Sửa lỗi tất cả các file bị mở bằng FireFox hoặc Windows Media Center ..

Sửa lỗi tất cả những file bị mở bằng FireFox hoặc Windows Media Center ..Bạn đã khi nào gặp lỗi tất cả những tập tin trên hệ điều hành quản lý Windows đều được mở bởi những ứng dụng ?
Tôi xin đưa ra một ví dụ đơn cử để mọi người dễ tưởng tượng, đó là khi bạn bấm đúp vào tệp Word hoặc tệp Excel trên máy tính ví dụ điển hình … không mở bằng ứng dụng MS Word hoặc Excel, nhưng để mở nó. Sử dụng trình duyệt web FireFox để mở lại hoặc sử dụng ứng dụng Windows Media Center để mở … Tất nhiên, tập tin bạn mở lúc này sẽ bị hỏng .

Vậy làm thế nào để giải quyết lỗi khó chịu này? Bạn đã bao giờ gặp trường hợp như vậy chưa? Bạn có cần cài đặt lại Windows không?

Tôi nghĩ là không, nếu bạn gặp khó khăn vất vả trong việc khắc phục lỗi này, hãy tìm hiểu thêm cách tôi hướng dẫn bên dưới .
Đọc thêm :

  • Lỗi Không thể chạy các tệp * .exe, * .bat … và cách khắc phục lỗi này
  • Biểu tượng, phím tắt. lnk và cách khắc phục nó thành công 100%

Ghi chú: Hôm nay mình vừa sửa thành công lỗi này cho máy tính của bạn mình, mình rất tin tưởng, nhân tiện mình cũng viết một bài chia sẻ với các bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn.

# 1. Lý do là gì?

  1. Do virus gây ra => Nguyên nhân này rất phổ biến.
  2. Vì bạn đã chọn sai ứng dụng để đọc tệp.Ví dụ: bạn click chuột phải vào file Word bất kỳ => chọn Open With => Chọn sai chương trình để đọc tệp, đó là Google Chrome (mặc dù bạn vẫn để dấu tích ở dòng “Sử dụng ứng dụng này cho tất cả các tệp .docx”, nghĩa là luôn mở tệp có phần mở rộng. *.docx Với Google Chrome), khi đó tất cả các biểu tượng của tệp Word sẽ trở thành biểu tượng của Google Chrome.

sua-loi-tat-ca-cac-file-bi-mo-bang-firefox-1

# 2. Sửa mô tả của tất cả các biểu tượng chương trình bị thay đổi thành cùng một lỗi

– Cách 1: Nếu chọn sai chương trình để mở tệp, bạn có thể nhanh chóng khắc phục bằng các cách sau:

Nhấp chuột phải vào tệp hiển thị biểu tượng lỗi (ví dụ: tệp word có biểu tượng Google Chrome) => chọn Open With => Chọn lại chương trình đọc tệp là MS Word, vậy là xong.

– Cách 2: Xử lý các lỗi do virus.

Biểu hiện của lỗi này là tất cả các tệp được mở bằng FireFox, tất cả các tệp được mở bằng Windows Media Center, hoặc tất cả các tệp được mở bằng Word … Nói chung, tất cả các biểu tượng trên màn hình sửa chữa đều giống nhau.

+ Bước 1: Trước tiên, vui lòng tải xuống tệp này / liên kết sao lưu

+ Bước 2: Sau khi tải về => Vui lòng giải nén file zip để lấy file FixOpenwithError.inf => Nhấp chuột phải vào tệp FixOpenwithError.inf => Chọn Install Giải nén tập tin và ghi đè lên registry => Bây giờ khởi động lại máy tính để xem kết quả.

sua-loi-tat-ca-cac-file-bi-mo-bang-firefox-2

Lời khuyên: Trước đó, tôi khuyên bạn nên cài đặt phần mềm diệt vi-rút và quét nó trước để ngăn vi-rút gây lỗi trở lại.

Nếu hoàn toàn có thể, bạn nên mua ứng dụng diệt virus uy tín và hiệu suất cao, ví dụ điển hình như Kaspersky hoặc Bitdefender …
Hoặc nếu không mua được thì tối thiểu bạn cũng nên sử dụng một trong những ứng dụng diệt virus không lấy phí mà mình đã ra mắt trước đó .

#3. Kết luận

Được rồi, vì vậy tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết Sửa chữa tất cả các tệp được mở bằng FireFox, Windows Media Center … Không sao đâu.

Đây là một lỗi rất phổ biến, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ rất khó xử lý, vì vậy hãy bookmark lại bài viết để đề phòng những điều không hay, bạn nhé?

Ngoài những chiêu thức mình kể trên, nếu bạn biết những giải pháp khác hãy comment bên dưới để mình update thêm cho những bạn sử dụng nhé .
Hy vọng bài viết có ích với bạn, và chúc bạn như mong muốn !
Kỹ năng ứng dụng

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments