ĐịNh Nghĩa khuôn viên TổNg Giá Trị CủA Khái NiệM Này. Đây Là Gì khuôn viên

Khuôn viên từ tiếng Latin, có thể được dịch là “đơn giản”, được sử dụng trong ngôn ngữ của chúng tôi có liên quan đến các tòa nhàvùng đất thuộc về một trường đại học. Một khuôn viên chứa cơ sở hạ tầng và các không gian khác nhau của một cơ sở giáo dục thuộc loại này.

Khuôn viênVí dụ : ” Trong những ngày học ĐH, tôi đã có rất nhiều niềm vui trong khuôn viên trường “, ” Khuôn viên của trường ĐH này thật ngoạn mục “, ” Một vụ nổ súng trong khuôn viên Mỹ khiến ba người thiệt mạng ” .

Một khuôn viên thường bao gồm các khoa khác nhau của trường đại học bên cạnh thư viện, nhà ăn, nhà ở cho sinh viên, phòng tập thể dụckhông gian xanh. Mục đích là sinh viên có thể phát triển cuộc sống của họ trong khuôn viên trường, tìm mọi thứ họ cần cho việc học mà cả các lựa chọn giải trí.

Các cơ sở là một sự phát triển của các trường trung cổ nơi sinh viên học tập và sinh sống. Ngày nay bạn có thể tìm thấy các trường đại học ở nhiều quốc gia .

Bạn đang đọc: ĐịNh Nghĩa khuôn viên TổNg Giá Trị CủA Khái NiệM Này. Đây Là Gì khuôn viên

Mặt khác, một khuôn viên ảo là một nền tảng kỹ thuật số mở rộng cuộc sống học tập của một trường đại học ngoài không gian vật lý. Trong các cơ sở này, sinh viên có thể truy cập thông tin về trình độ của họ và tham khảo lịch trình lớp học, trong số các khả năng khác.

Đây sẽ là trường hợp, ví dụ, của Trường ảo của Đại học Khiếu nại Madrid ( UCM ). Trong đó, sinh viên có những công cụ giải quyết và xử lý và những bộ phận như thẻ ĐH mưu trí, máy in ảo hoặc quyền truy vấn cá thể vào điểm số, tuyển sinh, môn học …

Trong lĩnh vực thể thao, nó được gọi là một ngày đào tạo trong khuôn viên nhằm vào trẻ em và những người trẻ tuổi thực hành một hoạt động nhất định. Thông thường các trường này được tổ chức bởi các câu lạc bộ có các đội chuyên nghiệp hoặc vận động viên nổi tiếng, những người muốn truyền dạy giáo lý của họ cho các thế hệ mới.

Tuy nhiên, tất cả chúng ta không hề quên về cái gọi là khuôn viên mùa hè. Đây là những trại được tổ chức triển khai trong mùa hè. Trẻ em ở những độ tuổi khác nhau là những người trở thành sinh viên của những cơ sở này, tăng trưởng, như một quy luật, trong khoảng trống bao quanh bởi vạn vật thiên nhiên. Ở những nơi này, nơi có sự tương hỗ và hướng dẫn của những màn hình hiển thị khác nhau, trẻ nhỏ ở trong cabin với những đứa trẻ khác và thực thi tổng thể những loại hoạt động giải trí, cả về giáo dục và đi dạo .

Hiện nay, chúng tôi tìm thấy một loạt các khuôn viên mùa hè. Vì vậy, có những người tập trung vào việc luyện tập một môn thể thao cụ thể, những người phục vụ để giúp những người trẻ học ngôn ngữ và thậm chí cả những người xoay quanh việc nấu ăn hoặc nhảy múa.

Xem thêm: Neocortex là gì

Cha mẹ của những đứa trẻ này nên rất rõ ràng về những gì chúng thích hoặc những gì chúng nên cải tổ để chọn đúng khuôn viên tuyệt vời .Trong quốc tế điện ảnh, tất cả chúng ta tìm thấy một số ít bộ phim mang tên họ, từ này hiện đang sở hữu tất cả chúng ta. Đây sẽ là trường hợp, ví dụ, ” Giết người trong khuôn viên trường “. Đây là một bộ phim của năm 1997, do Bradley Wigor đạo diễn, kể về việc một sinh viên trẻ mở màn tương quan đến những tên tội phạm đã thực thi nhiều vụ giết người.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments