Magenta là màu gì

Từ CMYK (hay đôi khi là YMCK) là từ viết tắt trong tiếng Anh để chỉ mô hình màu loại trừ thường được sử dụng trong ngành in ấn màu.

Bạn đang xem: Magenta là màu gì

Advertisement

Ý nghĩa của cụm từ CMYK trong ngành in ấn :

CMYK là tích hợp của 4 chữ, mỗi chữ mang một ý nghĩa và sắc tố khác nhau :C là viết tắt của chữ Cyan và trong tiếng Anh từ đó có nghĩa là màu xanh lơ.M là viết tắt của chữ Magenta trong tiếng Anh có nghĩa là màu hồng sẫm.Y nghĩa là Yellow và trong tiếng Anh từ đó có nghĩa là màu vàng.K có nghĩa Key và trong tiếng anh nó có nghĩa là chìa khóa, mấu chốt và đó cũng là từ dùng để chỉ màu đen thay cho chữ B trong Black vì chữ B đã dùng trong mô hình màu RGB.
*

C là viết tắt của chữ Cyan và trong tiếng Anh từ đó có nghĩa là màu xanh lơ.M là viết tắt của chữ Magenta trong tiếng Anh có nghĩa là màu hồng sẫm.Y nghĩa là Yellow và trong tiếng Anh từ đó có nghĩa là màu vàng.K có nghĩa Key và trong tiếng anh nó có nghĩa là chìa khóa, mấu chốt và đó cũng là từ dùng để chỉ màu đen thay cho chữ B trong Black vì chữ B đã dùng trong mô hình màu RGB.

Bạn đang đọc: Magenta là màu gì

4 màu cơ bản trong CMYK

Advertisement

Pha trộn màu trong CMYK:

Hồng sẫm cộng với vàng sẽ cho màu đỏ.Hồng sẫm cộng với xanh lơ cho màu xanh lam.Xanh lơ cộng với vàng sinh ra màu xanh lá cây.Tổ hợp của các màu xanh lơ, hồng sẫm và vàng tạo ra màu đen.

Xem thêm:

Hồng sẫm cộng với vàng sẽ cho màu đỏ. Hồng sẫm cộng với xanh lơ cho màu xanh lam. Xanh lơ cộng với vàng sinh ra màu xanh lá cây. Tổ hợp của những màu xanh lơ, hồng sẫm và vàng tạo ra màu đen. Xem thêm : Phân Biệt Cách Sử Dụng Kind Of Và Sort Of Là Gì, Nghĩa Của Từ Sort Of

Advertisement

Nguyên lý làm việc của CMYK trong in ấn:

Nguyên lý làm việc của CMYK là trên cơ sở hấp thụ ánh sáng và những màu mà người ta nhìn thấy được là từ phần của ánh sáng không bị hấp thụ.

Xem thêm: Cover Letter Là Gì – Cách Viết Cover Letter Hoàn Hảo Nhất

Đến với công ty in ấn Lubi 

Số 89, Đường Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn hợp lý.

Advertisement

Tag: chuan mau CMYKCMYK la gikhong gian mau CMYKnhung mau co ban cua CMYKy nghia cmyk

Tin tức mới nhất

*
ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH Ở BÌNH DƯƠNG
*
CHIA SẼ VỀ CÁCH LÀM THẾ NÀO CHỌN GIẤY IN THIỆP CƯỚI
*
TÌM HIỂU THÊM VỀ QUY TRÌNH IN TEM BẢO HÀNH GIÁ RẺ QUẬN 6

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP
*
CÁCH CHỌN MỰC CHO MÁY IN TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ
Share with:
Comments

Danh mục sản phẩm in ấn

Advertisement

Ấn phẩm văn phòng

In Ấn Quảng Cáo

Ấn phẩm khác

Các mẫu hot nhất

DT01 – Danh thiếp ( Name card )
Hộp Quà Tặng Dove – Hộp Nam Châm – HỘP CỨNG CAO CẤP
DT 04 – Danh thiếp ( Name card )

Kết nối với chúng tôi

Facebook

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user
chuan mau CMYKCMYK la gikhong gian mau CMYKnhung mau co ban cua CMYKy nghia cmykĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH Ở BÌNH DƯƠNGCHIA SẼ VỀ CÁCH LÀM THẾ NÀO CHỌN GIẤY IN THIỆP CƯỚITÌM HIỂU THÊM VỀ QUY TRÌNH IN TEM BẢO HÀNH GIÁ RẺ QUẬN 6NH ỮNG CÁCH TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸPCÁCH CHỌN MỰC CHO MÁY IN TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢShare with : CommentsDT01 – Danh thiếp ( Name card ) Hộp Quà Tặng Dove – Hộp Nam Châm – HỘP CỨNG CAO CẤPDT 04 – Danh thiếp ( Name card ) Facebookverified_userChất lượng in ấn Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer
Chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Nước Ta để cho ra loại sản phẩm chất lượng cao. av_timerThời gian hoàn thành xong Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account
Chúng tôi cam kết mẫu sản phẩm đến tay hành khách trong thời hạn nhanh và đúng hẹn. supervisor_accountThương Mại Dịch Vụ người mua Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media
Chúng tôi luôn có những chủ trương tốt nhất dành cho người mua thân thương. perm_mediaIn mẫu không tính tiền Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping
Chúng tôi sẽ tương hỗ in mẫu không lấy phí, để hành khách duyệt mẫu trước khi in chính thức. local_shipping

Giao hàng tận nơi

Xem thêm: flattering tiếng Anh là gì?

Advertisement

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money
Chúng tôi hoàn toàn có thể giao hàng tận nơi trong nội thành của thành phố, đến những tỉnh trong và ngoài nước trải qua những đối tác chiến lược giao nhận. attach_moneyGiá luôn không thay đổi Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
| | | | | | |

Chuyên mục: Chúng tôi bảo vệ giá in luôn hài hòa và hợp lý và không thay đổi. | | | | | | | Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments