Meete đi cùng giấc mơ làm chủ

Meete đi cùng giấc mơ làm chủ - Ảnh 1.Nguyễn Cảnh Dương nhận giải nhất bảng thi dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp cuộc thi Khởi nghiệp năm 2018 – Ảnh : Q.NG.” Nói thất bại cũng không hẳn, chỉ là dự án Bất Động Sản công nghệ tiên tiến về bất động sản ấy ” chạy ” nhưng không như kỳ vọng và thống kê giám sát khởi đầu nên tôi quyết định hành động dừng. Cũng không có thời hạn tâm lý về nó bởi ngay lúc đó mình đã bắt tay cho dự án Bất Động Sản hiện tại rồi ” – Nguyễn Cảnh Dương khởi đầu câu truyện .Dự án khởi nghiệp tiên phong sau khi tôi về nước không như kỳ vọng, có nơi đặt yếu tố mua và tôi sẽ về chạy dự án Bất Động Sản cùng họ nhưng tôi khước từ. Có nhiều cách làm thuê và tại sao mình phải làm thuê như vậy .

NGUYỄN CẢNH DƯƠNG

Dịch vụ offline kết nối khách hàng online

* Người dùng có thể tìm thấy gì trong dự án khởi nghiệp của các bạn?

– Meete là một ứng dụng trên điện thoại cảm ứng cung ứng mã tặng thêm, tích điểm và san sẻ của những đối tác chiến lược bán hàng tới người dùng trực tiếp. Ứng dụng giúp liên kết những doanh nghiệp dịch vụ offline tiếp cận với nguồn người mua trực tuyến .Trên ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn giữa hàng nghìn doanh nghiệp phân phối dịch vụ, những chương trình khuyến mại đi kèm nhìn nhận của hội đồng từng dùng dịch vụ đó. Meete cũng được cho phép khoanh vùng tìm kiếm trong khu vực lân cận ở vị trí hiện tại của người dùng .Ban đầu chúng tôi muốn làm ứng dụng này để tối ưu khoảng trống cho nhà hàng quán ăn, thời hạn ship hàng khách. Tức là khi cần tìm nhà hàng quán ăn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biết được nơi nào còn chỗ, rồi đặt chỗ khi thấy vị trí tương thích. Nhưng từ nhà hàng siêu thị, hiện tại ứng dụng tăng trưởng đồng thời cả nhà hàng siêu thị, làm đẹp và thời trang, trong đó nhà hàng siêu thị vẫn chiếm chủ yếu .

* Đâu là khác biệt so với các ứng dụng gọi và đặt món hiện có trên thị trường?

– Tạm tưởng tượng Meete như một bàn tiệc Búp Phê nhưng chỉ trình làng món thôi. Chúng tôi không kiến thiết xây dựng công dụng đặt, gọi món và giao hàng như nhiều đơn vị chức năng đang làm .Vào ứng dụng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau về ba nghành nói trên. Trong đó chỉ có những thông tin dịch vụ, giá trị khuyến mại, khu vực, thời hạn dùng dịch vụ để những bạn lựa chọn. Vào xem thông tin, nếu thấy hài lòng với tên thương hiệu nào đó, bạn sẽ lấy mã khuyễn mãi thêm và dùng trực tiếp ở shop .

Không muốn làm thuê!

* Trở lại một chút về dự án thất bại, có bài học gì các bạn rút ra từ đó?

– Đôi lúc ngẫm lại mình mới nhận ra nhiều bước đi sai trước đây mà khi đó chưa có kinh nghiệm tay nghề để phân biệt hoặc tránh. Mình chưa chuẩn bị sẵn sàng đủ kỹ năng và kiến thức nền cho nghành muốn làm, vốn cũng là một yếu tố nữa .Khi cảm thấy dự án Bất Động Sản không như kỳ vọng, tụi mình có nhận được đề xuất mua lại từ một tập đoàn lớn bất động sản kèm theo điều kiện kèm theo sẽ về làm cho họ để chạy dự án Bất Động Sản đó. Tụi mình không bán vì không muốn làm thuê !Lúc đó mình đang tham gia một khóa học về khởi nghiệp. Có thể nói là cũng có chút cơ duyên nên mở màn chạy dự án Bất Động Sản Meete luôn lúc đó. Từ lớp học này mình có thêm những mối quan hệ, được liên kết với nhà đầu tư để có nguồn vốn bắt đầu chạy dự án Bất Động Sản rồi từng bước tăng trưởng đến hiện tại .

* Bạn có tự tin vào mức độ phủ sóng và khả năng gọi vốn của Meete?

– Để có Meete như lúc bấy giờ, ba tháng tiên phong tụi mình gọi hàng trăm cuộc điện thoại thông minh, hẹn gặp đối tác chiến lược để lắng nghe, bổ trợ thông tin hoàn hảo dự án Bất Động Sản. Sau đó thêm 6 – 9 tháng tùy nhãn hàng để ra mắt, cho người ta dùng không tính tiền trước khi hợp tác như lúc bấy giờ .Hiện tại khoảng chừng 3.500 tên thương hiệu, nhãn hàng xuất hiện trên Meete nhưng hoạt động giải trí liên tục mỗi tháng là 700 – 900 tên thương hiệu. Ứng dụng đã ghi nhận 500.000 số điện thoại thông minh tải về và có tương tác. Con số này là đáng kể cho một dự án Bất Động Sản khởi nghiệp, và hoàn toàn có thể đây cũng là yếu tố giúp chúng tôi giành giải nhất bảng doanh nghiệp khởi nghiệp cuộc thi Khởi nghiệp năm 2018 .Công ty CP Nguyen Group đã xây dựng. Chúng tôi đang hoàn thành xong kỹ thuật để bổ trợ việc tích điểm của từng nhãn hàng trên ứng dụng sắp tới, tăng tặng thêm cho người dùng. Hiện chúng tôi chưa định giá để gọi vốn góp vốn đầu tư, chờ thêm tính năng tích điểm ổn đã sẽ ra số lượng mong ước đơn cử .

Cổ vũ người trẻ khởi nghiệp

Báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức triển khai Giải golf Tournament for start-up 2019 vào ngày 4-4 tại sân golf Long Thành. Hoạt động góp thêm phần khuyến khích ý thức, cổ vũ những đầu tàu khởi nghiệp người trẻ tuổi, hướng đến tiềm năng vương quốc khởi nghiệp .

Đồng thời mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn, khuyến khích tinh thần thể thao trong cộng đồng, kết nối các doanh nghiệp, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng trong và ngoài nước.

Ban tổ chức triển khai trích kinh phí đầu tư tổ chức triển khai và sẽ trao tương hỗ 1 số ít start-up tiêu biểu vượt trội tại TP. Hồ Chí Minh ngay sau giải đấu, với sự sát cánh của những đơn vị chức năng : Phong Phú, FE Credit, 194 C.I.C, IDICO. ..Meete đi cùng giấc mơ làm chủ - Ảnh 4. Dự án khởi nghiệp giúp bệnh nhân giảm 90% thời gian chờ đợi Dự án khởi nghiệp giúp bệnh nhân giảm 90% thời gian chờ đợi TTO – Rời cuộc thi khởi nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với giải nhất năm năm ngoái, đến nay giải pháp ĐK và theo dõi khám bệnh mưu trí của Nguyễn Khoa Tuấn Anh cùng đồng đội đã tiến những bước dài hơn, chuẩn bị sẵn sàng ‘ bước ‘ vào bệnh viện.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments