Bàn phím LED RGB là gì? Nên mua bàn phím LED RGB nào?


K.V – vào ngày 06/05/2021
2 Bình luận

Cùng là bàn phím máy tính, thế nhưng bàn phím LED RGB được rất nhiều tay chơi truy lùng mặc dầu giá cả cao hơn so với bàn phím thông thường. Thiết kế đẹp là một chuyện, mạng lưới hệ thống đèn LED RGB của nó lại là một chuyện trọn vẹn khác vì đây mới chính là yếu tố tạo nên giá trị của loại sản phẩm này .

Bàn phím LED RGB là gì?

Bàn phím LED RGB là gì? (ảnh 1)

Loại bàn phím này không có đèn LED bàn phím thông thường, cũng không phải là loại bàn phím đa màu mà bạn có thể chọn sẵn một chế độ màu thông qua các tổ hợp phím được định trước.

Bàn phím LED RGB còn hạng sang hơn thế nhiều. Với số lượng màu trong dãy RGB lên đến hơn 16 triệu, bạn hoàn toàn có thể tùy ý biến tấu những chính sách cũng như kiểm soát và điều chỉnh sắc tố của hàng loạt những phím trải qua ứng dụng đi kèm .Xem thêm : Bàn phím TKL là gì ? Có nên mua và sử dụng bàn phím TKL không ?

Bàn phím LED RGB có gì khác biệt với bàn phím khác?

Bàn phím LED RGB là gì? (ảnh 2)

Nếu bạn là game thủ và muốn setup một góc chơi game hạng sang, bạn chắc rằng biết rằng bàn phím LED RGB sẽ giúp bạn nhanh gọn xác lập vị trí của 4 phím WASD trong thiên nhiên và môi trường ánh sáng yếu. Đó chưa phải là hàng loạt quyền lợi của loại bàn phím này đâu, list này sẽ cho bạn biết đơn cử hơn :

  • Bạn có thể tùy ý điều chỉnh các phím quan trọng và nhất là phím bạn quen tay bấm khi chơi game.
  • Với hệ thống LED RGB, bàn phím này sẽ cho bạn biết khi nào hệ thống máy tính bị quá nhiệt hoặc kết nối không dây có tín hiệu kém.
  • Mỗi lần thi triển đòn đánh, kĩ năng trong game thì hiệu ứng đèn LED RGB trên bàn phím có thể được đồng bộ rất đẹp mắt.

Không chỉ game thủ, người dùng đại trà phổ thông cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu và sử dụng bàn phím LED RGB với một số ít quyền lợi như :

  • Thoải mái gõ chữ với tốc độ nhanh ở những nơi có ít ánh sáng.
  • Mỗi lần bấm phím bạn sẽ thấy phím đó phản hồi với hệ thống LED mãn nhãn.
  • Hành trình cũng như cảm giác khi gõ phím sẽ chân thực và đã hơn bàn phím bình thường.

Bàn phím LED RGB là gì? (ảnh 3)

Những lưu ý khi mua bàn phím LED RGB

  • Cùng là loại bàn phím LED RGB nhưng mỗi thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau.
  • Một số mẫu bàn phím LED RGB sẽ đi kèm với các phím chức năng riêng biệt như tắt/mở nhạc hoặc tắt/bật WiFi v.v…. Hãy đối chiếu thông tin sản phẩm với nhu cầu của bạn để chọn đúng loại mình cần.

Xem thêm : Keycap là gì ? Những điều bạn cần biết trước khi chơi keycap

Nên mua bàn phím LED RGB nào tốt nhất 2021?

1. Bàn phím LED RGB của E-Dra

Ở phân khúc bàn phím LED RGB giá dưới 1 triệu đồng, các sản phẩm của E-Dra như E-Dra EK3104 hoặc E-Dra EK387 rất xứng đáng để bạn lựa chọn. Đây là thương hiệu Việt rất nổi tiếng trong thế giới gaming gear những năm gần đây. Chế độ bảo hành tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, mức giá hợp lý, số lượng sản phẩm phong phú là những điểm cộng của E-Dra.

Bàn phím LED RGB là gì? (ảnh 4)

Bàn phím LED RGB E-Dra EK3104

Bàn phím LED RGB là gì? (ảnh 5)

Bàn phím LED RGB​ E-Dra EK387

Xem thêm: flattering tiếng Anh là gì?

Tham khảo :

2.  Bàn phím LED RGB của Fuhlen và DareU

Lên cao hơn một chút ít, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn những tên thương hiệu nổi tiếng hơn như Fuhlen với Fuhlen G900s – SteelSeries với SteelSeries Apex 3 – DareU với DareU EK810. Tất cả những loại sản phẩm này đều có layout chuẩn, chất lượng phong cách thiết kế tốt, gõ sướng tay, mạng lưới hệ thống LED RGB 16 triệu màu chuẩn 100 % .

Bàn phím LED RGB là gì? (ảnh 6)

Bàn phím Fuhlen G900s RGB

Bàn phím LED RGB là gì? (ảnh 7)

Bàn phím LED RGB ​ SteelSeries Apex 3

Bàn phím LED RGB là gì? (ảnh 8)

Bàn phím LED RGB ​ DareU EK810

Tham khảo:

Câu hỏi thường gặp

Led RGB là gì?

Led RGB là một dạng module led đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể phân phối cả 3 màu đỏ, xanh lá và xanh dương. Và từ 3 màu cơ bản này những led RGB này hoàn toàn có thể tạo ra những sắc tố khác nhau. Chúng sẽ phát sáng nhiều sắc tố khi tất cả chúng ta liên kết những led với nguồn điện.

Bàn phím cơ LED RGB là gì?

Bàn phím LED RGB là những bàn phím cơ trong cấu trúc được gắn thêm một đèn LED RGB dưới mỗi switch.

Bàn phím LED RGB giá bao nhiêu?

Bàn phím được trạng bị đèn LED RGB được bán thoáng đãng trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, tương thích với năng lực kinh tế tài chính của nhiều người. Dao động từ 500 nghìn cho đến vài triệu đồng.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments