iPhone mã LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không?

Long hoang12/10

2.090 bình luận

Với những chiếc iPhone được sản xuất ở các quốc gia khác nhau sẽ có mã khác nhau khi kiểm tra iPhone. Vậy iPhone mã LL/A là của nước nào, xuất xứ ở đâu và mã LL/A dùng có tốt không. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin về iPhone mã LL/A. Cùng xem ngay thôi!

1. iPhone mã LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu?

Trước hết, bạn nên biết các linh kiện của điện thoại iPhone được sản xuất bởi nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và được lắp ráp thành những chiếc iPhone hoàn thiện tại Trung Quốc.

Bạn đang đọc: iPhone mã LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không?

 iPhone được sản xuất ở các quốc gia khác nhau sẽ có mã khác nhau

iPhone được sản xuất ở những vương quốc khác nhau sẽ có mã khác nhau

Mã iPhone cho biết chiếc điện thoại đó là dành cho thị trường nào. Như vậy, đối với iPhone mã LL/A thì đây là chiếc iPhone có xuất xứ từ Mỹ và được phân phối chính hãng tại thị trường Mỹ.

2. iPhone mã LL/A dùng có tốt không?

Ở mỗi khu vực và thị trường khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn, lao lý riêng của từng vương quốc và khu vực. Ví dụ như thị trường Nhật Bản có 1 số ít nhu yếu cơ bản về phần cứng và buộc Apple phải có những đổi khác nhỏ trong linh phụ kiện để thoả mãn điều kiện kèm theo .

Không có sự khác nhau về chất lượng giữa các iPhone ở các nước

Không có sự khác nhau về chất lượng giữa những iPhone ở những nước

Tuy nhiên, dù là mã iPhone nào đi chăng nữa thì tất cả những sản phẩm iPhone trên mọi quốc gia đều được sản xuất theo quy chuẩn chung về chất lượng của Apple. Vì thế không có sự khác nhau về chất lượng giữa các iPhone được sản xuất ở các quốc gia khác nhau.

Nói tóm lại, iPhone mã LL / A, KH / A, việt nam / A, … đều có chất lượng như nhau, đem đến những thưởng thức và tính năng tương tự như cho người dùng .Để biết cách tra cứu nơi sản xuất iPhone cụ thể hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau :

  • Hướng dẫn cách tra cứu xuất xứ, nơi sản xuất iPhone chính xác 100%.

3. iPhone LL/A có dùng được eSim?

Trước đây, nhiều người dùng cho rằng những máy iPhone mã LL / A hoàn toàn có thể không nhận eSIM từ nhà mạng Viettel, nghĩa là độ thích hợp eSIM ở nhà mạng Việt của iPhone LL / A không bằng so với hàng chính hãng việt nam / A. Tuy nhiên, ở thời gian hiện tại thì lỗi này đã được những nhà mạng tại Nước Ta kiểm soát và điều chỉnh và sửa trọn vẹn. Chính do đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng eSim trên những chiếc iPhone xách tay Mỹ .

Người dùng có thể sử dụng eSim trên những chiếc iPhone xách tay Mỹ

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng eSim trên những chiếc iPhone xách tay MỹNgoài ra, khi mua iPhone mã LL / A, bạn nên kiểm tra thử đây có phải iPhone Lock hay không. Nếu đây là hàng Lock thì những bạn sẽ không hề dùng được SIM tại Nước Ta .

4. Tại sao iPhone LL/A của tôi không dùng được eSim?

Nếu iPhone LL / A của bạn không dùng được eSim thì chắc như đinh bạn đã mua nhầm iPhone lock bản Mỹ được ‘ hóa phép ‘ thành bản quốc tế. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm thêm là không phải dòng iPhone nào cũng tương hỗ eSim, chỉ có từ thế hệ iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max trở về sau mới được tích hợp eSim sẵn trên main .

Không phải dòng iPhone nào cũng hỗ trợ eSim

Không phải dòng iPhone nào cũng hỗ trợ eSim

Chính vì vậy, bên cạnh việc phân biệt thị trường thì điều quan trọng hơn nữa là phân biệt iPhone quốc tế và iPhone Lock .Để tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể hơn về iPhone Lock, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau :

  • iPhone lock là gì? Cách nhận biết iPhone lock chuẩn xác và nhanh chóng

5. Lưu ý khi mua iPhone LL/A

Trước khi quyết định hành động mua điện thoại cảm ứng iPhone xách tay Mỹ mã LL / A, bạn cần chú ý quan tâm những yếu tố sau đây :- Check IMEI trên máy và vỏ hộp xem có trùng nhau không .- Đối với những loại máy mới, kiểm tra xem máy đã kích hoạt hay chưa. Còn so với máy đã kích hoạt, bạn hãy kiểm tra thời hạn Bảo hành. Để xem thời hạn Bảo hành loại sản phẩm Apple, bạn truy vấn vào trang kiểm tra TẠI ĐÂY .- Kiểm tra hình thức loại sản phẩm, đặc biệt quan trọng là máy mới. Đối với iPhone LL / A cũ thì nhờ thợ kỹ thuật tháo máy để xem linh phụ kiện bên trong .

Một số lưu ý khi mua iPhone LL/A

Một số chú ý quan tâm khi mua iPhone LL / A- Kiểm tra thực trạng pin, tốt nhất trên 90 %, còn nếu dưới 80 % thì bạn nên chọn máy khác .- Test những tính năng cơ bản như cảm ứng, Face ID hoặc Touch ID, loa, mic nghe gọi. Đặc biệt kiểm tra kỹ về màn hình như True-tone, 3D touch ( nếu có ) .- Kiểm tra chân sạc, sạc pin có vào không và hoàn toàn có thể sạc không dây không ( nếu máy tương hỗ ) .- Tìm hiểu kỹ chủ trương Bảo hành như thời hạn bao test, đổi trả, những lỗi được Bảo hành đặc biệt quan trọng là màn hình hiển thị và nguồn .

6. Nên mua iPhone nước nào tốt nhất?

Nhìn tổng thể và toàn diện chung ở những vương quốc thì chất lượng loại sản phẩm iPhone ở thị trường nào cũng có chất lượng tương tự nhau. Nếu lựa chọn iPhone thì bạn chỉ nên quan tâm mức giá hiện hành của những loại sản phẩm ở mỗi thị trường khác nhau, vì giá cả của iPhone ở từng vương quốc có sự chênh lệch với nhau khá nhiều .

Chất lượng sản phẩm iPhone ở các thị trường nào tương đương nhau

Chất lượng mẫu sản phẩm iPhone ở những thị trường nào tương tự nhau

Lưu ý khi xem iPhone của nước nào cũng có thể dựa vào đặc điểm phụ kiện ở mỗi thị trường bởi vì ở mỗi nước thì iPhone lại có những phụ kiện đi kèm không giống nhau. Để mua được một sản phẩm tốt thì dù ở bất kỳ thị trường nào, điều mà bạn cần làm đó là kiểm tra kỹ sản phẩm khi chọn mua. Điều này sẽ tránh được trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Một số mẫu iPhone giúp bạn tra cứu thông tin về iPhone mã LL/A cực nhanh: Hy vọng sau khi tìm hiểu thêm bài viết này bạn đã có những thông tin về iPhone mã LL / A. Cám ơn những bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại những bạn ở những bài viết tiếp theo !

441.428 lượt xem

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments