Sách Lập Trình Ứng Dụng Web Với JSP/ Servlet

Hoàng Đức Hải
Hoàng Đức Hải

Nguyễn Phương Lan

Nguyễn Phương Lan

Lập trình Web là xu thế tăng trưởng của công nghệ phần mềm đang lôi cuốn rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dùng Web. Có rất nhiều kỹ thuật, ngôn từ cũng như môi trường tự nhiên tăng trưởng ứng dụng Web, đó là ASP, Perl, PHP, Coldfusion, JSP … Trong số đó, JSP / Servlet ( nền tảng dựa trên ngôn từ lập trình Java ) hoàn toàn có thể nói rất tương thích với lập trình Web và là lựa chọn sáng giá nhất .
Cuốn sách Lập Trình Ứng Dụng Web Với JSP / Servlet sẽ hướng dẫn bạn phương pháp thiết kế xây dựng ứng dụng Web theo công nghệ tiên tiến Java mới nhất từ cơ bản đến khi hoàn tất ứng dụng. Với mong ước vượt qua kim chỉ nan, tạo được những loại sản phẩm đóng gói có ích, giáo trình sẽ cung ứng cho bạn những kiến thức và kỹ năng nền tảng. Đưa kiến thức và kỹ năng vào thực tiễn bằng những ứng dụng Web nổi tiếng như kiến thiết xây dựng Forum, mua và bán sách trực tuyến ( onilne Book Store ), gửi nhận e-mail qua Web ( Web mail ), thiết kế xây dựng Mail server, truy suất cơ sở tài liệu, tạo chương trình giải quyết và xử lý ảnh ( Photo Studio ) … những ứng dụng này sẽ được kiến thiết xây dựng dựa trên JSP, Servlet, JavaBean, Jrun Web server hoặc bất kể Web server hiểu Java nào khác .

Giáo trình gồm 3 phần:

Phần 1 : Trình bày kỹ thuật sử dụng JSP, Servlet, JavaBean, Database, JDBC, HTML, Form, Debug .
Phần 2 : Hướng dẫn bạn thiết kế xây dựng những ứng dụng mê hoặc dựa vào triết lý đã học, khám phá những kỹ thuật nâng cao như XML, XSL, TagLib .

Phần 3: Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng SQL Server, tìm hiểu các trình chủ Web server dành cho Java như Jrun, WebLogic, TomCat, iPlanet, Resin…

Xem thêm: Viber

Để giúp bạn đọc có điều kiện kèm theo thực tập, cuốn sách có kèm theo đĩa CD với rất đầy đủ công cụ cũng như mã nguồn của ứng dụng được dùng làm ví dụ trong giáo trình .
Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng và bạn hoàn toàn có thể tự mình kiến thiết xây dựng được những ứng dụng Web chuyên nghiệp sau khi đọc xong cuốn sách này .

Mời bạn đón đọc.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments