Kim Từ Điển giúp ích gì cho bạn?

Tuy nhiên, đó chưa phải là toàn bộ những gì mà một chiếc Kim Từ Điển hoàn toàn có thể giúp ích cho người dùng. Không chỉ mang đến sự thuận tiện và thuận tiện cho việc học cũng như sử dụng ngoại ngữ, Kim Từ Điển ngày càng tích hợp nhiều tính năng tra cứu và tiện ích tương hỗ phân phối mọi nhu yếu của người dùng từ học tập, thao tác đến du lịch, vui chơi …

Hành trang cần thiết khi du học

Không phải ngẫu nhiên mà một chiếc Kim Từ Điển luôn là một trong những vật dụng thiết yếu được khuyên nên mang theo bên mình khi du học, đặc biệt quan trọng là trong những ngày đầu. “ Chắc chắn thời hạn đầu bạn sẽ nhiều lần “ đứng hình ” vì không hiểu một vài từ của người địa phương hoặc “ bí ” trong việc tìm cách diễn đạt ý muốn của mình, hãy luôn mang theo Kim Từ Điển ”. Đó là kinh nghiệm tay nghề đã được nhiều du học sinh rút ra và san sẻ trên một forum du học .

Do đã quen với việc định nghĩa các khái niệm bằng tiếng Việt nên các du học sinh Việt Nam dễ gặp trở ngại cũng như bị áp lực khi phải học và đọc các tài liệu, giáo trình tiếng nước ngoài. Khi đó, máy Kim Từ Điển với kho từ điển khổng lồ có bản quyền của nhiều ngoại ngữ, bao gồm các từ điển chuyên ngành sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng, mau hiểu bài và hứng thú hơn với việc học.

Đồng thời, ngay cả khi nghe giảng bài bằng tiếng Việt, tất cả chúng ta nhiều lúc còn không theo kịp, huống hồ là ngoại ngữ. Do vậy, tính năng ghi âm của Kim Từ Điển sẽ giúp những bạn lưu lại bài giảng của giảng viên cũng như những tranh luận, phát biểu từ những bạn học xung quanh để tìm hiểu thêm và tự học thêm ngoài giờ lên lớp. Và đương nhiên, sau những giờ học stress, nhiều áp lực đè nén, những bạn cũng hoàn toàn có thể thư giãn giải trí với những tiện ích vui chơi của Kim Từ Điển như nghe nhạc, xem phim, chơi game hoặc đọc sách …

a6lEEbsn.jpg

Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Muốn học giỏi bất cứ một ngôn ngữ nào, điều tất yếu bạn cần phải học cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Để đọc và viết tốt, người học cần trang bị một vốn từ vựng nhiều và ngữ pháp vững. Trong khi đó, để nghe và nói tốt, người học phải luyện và làm quen cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Với việc cho phép tra cứu từ vựng nhanh chóng, có độ chính xác cao, phiên âm, giải nghĩa và phát âm giọng người bản xứ cùng các tính năng hỗ trợ như: học qua video, từ điển hình ảnh và âm thanh minh họa sinh động, hàng ngàn mẩu hội thoại đa ngôn ngữ, đọc văn bản Text To Speech, ghi âm và phát MP3, MP4… Kim Từ Điển là một công cụ giáo dục điện tử hiếm hoi có thể giúp người học phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết. Đồng thời, các tiện ích như Giải mã từ vựng, Ngữ âm học, Thành ngữ, Lớp học IELTS, TOEFL, TOEIC, GRE, GMAT… được tích hợp trong Kim Từ Điển càng tối ưu hóa việc học ngoại ngữ của người dùng.

UzbzrqDg.jpg

Một trợ lý đắc lực và bạn đường tin cậy

Kim Từ Điển có khả năng đàm thoại lên đến 16 thứ tiếng khác nhau với hàng chục ngàn mẫu câu đàm thoại thông dụng theo các tình huống, ngữ cảnh giao tiếp thực tế. Nhờ vậy, khi gặp phải tình huống giao tiếp tương ứng, người dùng có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào trong số các ngôn ngữ được hỗ trợ, Kim Từ Điển sẽ phát âm tình huống đó theo đúng giọng của người bản xứ.

Đặc biệt, với năng lực dịch câu mưu trí từ tiếng Anh sang tiếng Việt và cho phát âm bằng cả hai ngôn từ, Kim Từ Điển giúp người dùng thuận tiện kiểm tra ý nghĩa và đọc những tài liệu, văn bản tiếng Anh một cách nhanh gọn và chuẩn xác. Do vậy, dù bạn là người thích đi du lịch hay tiếp tục phải công tác làm việc đến nhiều nước trên quốc tế thì việc luôn mang theo một chiếc Kim Từ Điển bên mình là một sự lựa chọn đúng đắn .
Kim Từ Điển là một tên thương hiệu từ điển điện tử do Công ty CP thiết bị tiếp thị quảng cáo giáo dục Dân Xuân sản xuất và phân phối tại Nước Ta .
Tham khảo loại sản phẩm tại website : www.kimtudien.com.vn hoặc qua mạng lưới hệ thống shop, siêu thị nhà hàng điện máy và nhà sách trên toàn nước. hotline : ( 08 ) 38.66.66. 88 hoặc ( 04 ) 39.01.01. 01 .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments