Tư Thế La Hán Đẩy Xe Bò Là Gì ? Hướng Dẫn Làm Sướng Nhất La Hán Đẩy Xe Bò

Có thể nói rằng việc phát minh sáng tạo ra những tư thế quan hệ là niềm yêu dấu trong chuyện phòng the. La hán đẩy xe bò là một trong những tư thế quan hệ cực kỳ mới lạ, hơi khó thực thi nhưng lại mang tới khoái cảm tột cùng. Làm với tư thế này phái mạnh hoàn toàn có thể thuận tiện trấn áp được cuộc yêu và khiến những bạn nữ lên đỉnh thuận tiện .Bạn đang xem : La hán đẩy xe bò là gì

1. Cách thực hiện tư thế la hán đẩy xe bò

Một số lưu ý trước khi thực hiện La hán đẩy xe bò

Bạn nam cần có một sức khỏe tốt, bởi tư thế này tốn rất nhiều sức lực, nếu bạn nữ quá nặng, bạn nam quá gầy thì tư thế này bất khả thi. Cần hướng dẫn kĩ càng cho bạn nữ, vì làm sai có thể khiến cả hai bị chấn thương nhẹ. Làm chuẩn theo hướng dẫn, tránh đốt cháy giai đoạn sẽ khó khăn thực hiện la hán đẩy xe bò.*

Cách thực hiện

Bạn nữ làm tư thế giống doggy (nằm quỳ xuống và chổng mông vào bạn nam). Bạn nam đưa dương vật cương cứng vào trong âm hộ (bạn nữ cần mở rộng chân để bạn nam dễ nhập cuộc) Phía bạn nam ôm chặt 2 đùi bạn nữ rồi nhấc bổng lên (nên làm chậm và ôm chặt không cả hai sẽ bị trượt tay gây mất cảm hứng) Bạn nam từ từ đứng lên (nên để bạn nữ trên giường, bạn nam dưới giường sẽ dễ dàng thực hiện hơn) Bạn nam bắt đầu đẩy hông từ từ để thực hiện việc quan hệ. Bởi tư thế này cực kỳ giống đẩy xe nên được gọi là tuyệt chiêu la hán đẩy xe bò.

2. Mua ghế tình nhân để có nhiều tư thế độc lạ

Bạn nam cần có một sức khỏe thể chất tốt, bởi tư thế này tốn rất nhiều sức lực lao động, nếu bạn nữ quá nặng, bạn nam quá gầy thì tư thế này bất khả thi. Cần hướng dẫn kĩ càng cho bạn nữ, vì làm sai hoàn toàn có thể khiến cả hai bị chấn thương nhẹ. Làm chuẩn theo hướng dẫn, tránh đốt cháy tiến trình sẽ khó khăn vất vả thực hiệnTư thế quan hệ la hán đẩy xe bòBạn nữ làm tư thế giống doggy ( nằm quỳ xuống và chổng mông vào bạn nam ). Bạn nam đưa dương vật cương cứng vào trong âm hộ ( bạn nữ cần mở rộng chân để bạn nam dễ tham gia ) Phía bạn nam ôm chặt 2 đùi bạn nữ rồi nhấc bổng lên ( nên làm chậm và ôm chặt không cả hai sẽ bị trượt tay gây mất cảm hứng ) Bạn nam từ từ đứng lên ( nên để bạn nữ trên giường, bạn nam dưới giường sẽ thuận tiện triển khai hơn ) Bạn nam khởi đầu đẩy hông từ từ để triển khai việc quan hệ. Bởi tư thế này cực kỳ giống đẩy xe nên được gọi là

Đặc biệt thì hiện nay có một số loại công cụ, dụng cụ giúp chuyện ấy thăng hoa, dễ dàng thực hiện hơn. Nếu các bạn quan tâm có thể tìm mua các loại ghế trong chuyện ấy. Với thiết kế đặc biệt cùng với hướng dẫn sử dụng thì các bạn có thể làm 69 tư thế khác nhau chứ đừng nói mỗi la hán đẩy xe bò.

Nhìn chung thì những cặp đôi bạn trẻ mới yêu sẽ cực kỳ ngại việc biến hóa tư thế và mãi theo kiểu truyền thống lịch sử. Nhưng bản thân tôi với bạn gái bên nhau 5 năm thì những tư thế vô cùng quan trọng. Mỗi cuộc yêu chính bản thân tôi sẽ đổi từ 3-5 tư thế khác nhau. Mỗi thời gian, mỗi tuần thì tư thế thương mến lại khác, giúp tăng khoái cảm tột đỉnh trong chuyện ấy .Xem thêm : Từ Chuyên Ngành Tiếng Anh Là Gì ? Chuyên Ngành Trong Tiếng Anh : Định Nghĩa, Ví Dụ*

Ghế tình yêu tạo nhiều tư thế quan hệ

Đừng nghĩ rằng con gái ngại trong chuyện ấy, nếu bạn chịu mở lòng thì chắc chắn bạn nữ sẽ cùng bạn tìm hiểu các tư thế. Tuyệt chiêu la hán đẩy xe bò có thể giúp tăng khoái cảm lên rất nhiều khi quan hệ. Chính vì vậy đừng quá cổ hủ, nhàm chán trong lối sống tình dục sẽ khiến tình cảm của các bạn khó bền lâu.

3. Sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ

Các bạn hoàn toàn có thể dùng 1 số ít loại sản phẩm như trứng rung, gel bôi trơn để có một cuộc yêu đầy khoái cảm. Đã là phái mạnh thì hãy chăm sóc tới cảm nhận của những bạn nữ trong chuyện yêu. Tăng thời hạn quan hệ bằng những mẫu sản phẩm như xịt lê dài thời hạn, thuốc cường dương cũng là lựa chọn tuyệt vời .

Đặc biệt một số bạn nữ cơ địa khô sẽ ra ít nước, vì thế nếu muốn thực hiện la hán đẩy xe bò cũng khó khăn hơn nhiều. Chính vì vậy các loại gel bôi trơn vừa tăng kích thích trong chuyện ấy, vừa giúp các bạn nữ thoải mái hơn khi quan hệ. Tránh việc đau rát, giảm hứng thú trong chuyện yêu.

Hay những loại sản phẩm dụng cụ tương hỗ tình dục sextoy cũng là một giải pháp để cuộc yêu trở nên nồng cháy và mê hoặc hơn. Đây là giải pháp nhiều người còn cái nhìn không đúng. Tuy nhiên nó đã mang lại hiệu suất cao tích cực trên trong thực tiễn mà tất cả chúng ta không hề phủ nhận .Quan hệ lành mạnh, nhiều tư thế độc lạ giúp tăng khoái cảm tột đỉnh trong chuyện ấy. Đừng ngại san sẻ sở trường thích nghi tình dục của mình, đôi lúc là con những bạn nữ sẽ ngại trong chuyện ấy. Chỉ cần tâm sự tự do, mở lòng ra thì nàng sẽ thú nhận hết ham muốn của bản thân giúp hai bạn vui tươi hơn trong chuyện yêu .

Trên đây là một số kinh nghiệm trong chuyện ấy, cùng với tư thế la hán đẩy xe bò chắc chắn sẽ tăng khoái cảm hơn rất nhiều so với chỉ mãi một tư thế truyền thống cổ điển. Chúc các bạn có những giây phút thăng hoa tột đỉnh!

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments