Line Manager là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Thông tin thuật ngữ

   
Tiếng Anh
Line Manager
Tiếng Việt
Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng

Advertisement

Chủ đề
Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Line Manager là gì?

Là người được chuyển nhượng ủy quyền chỉ huy việc làm của cấp dưới và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm triển khai xong những trách nhiệm của tổ chức triển khai. Họ là người trực tiếp báo cáo giải trình cho người quản trị cấp cao hơn và vai trò của họ là giám sát những hoạt động giải trí của tổ chức triển khai và quản trị nhân viên cấp dưới bằng cách giám sát hàng ngày. Họ hoàn toàn có thể được gọi là liên lạc giữa quản trị cấp trên và nhân viên cấp dưới thao tác trong tổ chức triển khai .

 • Line Manager là Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng.
 • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Line Manager nghĩa là Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng.

Line manager là khái niệm dùng để chỉ một người làm việc trong một tổ chức với những chức năng và nhiệm vụ riêng biệt của họ. Trong tổ chức này, quyền lợi và trách nhiệm của người này có thể hơn một hoặc một số người và cũng dưới một hoặc một số người.

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ anh Nguyễn Văn A là trưởng bộ phận bán hàng của chi nhánh tại thành phố B. Anh A phải thường xuyên báo cáo về trụ sở chính về kết quả hoạt động và thực hiện các nhiệm vụ từ trụ sở chính giao cho. Bên cạnh đó Anh A lại trực tiếp chỉ đạo, giám sát các hoạt động của nhân viên trực tiếp bán hàng tới tay người tiêu dùng và chịu trách nhiệm về  hiệu quả làm việc trước trụ sở chính.  Như vậy công việc của anh A là như một Line manager.

Advertisement

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Line Manager

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Line Manager là gì? (hay Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng nghĩa là gì?) Định nghĩa Line Manager là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Line Manager / Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Advertisement
  5/5 - (1 vote)

  Bài viết liên quan

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments