Lõa thể là gì

Thi thể phụ nữ không mặc quần trong vườn hoa ở Hà Nội

Người phụ nữ nằm sấp trong bụi tre vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Nội), chỉ mặc áo gió mỏng, không có quần, cơ thể bầm tím nhiều chỗ.

Bạn đang xem:

Người phụ nữ nằm sấp trong bụi tre vườn hoa Nguyễn Trãi ( TP. Hà Nội ), chỉ mặc áo gió mỏng mảnh, không có quần, khung hình bầm tím nhiều chỗ. Bạn đang xem : Lõa thể là gì

Xác nữ sinh lõa thể được phát hiện trong rừng

7 ngày sau khi mất tích, nữ sinh lớp 7 được phát hiện chết trong cánh rừng ở gần nhà, trên cổ có sợi dây thừng.
7 ngày sau khi mất tích, nữ sinh lớp 7 được phát hiện chết trong cánh rừng ở gần nhà, trên cổ có sợi dây thừng .

Bạn đang đọc: Lõa thể là gì

Nghi vấn hiện trường giả em vợ chết loã thể cạnh xác anh rể

Việc bà Thọ và anh rể bị đâm hàng chục nhát, cùng chết trong nhà bị cảnh sát nghi ngờ là “vụ giết người dựng hiện trường giả”.
Việc bà Thọ và anh rể bị đâm hàng chục nhát, cùng chết trong nhà bị công an hoài nghi là ” vụ giết người dựng hiện trường giả ” .

Du khách Nga chết khỏa thân trong khu resort

Cả ngày không thấy khách ra ngoài, nhân viên lễ tân mở cửa kiểm tra thì phát hiện nạn nhân lõa thể nằm bất động dựa người vào cửa.
Cả ngày không thấy khách ra ngoài, nhân viên cấp dưới lễ tân Open kiểm tra thì phát hiện nạn nhân lõa thể nằm bất động dựa người vào cửa .

Tiếng kêu cứu giữa nghĩa địa của cô gái khỏa thân

Mờ sáng, một cô gái lõa thể, thương tích đầy mình, thoi thóp thở, bò từ nghĩa địa vào một nhà người dân gần đó cầu cứu.
Mờ sáng, một cô gái lõa thể, thương tích đầy mình, thoi thóp thở, bò từ nghĩa trang vào một nhà người dân gần đó cầu cứu .

Người đàn ông ngoại quốc chết lõa thể trong khách sạn

Chuẩn bị dọn phòng, nhân viên khách sạn ở Hà Nội tá hoả khi phát hiện khách chết trong tình trạng loã thể.

Ba xác chết lõa thể trong phòng karaoke

Quanh thi thể một người đàn ông và hai phụ nữ là bộ đồ sử dụng ma túy đá, đồ chơi tình dục, quần áo vương vãi.

Xác chết lõa thể trên sông Hàn

Người đánh cá trên sông Hàn (Đà Nẵng) hoảng hốt khi thấy thi thể người đàn ông vướng vào lưới.

Cháu mất tích, xác dì lõa thể trên bãi biển

Kim đưa cháu gái sang nhà họ hàng chơi nhưng không về. Xác cô được tìm thấy bên bờ biển còn đứa cháu thì mất tích.

Chồng nén giận truy tìm kẻ hiếp dâm vợ

Khi thấy hai bộ quần áo bị xé vứt trong phòng ngủ, choáng váng nhưng anh Vũ vẫn bình tĩnh giải quyết mọi việc.

Xem thêm:

Hôi tiền từ thi thể chỉ mặc đồ lót

Trong khi người dân thả tiền phúng vào thi thể một nam giới chết dưới gầm cầu thì một số người khác lại trèo xuống hôi tiền.

Cô gái chuyên “cặp phi công” chết lõa thể ở phòng trọ

Trước cái chết đau đớn của đứa cháu gái, người dì cho biết mấy năm gần đây, Thuyết sống rất buông thả, lại toàn cặp kè với “trẻ con”.

Những cái chết oan nghiệt dưới tay kẻ hận tình

Yêu không được đáp trả, chối bỏ trách nhiệm hoặc uất hận vì người tình có hạnh phúc mới, nhiều gã đàn ông xuống tay sát hại người tình.

Xác chết treo trên cây bị cột chặt “vùng kín”

Không thấy chồng về, người vợ đi tìm thì phát hiện ra xác chồng trên cây, dương vật bị cột chặt. Nạn nhân vốn là người tàn tật, sống hiền lành.

Xác chết lõa thể treo trên cây

Xác một người đàn ông trong tình trạng không mảnh vải che thân được bỏ trong bao nilon rồi treo lơ lửng trên cây trong rừng cao su.

Trai làng khỏa thân đi cướp

Sau nhiều đêm suy nghĩ kế sách, gã nảy ra chiêu “thoát y” đi cướp giật với mục đích nếu nạn nhân có phát hiện cũng không dám rượt đuổi.

Cặp nam nữ lõa thể chết trong nhà nghỉ

Khi cửa phòng mở, nhân viên phát hiện 2 thi thể trong tình trạng không mảnh vải che thân, trên người có nhiều vết đâm.

Một phụ nữ chết lõa thể trong khách sạn ở TP HCM

Thấy cô gái không ăn uống mà cũng không làm thủ tục trả phòng, nhân viên khách sạn đi kiểm tra thì phát hiện cô gái đã chết.

Xác người khỏa thân trong bể nước

Người dân phố Sàn (huyện Lục Nam, Bắc Giang) tá hỏa khi phát hiện xác một người khỏa thân trong bể nước công cộng phía sau ban quản lý chợ.

Xem thêm:

Gây tai nạn rồi lõa thể nằm giữa đường

Sau khi lái xe đâm bị thương hai người, nữ tài xế còn lột sạch quần áo và nằm khỏa thân để ngăn không cho xe cấp cứu tới gần. Chuẩn bị dọn phòng, nhân viên cấp dưới khách sạn ở TP. Hà Nội tá hoả khi phát hiện khách chết trong thực trạng loã thể. Quanh thi thể một người đàn ông và hai phụ nữ là bộ đồ sử dụng ma túy đá, đồ chơi tình dục, quần áo vương vãi. Người đánh cá trên sông Hàn ( Thành Phố Đà Nẵng ) hoảng loạn khi thấy thi thể người đàn ông vướng vào lưới. Kim đưa cháu gái sang nhà họ hàng chơi nhưng không về. Xác cô được tìm thấy bên bờ biển còn đứa cháu thì mất tích. Khi thấy hai bộ quần áo bị xé vứt trong phòng ngủ, choáng váng nhưng anh Vũ vẫn bình tĩnh xử lý mọi việc. Xem thêm : Ivy Là Gì Trong khi người dân thả tiền phúng vào thi thể một phái mạnh chết dưới gầm cầu thì 1 số ít người khác lại trèo xuống hôi tiền. Trước cái chết đau đớn của đứa cháu gái, người dì cho biết mấy năm gần đây, Thuyết sống rất buông thả, lại toàn cặp kè với ” trẻ con “. Yêu không được đáp trả, chối bỏ nghĩa vụ và trách nhiệm hoặc uất hận vì người tình có niềm hạnh phúc mới, nhiều gã đàn ông xuống tay sát hại người tình. Không thấy chồng về, người vợ đi tìm thì phát hiện ra xác chồng trên cây, dương vật bị cột chặt. Nạn nhân vốn là người tàn tật, sống hiền lành. Xác một người đàn ông trong thực trạng không mảnh vải che thân được bỏ trong bao nilon rồi treo lơ lửng trên cây trong rừng cao su đặc. Sau nhiều đêm tâm lý kế sách, gã nảy ra chiêu ” thoát y ” đi cướp giật với mục tiêu nếu nạn nhân có phát hiện cũng không dám rượt đuổi. Khi cửa phòng mở, nhân viên cấp dưới phát hiện 2 thi thể trong thực trạng không mảnh vải che thân, trên người có nhiều vết đâm. Thấy cô gái không ẩm thực ăn uống mà cũng không làm thủ tục trả phòng, nhân viên cấp dưới khách sạn đi kiểm tra thì phát hiện cô gái đã chết. Người dân phố Sàn ( huyện Lục Nam, Bắc Giang ) tá hỏa khi phát hiện xác một người khỏa thân trong bể nước công cộng phía sau ban quản trị chợ. Xem thêm : Hệ Đào Tạo Từ Xa Là Gì ? Học Đại Học Từ Xa Bao Lâu ? Lợi Ích Của Đào Tạo Từ Xa Đối Với Ngành Giáo Dục Sau khi lái xe đâm bị thương hai người, nữ tài xế còn lột sạch quần áo và nằm khỏa thân để ngăn không cho xe cấp cứu tới gần .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments