[Bạn có biết] Thủ dâm, các tác dụng xấu và tốt đối với bạn.

Nhiều người cứ nghĩ đến việc thủ dâm là 1 điều gì đó không lành mạnh và sẽ dẫn đến những hệ lụy như hết hưng cảm khi đánh trận giả thì hoành tráng mà trận thật thì lại tan tác chim muông, hoặc những yếu tố nghiêm trọng về sức khỏe thể chất khác. Vậy thực tiễn có phải như vậy không ? Hay tổng thể chỉ là những đồn thổi để ngăn ngừa cái cảm hứng DIY của những FA hay cả những người đã có mái ấm gia đình ? Theo nghiên cứu và điều tra thì chỉ riêng ở Mỹ, trong độ tuổi 14-17, có khoảng chừng 74 % nam và 48 % nữ có thủ dâm. Còn ở độ tuổi gọi là già là 57-64, tỷ suất tương ứng này là 63 % và 32 % 😃. Mọi người thủ dâm bởi nhiều nguyên do, hoàn toàn có thể là vì cảm xúc sung sướng khi xả đạn hay lên đỉnh, vì … vui, hoặc hoàn toàn có thể đây cũng là 1 cách để giảm stress, cũng hoàn toàn có thể là giảm đau nữa, cũng có người tự sướng 1 mình hoặc là cùng làm điều đó với bạn tình luôn. Thêm nữa, những bạn cứ yên tâm những điều đồn thổi về việc bạn sẽ bị mù, yếu sinh lý, thần kinh, sức khỏe thể chất kém, ” cậu bé ” bị nhỏ đi, lượng tinh trùng suy giảm … đều là những điều không được bất kể những điều tra và nghiên cứu chính thức có tính khoa học nào chứng minh và khẳng định hết. Tất nhiên là thủ dâm hoàn toàn có thể sẽ có những công dụng phụ, chúng được liệt kê dưới đây .

– Đầu tiên là nếu “quá tay” có thể da của bạn sẽ bị sứt hoặc xước, hoặc có trường hợp nếu tự sướng nhanh hoặc vội thì có thể bị sưng nhưng thường là sẽ lành trong vòng vài ngày.

Advertisement

– Đấy là về mặt vật chất, vấn đề chính của việc tự sướng là tác động về tâm lý khi nhiều người coi điều đó là sai trái, không giống những gì họ được biết trong môi trường họ sống hoặc trong tôn giáo họ tin vào. Cái này khó giải quyết được triệt để nhưng thực tế thì việc này có thể coi là 1 phần của nhu cầu tự nhiên của con người.

– Giảm độ độ nhạy cảm
Việc lạm dụng hoặc quá mạnh tay trong thủ dâm có thể dẫn đến việc bạn bị mất cảm giác, có thể bị tê hoặc rát khi lâm trận thực sự, để xử lý vụ này thì cần làm mọi thứ nhẹ nhàng hơn chứ đừng too fast too furious

😃

.

Advertisement

– Ung thư tuyến tiền liệt
Cái này vẫn còn có nhiều tranh cãi trái chiều. Ví dụ như một nghiên cứu năm 2003 đã chứng minh rằng 1/3 trong số những người đàn ông đã xuất tinh nhiều hơn năm lần mỗi tuần trong những năm tuổi 20 của họ có thể ít có khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt ác tính hơn những người xuất tinh ít hơn. Các nhà nghiên cứu suy đoán rằng giảm nguy cơ là do xuất tinh thường xuyên có thể ngăn ngừa sự tích tụ các chất gây ung thư trong tuyến tiền liệt.
Một mối liên hệ tương tự giữa xuất tinh thường xuyên và nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt thấp đã được phát hiện trong một nghiên cứu năm 2016. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những người đàn ông đã xuất tinh 21 lần / tháng trở lên đã giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
Ngược lại, một nghiên cứu năm 2008 cho thấy rằng hoạt động tình dục thường xuyên trong độ tuổi 20 và 30 của đàn ông làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, đặc biệt là nếu anh ấy đã thủ dâm.

– Làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày

Trong một số ít trường hợp, một số cá nhân có thể thủ dâm nhiều hơn họ mong muốn, có thể:

Quảng cáo

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments