Máy xông tinh dầu tiếng Anh là gì?

Máy xông tinh dầu tiếng anh là gì? Để bạn đọc hiểu rõ hơn và tìm kiếm được những thông tin cần thiết. mindovermetal có câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây! Cùng tìm hiểu nhé!

Máy xông tinh dầu tiếng anh là gì?

Trong tiếng anh thì máy xông tinh dầu có tên là: “Essential oil Diffuser hay Oil Diffuser”. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm với các tên khác như:

  • Máy xông phòng: Room Diffuser
  • Bộ khuếch tán hương thơm: Aroma Diffuser hoặc Air Diffuser

may-xong-tinh-dau-tieng-anh-la-gi-mindovermetal

Tiếng anh là ngôn từ thông dụng trên quốc tế, thậm chí còn nó còn là ngôn từ quốc tế. Do đó mà khi bạn cần tìm kiếm thông tin về mẫu sản phẩm hay yếu tố gì, ngoài dùng tiếng Việt bạn nên tìm kiếm thêm bằng tiếng Anh, như vậy sẽ phong phú tài liệu hơn .

Ví dụ như bạn thuận tiện xem được những thông tin, loại sản phẩm khác mà tiếng Việt không có … Để hiểu rõ hơn về loại mẫu sản phẩm thông dụng này, mời bạn đọc liên tục theo dõi nội dung bài viết dưới đây !

Sự ra đời của máy xông tinh dầu

Nhìn máy xông tinh dầu với mẫu mã phong phú, sắc tố đẹp mắt và đặc biệt quan trọng là những hiệu quả tuyệt vời của nó thì bạn đã khi nào vướng mắc liệu nó sinh ra từ khi nào không ?

Thật ra thì tinh dầu tự nhiên hay máy xông tinh dầu đều không có sách nào ghi lại chính những thời hạn mà nó Open và được con người sử dụng. Thế nhưng tất cả chúng ta đều biết, từ hàng nghìn năm trước, chúng đã được sử dụng chỉ là bằng một hình thức khác với lúc bấy giờ.

may-xong-tinh-dau-tieng-anh-la-gi-1-mindovermetal

Trong những bộ phim cổ trang chiếu về thời gian cách đây mấy trăm năm của phương Đông, ở xứ Hồi giáo hay Trung Quốc, tất cả chúng ta thuận tiện thấy những làn khói mỏng dính bay lên từ chiếc lư đồng quyền quý và cao sang. Đó chính là phương pháp mà giới quý tộc xưa kia tiếp cận với hương thơm của thảo dược ( hay chính là tinh dầu thời nay )

Bằng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu về cái đẹp và sự tiện lợi ngày một cao của người dùng thì những chiếc máy xông trên thị trường hiện nay đã có mặt, được người dùng tiếp nhận một cách nhanh chóng. Chiếc máy xông tinh dầu hiện đại giúp lan tỏa hương thơm xa hơn, tăng hiệu quả sử dụng cho con người.

Một số thuật ngữ liên quan

  • Nebulizing essential oil diffuser: Máy xông tinh dầu phun sương
  • Ultrasonic essential oil diffuser: Máy xông tinh dầu bằng sóng siêu âm
  • Heat essential oil diffuser: Máy xông tinh dầu bằng nhiệt
  • Evaporative essential oil diffuser: Máy xông tinh dầu bay hơi

may-xong-tinh-dau-tieng-anh-la-gi-3-mindovermetal

Trên đây là thông tin giải đáp yếu tố máy xông tinh dầu tiếng anh là gì? Hi vọng rằng qua bài viết này những bạn sẽ tìm được những thông tin thiết yếu. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments