Mọi người vẫn có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn

Vâng. Bạn vẫn sẽ Open trong tác dụng tìm kiếm của Facebook và mọi người hoàn toàn có thể thêm bạn trên Facebook .

Điều gì xảy ra với thông báo của Facebook

Vì ứng dụng không còn sống sót trên điện thoại cảm ứng của bạn, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra Facebook từ website của nó trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính để bàn, bạn sẽ thấy toàn bộ những thông tin .

Điều gì xảy ra với phương tiện tải xuống trên điện thoại

Chúng tôi tiếp tục tải xuống hình ảnh hoặc video từ Facebook. Gỡ thiết lập ứng dụng Facebook sẽ không xóa những tệp đó khỏi điện thoại thông minh của bạn .

Bạn có thể sử dụng Facebook Messenger sau khi gỡ cài đặt ứng dụng Facebook

Nếu bạn xóa ứng dụng Facebook, bạn vẫn có thể sử dụng Messenger trên cùng hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Bạn thậm chí không phải cài đặt ứng dụng Facebook để sử dụng Messenger. Nó hoạt động mà không cần ứng dụng và tài khoản Facebook.

Xem thêm: Viber

Bây giờ chúng tôi sẽ đề cập đến hậu quả của việc gỡ setup Facebook Messenger .

Điều gì xảy ra với tin nhắn và hình ảnh cũ trong Messenger

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, liệu chúng sẽ bị xóa hay không, câu vấn đáp là không. Không có gì xảy ra với tin nhắn hoặc ảnh cũ của bạn trên Messenger. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn chúng bằng cách thiết lập lại ứng dụng Messenger hoặc kiểm tra chúng trên máy tính để bàn .

Mọi người có thể gửi tin nhắn cho bạn không

Gỡ thiết lập ứng dụng Messenger không làm cho hồ sơ của bạn vô hình dung. Bạn có sẵn trên Messenger và mọi người vẫn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho bạn. Tuy nhiên, vì ứng dụng không được thiết lập trên điện thoại cảm ứng của bạn, bạn sẽ không được thông tin về nó. Nhưng setup lại hoặc sử dụng phiên bản máy tính để bàn sẽ giúp chúng có sẵn cho bạn .

Ngoài ra trên

#gtexplains

Nhấn vào đây để xem trang bài viết gtexplains của chúng tôi

Mọi người có thể thấy lần cuối của bạn không

Nhấn vào đây để xem trang bài viết gtexplains của chúng tôiNếu bạn gỡ setup Messenger, mọi người sẽ không nhìn thấy lần cuối của bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng Facebook hoặc Messenger trải qua website, lần xem ở đầu cuối sẽ đổi khác ( nếu được bật. )

Bạn sẽ bị xóa khỏi nhóm Messenger

Không. Bạn sẽ liên tục là thành viên của những nhóm trên Messenger .

Sẽ tải xuống hình ảnh hoặc video được xóa

Messenger không tự động hóa lưu những tập tin đa phương tiện trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn phải nhấn nút Save bằng tay. Khi bạn gỡ thiết lập ứng dụng, những tệp này sẽ không biến mất khỏi điện thoại cảm ứng của bạn .

Báo cáo giao hàng thì sao

Một vòng tròn màu xám rỗng có dấu kiểm cho biết rằng tin nhắn đã được gửi nhưng không được gửi. Vòng tròn đầy có nghĩa là tin nhắn đã được gửi. Và, khi hình ảnh hồ sơ Open bên cạnh tin nhắn, điều đó có nghĩa là người đó đã nhìn thấy tin nhắn của bạn .

Khi bạn gỡ thiết lập ứng dụng Messenger, mọi người sẽ thấy một vòng tròn màu xám rỗng với một dấu tích bên trong chỉ khi họ gửi tin nhắn cho bạn. Đó là chính bới tin nhắn không được gửi cho bạn. Ngay cả khi bạn sử dụng Facebook, hình tượng sẽ không đổi khác. Chỉ khi bạn mở chuỗi tin nhắn trên trang web Facebook, hình tượng sẽ đổi khác thành được gửi và ở đầu cuối được nhìn thấy .

Nếu bạn xóa ứng dụng Facebook hoặc Messenger, bạn bè của bạn sẽ biết

Không hẳn vậy. Chỉ khi họ rình rập bạn một cách vô vọng, họ sẽ hoài nghi khi tin nhắn không được gửi hoặc bạn không hoạt động giải trí trên Facebook. Ngay cả khi đó, không dễ để biết nguyên do đúng chuẩn cho hành vi đó. Có thể có nhiều nguyên do khác .

Điều gì xảy ra nếu bạn xóa dữ liệu ứng dụng Facebook hoặc Messenger?

Trong khi gỡ thiết lập những ứng dụng không gây ra bất kể thiệt hại nào, việc xóa dữ liệu ứng dụng trên Android sẽ xóa những tệp phương tiện đi lại đã tải xuống cho ứng dụng tương ứng và đăng xuất bạn khỏi ứng dụng. Đăng xuất khỏi ứng dụng tương tự với việc gỡ thiết lập nó. Vì vậy, tổng thể những điều được đề cập ở trên sẽ vẫn đúng .

Ngoài ra trên

Facebook Messenger Mute vs Ignore: Biết sự khác biệt

Bạn có nên gỡ cài đặt ứng dụng

Gần đây, Facebook không có tin tức vì những nguyên do chính đáng. Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực tránh xa Facebook hoặc Messenger và xóa thông tin tài khoản có vẻ như là một lựa chọn tồi, việc gỡ setup sẽ giúp ích. Nó có quyền lợi của nó. Thứ nhất, không có gì bị xóa và thứ hai, bạn hoàn toàn có thể quan sát trấn áp tốt hơn nỗi ám ảnh của mình khi cuộn trên Facebook .
Tiếp theo : Tự hỏi điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Facebook ? Kiểm tra bài viết mê hoặc của chúng tôi để biết thêm về nó .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments