Tại sao tôi không thể chuyển Ứng dụng sang thẻ SD từ Bộ nhớ trong?

[ad_1]

Tất cả những điện thoại cảm ứng Android đều có hai loại bộ nhớ : Một là bộ nhớ trong và hai là bộ nhớ ngoài. Với văn minh công nghệ tiên tiến, tương hỗ bộ nhớ ngoài của điện thoại thông minh Android số 1 đã vượt ra ngoài GB. Trong khi đó, iOS vẫn giữ vững lập trường của mình về bộ nhớ trong .
Khi bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng sắp hết dung tích tàng trữ, sáng tạo độc đáo nảy ra trong đầu bạn là gì ? Làm cách nào để vận động và di chuyển tài liệu cũng như những ứng dụng sang thẻ SD ? Nhưng bằng cách nào đó, bạn không thể triển khai xong trách nhiệm một cách toàn vẹn và nghĩ rằng, “ tại sao tôi không thể chuyển ứng dụng sang thẻ SD ? ”. Thư giãn, bạn sẽ sớm biết về những cụ thể

Nhiều biến thể của ứng dụng: Chúng là gì?

Bất cứ khi nào bạn mua điện thoại Android, ngoài các ứng dụng của Google, bạn cũng có thể thấy các ứng dụng khác. Ví dụ: Fb, Twitter, Instagram, v.v. Đây là những ứng dụng cộng tác chuyên dụng. Ngoài ra, các ứng dụng của nhà sản xuất thương hiệu cũng có mặt.

Một số ứng dụng cộng tác chuyên được dùng dành cho thiết bị di động, trong khi những ứng dụng của nhà phân phối tên thương hiệu là không đổi. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ hoàn toàn có thể gỡ setup cũng như thực thi bất kể biến hóa nào với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hơn nữa, cũng không có phương tiện đi lại để tải xuống bất kể ứng dụng bên thứ ba nào khác từ PlayStore .

Tuy nhiên, vẫn hỏi – Tại sao tôi không thể Di chuyển Ứng dụng sang Thẻ SD?

Bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển một số ít ứng dụng do bên thứ ba hợp tác sang thẻ SD. Điều này được cho phép bạn giải phóng 1 số ít dung tích trong bộ nhớ trong của điện thoại thông minh. Trong khi đó, những ứng dụng của nhà phân phối tên thương hiệu sẽ vẫn nguyên vẹn. Bạn không thể vận động và di chuyển những ứng dụng sang thẻ SD. Ở điểm cực hạn, bạn hoàn toàn có thể tắt hoặc xóa dữ liệu ứng dụng của nhà phân phối tên thương hiệu .
Điều này xảy ra do những ứng dụng của đơn vị sản xuất tên thương hiệu không được bắt nguồn từ điện thoại cảm ứng. Ngoài ra, trong khi tùy chỉnh hệ quản lý và điều hành Android, những mã link với ứng dụng đã được những nhà tăng trưởng tên thương hiệu nêu rõ. Theo những chuyên viên, những ứng dụng này được biết đến như một sự lựa chọn của những nhà tăng trưởng. Vì vậy, giờ đây bạn đã có câu vấn đáp cho “ tại sao tôi không thể chuyển ứng dụng sang thẻ SD ? ”

Di chuyển các ứng dụng đã chọn, làm thế nào?

Nó rất thuận tiện và bạn cần điều hướng đến Cài đặt. Sau đó, chọn “ Ứng dụng ” hoặc “ Ứng dụng và thông tin ”. Một list dài những ứng dụng đã thiết lập sẽ Open. Hy vọng rằng bạn biết những ứng dụng nào bạn hoàn toàn có thể chuyển sang thẻ SD. Chạm vào từng cái và chọn “ Chuyển sang thẻ SD ”. Tất cả tài liệu ứng dụng và tệp nhật ký sẽ được chuyển sang thẻ SD cùng với những thư mục. Vì vậy, nếu bạn không thể, bạn sẽ biết, “ tại sao tôi không thể chuyển ứng dụng sang thẻ SD ? ”

Sử dụng thẻ SD làm không gian lưu trữ ảo

Trong bất kể điện thoại thông minh Android nào, bạn có quyền sử dụng thẻ SD làm bộ nhớ trong. Trong những trường hợp như vậy, những ứng dụng của nhà phân phối sẽ vẫn ở nguyên vị trí của chúng. Khi bạn tải xuống và setup bất kể ứng dụng mới nào từ tệp PlayStore hoặc. apk, những tệp mạng lưới hệ thống ứng dụng sẽ chuyển trực tiếp vào thẻ SD.

Điều hướng đến Cài đặt và truy cập tùy chọn Bộ nhớ. Hy vọng rằng bạn đã lắp thẻ SD vào điện thoại của mình. Sau đó, chọn Cài đặt bộ nhớ và nhấn vào Định dạng dưới dạng nội bộ. Bây giờ, xóa thẻ và nó đã hoàn tất. Hơn nữa, bạn phải nhớ rằng bạn không thể mong đợi điện thoại chạy trơn tru nếu không có thẻ SD. Nếu thẻ SD bị tháo bằng cách nào đó, thì cách duy nhất để điện thoại chạy trơn tru là thiết lập lại tổng thể.

Thẻ SD của bạn bị hỏng?

Có vẻ như bạn đang làm theo những giải pháp trên khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan “ tại sao tôi không thể chuyển ứng dụng sang thẻ SD ? ” Tuy nhiên, những ứng dụng bị ràng buộc chuyển sang thẻ SD không hoạt động giải trí thông thường. Bạn phải đương đầu với lỗi khi chuyển dời chúng. Ngoài ra, sau khi vận động và di chuyển những ứng dụng, bạn mất rất nhiều thời hạn để triển khai xong trách nhiệm. Loại trường hợp này xảy ra khi thẻ SD của bạn không hoạt động giải trí đúng mực .
Vì vậy, có rất nhiều việc phải làm. Đầu tiên, tắt điện thoại di động của bạn và lấy thẻ SD ra. Nếu bạn có đầu đọc thẻ, hãy lắp thẻ SD vào đầu đọc thẻ và kiểm tra vận tốc truyền tài liệu. Nếu vận tốc không thông thường, thì hoàn toàn có thể có một số mục ô nhiễm có trong thẻ. Trong những trường hợp như vậy, định dạng thẻ sẽ là một ý tưởng sáng tạo hay .

Bạn nên sử dụng loại thẻ SD nào?

Thẻ MicroSD có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào dung tích tàng trữ hoàn toàn có thể lan rộng ra của điện thoại cảm ứng mưu trí, bạn phải quyết định hành động size của thẻ SD. Hãy lấy ví dụ, dung tích tàng trữ hoàn toàn có thể lan rộng ra của điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn là 512 GB, thế cho nên bạn sẽ cần thẻ SD 512 GB hoặc thấp hơn .
Bây giờ, đến với những yếu tố quý phái. Trên gói thẻ SD, bạn hoàn toàn có thể thấy “ Loại 4 ”, “ Loại 10 ”, v.v. Điều này biểu lộ vận tốc truyền tài liệu. 4 biểu lộ rằng bạn sẽ nhận được vận tốc sao chép lên đến 4 MB / s và 10 biểu lộ vận tốc sao chép 10MB / s, v.v.
Nó đơn thuần và dễ hiểu. Bạn phải sử dụng thẻ SD loại 10. Nếu bạn có đủ năng lực mua cùng một tên thương hiệu thẻ SD như điện thoại cảm ứng mưu trí của mình, thì bạn đã sẵn sàng chuẩn bị. Hy vọng rằng sau này, câu hỏi “ tại sao tôi không thể chuyển ứng dụng sang thẻ SD ? ” Sẽ không làm phiền bạn một lần nữa .

Sao lưu có cần thiết không?

Có, tất nhiên, việc sao lưu dữ liệu bên trong thẻ SD là cần thiết. Không cần bất kỳ ứng dụng nào; chỉ cần cắm điện thoại thông minh vào PC của bạn và chọn “Bộ nhớ chung”. Khi bạn chọn tùy chọn Bộ nhớ chung từ điện thoại thông minh của mình, bạn có thể thấy biểu tượng tên thương hiệu với biểu tượng giống như một cái hầm. Nhấp đúp vào nó để mở cả ổ đĩa trong và ngoài. Một lần nữa, nhấp đúp vào ổ đĩa ngoài biểu thị thẻ SD. Chọn tất cả các thư mục, sao chép và dán chúng vào máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể định dạng thẻ SD mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Câu hỏi thường gặp (FAQ):

Làm cách nào để đặt thẻ SD của tôi làm bộ nhớ mặc định?

Đi đến “ Cài đặt ” thiết bị, sau đó chọn “ Kho. ” sau đó đánh NS Menu ba chấm ( phía trên bên phải ), sau đó chọn “ Cài đặt ”, chọn “ Thẻ SD ” của bạn. Chọn setup ”. Bây giờ chọn “ Định dạng nội bộ ”, sau đó chọn “ Xóa và kích cỡ ”. Thẻ SD của bạn hiện ở định dạng bộ nhớ trong .

Làm cách nào để buộc thẻ SD của tôi cho bộ nhớ trong?

Mở Cài đặt > Kho. Như một Nội bộ Lựa chọn, lựa chọn Sự sắp xếp. Android sau đó đề xuất của bạn tài liệu đến thì là ở đã di cư .

Tôi có thể đặt ứng dụng trên thẻ SD của mình không?

Ứng dụng hoàn toàn có thể thì là ở chuyển dời từ NS Android Điện thoại Cài đặt Ứng dụng tiết diện đến một SD Thẻ với chỉ một vài vòi. Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời những ứng dụng ngoài của Nội bộ kho nếu như của bạn Android điện thoại thông minh có một SD Thẻ chỗ. Các chương trình hoàn toàn có thể được tàng trữ trên một SD Thẻ và hoàn toàn có thể thì là ở được sử dụng vì khác ứng dụng và tài liệu trên của bạn điện thoại thông minh .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments