Các Chương trình Cử nhân Luật (LLB) Tốt nhất 2022

Bằng LLB có nguồn gốc từ thuật ngữ Latin Legum Baccalaureus. Nó thường được coi là chương trình cử nhân về Luật, mặc dầu hầu hết những trường ĐH giảng dạy LLB đều nhu yếu học viên phải đã từng có bằng ĐH mới được nhận. LLB là gì ? Sinh viên Luật thường tự học Thông luật để trở thành luật … Đọc thêmBằng LLB có nguồn gốc từ thuật ngữ Latin Legum Baccalaureus. Nó thường được coi là chương trình cử nhân về Luật, mặc dầu hầu hết những trường ĐH giảng dạy LLB đều nhu yếu học viên phải đã từng có bằng ĐH mới được nhận .
LLB là gì ? Sinh viên Luật thường tự học Thông luật để trở thành luật sư tại vương quốc của họ. LLB đã không còn được giảng dạy ở Mỹ, tuy nhiên nó vẫn được giảng dạy trên quốc tế. Chương trình tương tự với LLB ở Mỹ là Juris Doctor ( JD ), và nhiều vương quốc khác cũng đang quy đổi từ LLB sang JD. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra cấu trúc chương trình LLB tại vương quốc mà bạn muốn nhận bằng để bảo vệ rằng nó sẽ được cho phép bạn tham gia kì thi ” bar ” .

LLB là chương trình đại học giúp bạn chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong lĩnh vực Luật. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thiết lập mối quan hệ với các sinh viên và các giáo sư trong chương trình, cũng như xác định được đâu là lĩnh vực trong pháp luật mà bạn yêu thích.

Bạn đang đọc: Các Chương trình Cử nhân Luật (LLB) Tốt nhất 2022

Chương trình LLB thường phải mất ba năm để triển khai xong. Học phí được quyết định hành động bởi trường ĐH mà bạn theo học. giá thành học rất khác nhau, thậm chí còn ở ngay trong một vương quốc, do đó bạn cần kiểm tra kĩ để đưa ra quyết định hành động đúng đắn nhất. Ngày càng có nhiều trường ĐH cung ứng hình thức học trực tuyến linh động hơn bên cạnh hình thức học truyền thống lịch sử, điều này giúp học viên hoàn toàn có thể liên tục thao tác trong khi theo đuổi việc học ĐH và sau đại học .
Thông thường, sau khi triển khai xong bằng LLB, bạn sẽ được tham gia kì thi bar và chính thức trở thành luật sư ở vương quốc của bạn. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu với việc làm này, còn có rất nhiều thời cơ cho bạn để học cao hơn hoặc nâng cao hơn về pháp lý. Thậm chí nếu bạn quyết định hành động không theo đuổi nghề nghiệp luật sư, bạn vẫn có rất nhiều thời cơ thao tác trong kinh doanh thương mại hoặc giảng dạy với tấm bằng của mình. Nhiều luật sư sau này tham gia vào chính trị hoặc cơ quan chính phủ để cho sinh ra những điều luật kiểm soát và điều chỉnh cho vương quốc .
Những người làm về Luật là rất quan trọng so với quốc tế kinh doanh thương mại cũng như với toàn bộ mọi người. Sẽ luôn luôn sống sót nhu yếu cho những luật sư được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Hãy tìm kiếm chương trình học tương thích cho bạn trong list dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh ở những trường ĐH mà bạn chăm sóc bằng cách điền vào mẫu nhu yếu .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments