Luyện thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là gì ? Luyện thi thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản ở đâu uy tín ? Bài viết này hãy cùng Edulife khám phá rõ hơn những yếu tố này nhé !

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là gì?

Chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản tên khá đầy đủ là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Đây là chứng chỉ tin học của mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân, nhằm mục đích mục tiêu xác nhận năng lượng, trình độ sử dụng công nghệ thông tin theo chuẩn kỹ năng và kiến thức sử dụng công nghệ thông tin được lao lý tại Thông tư 03/2014 / TT-BTTTT .Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tương tự với chứng chỉ tin học A trước đây. Nhưng nó được bổ trợ thêm 1 số ít kỹ năng và kiến thức nâng cao trong nghành nghề dịch vụ máy tính và 1 số ít thao tác nền tảng tin học .thi chứng chỉ công nghệ thông tin

Tại sao cần thi bằng ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Hầu hết hiện nay các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng đều sử dụng các phần mềm để quản lý doanh nghiệp. Thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản là cần thiết và quan trọng trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Chính vì thế, việc sở hữu nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích: 

Bạn đang đọc: Luyện thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

 • Giúp thí sinh thuận tiện ứng tuyển vào những vị trí trong những cơ quan, tổ chức triển khai, cỗ máy nhà nước. Tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc thăng chức ; việc thi tuyển công chức, viên chức trong cơ quan nhà nước .
 • Một số trường tại Nước Ta sử dụng chứng chỉ tin học làm chuẩn đầu ra của sinh viên. Do đó, việc học chứng chỉ này giúp sinh viên hoàn thành xong hồ sơ và nâng cao năng lượng hơn khi ra trường .
 • Cải thiện kỹ năng và kiến thức tin học, sử dụng máy tính, Internet và những ứng dụng ; nâng cao hiệu suất cao việc làm .

Đối tượng thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Đối tượng học chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản gồm :

 • Tất cả sinh viên những trường ĐH, cao đẳng mong ước được xét tốt nghiệp .
 • Hoàn thiện hồ sơ xin việc cho những sinh viên mới ra trường .
 • Công chức, viên chức hoàn thành xong hồ sơ theo tiêu chuẩn để tham gia dự thi nâng ngạch, nâng lương .

thi ứng dụng cntt cơ bản

Thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản có khó không?

Để thuận tiện đạt được bằng công nghệ thông tin thì những bạn thí sinh cần có chiêu thức ôn tập tráng lệ. Nắm rõ những kỹ năng và kiến thức cơ bản và cấu trúc đề thi để nhanh gọn đạt được tác dụng tốt nhất. Do đó, thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản trọn vẹn không khó như những bạn nghĩ .

Chương trình học công nghệ thông tin cơ bản 

STT Học phần thi cntt cơ bản Nội dung chi tiết 
1 Hiểu biết về Công nghệ thông tin cơ bản . Kiến thức cơ bản về máy tính và mạng máy tính Các ứng dụng của công nghệ thông tin – tiếp thị quảng cáo ( CNTT – TT )An toàn lao động và bảo vệ môi trường tự nhiên trong sử dụng công nghệ thông tin – truyền thông onlineCác yếu tố bảo đảm an toàn thông tin cơ bản khi thao tác với máy tính .Một số yếu tố cơ bản tương quan đến pháp lý trong sử dụng công nghệ thông tin
2 Sử dụng máy tính cơ bản  Các hiểu biết cơ bản để mở màn thao tác với máy tínhLàm việc với hệ quản lýThao tác trong Windows ExplorerThao tác trên màn hình hiển thị Desktop Control panel Rèn luyện kỹ năng và kiến thức, sử dụng hiệu suất cao Word, Excel, Powerpoint, Windows, Internet, Google Drive-Google DocsLà khóa học nền tảng, giúp Học viên thuận tiện đạt hiệu quả cao trong kỳ thi và được

Cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3 Microsoft Word cơ bản Tổng quan về Microsoft Word .Một số thao tác cơ bản và thông dụng .Định dạng ký tự Định dạng đoạn văn bản Định dạng trang tài liệuChèn đối tượng người dùng vào văn bản Tham chiếu Lập bảng biểu ( Table )Hoàn tất văn bảnSoạn thông điệp và văn bản hành chính thông thuộc .
4 Microsoft Powerpoint cơ bản Giới thiệu những thao tác thêm, xóa slide, chèn hình ảnhSử dụng định dạng Themes có sẵnĐịnh dạng backgroundBảng đưa biểu đồ, sơ đồ tổ chức triển khai vào trong trang thuyết trìnhThiết lập ứng dụng .
5

Microsoft Excel cơ bản

Tổng quan về Microsoft ExcelĐịnh dạng tài liệu trong ExcelHàm trong bảng tính ExcelBiểu đồ kết xuất và phân phối trang tính, bảng tính .
6 Sử dụng Internet Kiến thức cơ bản về Internet . Sử dụng trình duyệt webGiới thiệu những công cụ tìm kiếm trên web ( google, bing )Kỹ năng tìm kiếm Sử dụng thư điện tử .Một số dạng truyền thông số thông dụng An toàn thông tin

thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản

Tuyển sinh lớp luyện thi chứng chỉ CNTT cơ bản 

Edulife là đơn vị chức năng link với những trường thi chứng chỉ ứng dụng cntt cơ bản. Luyện thi tại TT những bạn sẽ có nhận được những quyền lợi gì ?

Luyện thi bằng công nghệ thông tin cơ bản tại Edulife

Sau khi triển khai xong khóa học, học viên sẽ có năng lực sau đây :

 • Nhanh chóng nắm vững tổng thể kiến thức và kỹ năng cơ bản về máy tính .
 • Xử lý thuần thục những thao tác thao tác và tiện ích trên thiên nhiên và môi trường .
 • Windows Soạn thảo và trình diễn văn bản chuyên nghiệp với Microsoft Word Tạo lập và trình diễn thuận tiện những bảng tính trong Excel .
 • Hiểu rõ và biết cách ứng dụng trong thực tiễn những hàm và công thức giám sát trên Excel .
 • Xây dựng những bài trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint .
 • Hiểu rõ về mạng máy tính, hệ quản lý và điều hành Windows .
 • Thao tác nhanh gọn trên Internet nhằm mục đích tiếp cận thuận tiện khoa học kỹ thuật mới .

Thông báo tuyển sinh lớp tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Đối tượng: 

 • Tất cả những đối tượng người dùng không phân biệt giới tính, tuổi tác .
 • Những người có nhu yếu học thi và chiếm hữu chứng chỉ tin học .

Thời gian học: 

 • Lịch học rất là linh động. Học vào những ngày trong tuần hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật .
 • Lịch khai giảng : Khai giảng liên tục trong tuần .

Hình thức học: 

 • Học trực tuyến trải qua ứng dụng Zoom hoặc học trực tiếp tại TT .

Hình thức thi: 

 • Bài thi gồm hai phần thi : Trắc nghiệm và thi thực hành thực tế trên máy .

Lệ phí: 

 • Lệ phí thi tùy thuộc vào từng đơn vị chức năng tổ chức triển khai thi. Lệ phí ôn tập cạnh tranh đối đầu với thị trường .
 • Không phát sinh thêm bất kể khoản ngân sách nào trong quy trình ôn thi .

Bằng cấp: Bằng cấp chứng chỉ được cấp chuẩn 100%, phôi do Bộ giáo dục đào tạo cấp, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. 

Trên đây là hàng loạt những thông tin chi tiết cụ thể về chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Để hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị chức năng luyện thi chứng chỉ công nghệ thông tin quốc tế uy tín, những bạn vui mắt liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không tính tiền :

Công ty cổ phần giáo dục Edulife

Xem thêm: Viber

Địa chỉ : Số 17, ngõ 167, Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà NộiWebsite : Edulife. com.vnđường dây nóng : 0962780856

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments