MT5 là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Metatrader 5 từ A đến Z

Mục lục nội dung

Metatrader 5 là gì? Cách sử dụng MetaTrader 5

Dù bạn là trader mới hay nhà đầu tư chuyên nghiệp với khao khát tìm hiểu và khám phá và sử dụng thuần thục MT5, thì bản hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 không lấy phí này cũng chắc như đinh sẽ làm hài lòng bạn !

Trong bài viết hôm nay, Admiral Markets không chỉ giải nghĩa MT5 là gì, mà còn trả lời một số câu hỏi được nhiều trader quan tâm như:

Bạn đang đọc: MT5 là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Metatrader 5 từ A đến Z

” Nền tảng MetaTrader 5 có không tính tiền hay không ? ” Nền tảng Meta Trader 5 là trọn vẹn không tính tiền .” Phần mềm MT5 có tốt không ? ” Tất nhiên Có rồi. MT4 được coi là nền tảng thanh toán giao dịch tiêu chuẩn và MT5 cũng có 1 số ít tính năng giống MT4, cùng với 1 số ít tính năng khác .Nếu đã quyết định hành động ĐK MT5 và tải nền tảng này thay vì sử dụng tùy chọn web, vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá cách sử dụng MetaTrader 5 ngay thôi !

MT5 là gì? MetaTrader 5 là gì?

Trước khi thanh toán giao dịch với ứng dụng MT5, trader cần hiểu rõ “ MT5 là gì ? MetaTrader 5 là gì ? ”MetaTrader 5 ( MT5 ) là nền tảng thanh toán giao dịch Forex và CFD được nhiều trader tin dùng trong nghiên cứu và phân tích thị trường kinh tế tài chính và góp vốn đầu tư. Phần mềm MetaTrader 5 được cho phép trader truy vấn những tính năng thanh toán giao dịch nâng cao một cách nhanh gọn, bảo đảm an toàn. Nhờ đó, MT5 trở thành nền tảng thanh toán giao dịch thông dụng trên quốc tế. Tất cả những gì trader phải làm chỉ là tải ứng dụng MT5 và mở màn sử dụng !Trong bài viết “ Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 ” ngày hôm nay, Admiral Markets sẽ hướng dẫn trader cách tải và ĐK MT5 để thanh toán giao dịch sàn chứng khoán thuận tiện hơn .

MT5 Download: Hướng dẫn đăng ký MT5

 1. Đi tới trang Tải MetaTrader 5
 2. Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký MT5
 3. Quá trình tải sẽ tự động được thực hiện

Phụ thuộc vào việc trader tải MT5 trên máy tính hay thiết bị di động, website sẽ tự yêu cầu những phiên bản MetaTrader 5 tương ứng : Android, Apple iOS, hoặc Windows. Chúng tôi cũng có hướng dẫn cách tải và ĐK MT5 cho hệ điều hành quản lý Linux .

Hướng dẫn tải MT5 cho máy tính Window

Trader truy vấn vào trang MetaTrader 5 cho Windows và tải file. Sau đó, tìm file setup trên thanh tải về, phía dưới trình duyệt, hoặc trong thư mục tải về của máy tính .

 1. Nhấp chuột vào file mt5setup.exe.
 2. Làm theo hướng dẫn cài đặt MetaTrader 5 cho Windows.
 3. Lựa chọn vị trí, thư mực để cài đặt.
 4. Nhấn nút finish sau khi hoàn thành.

Sau khi quy trình setup hoàn tất, trader hoàn toàn có thể click chuột vào icon mới được tạo trên màn hình hiển thị máy tính và khởi động ứng dụng MT5 .

Hướng dẫn tải phần mềm MT5 trên Linux

Trong phần này, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách tải và ĐK MT5 trên bản phân phối Ubuntu. Tại sảo lại sử dụng Ubuntu ? Bởi vì đây là bản phân phối phổ cập nhất lúc bấy giờ .Để tải MetaTrader 5 cho Ubuntu, trader cần Wine – một ứng dụng không lấy phí được dùng để chạy những chương trình viết cho Window trên hệ quản lý và điều hành Linux .Khi sử dụng Wine, trader cần quan tâm 2 điểm chính sau đây :

 • Wine hoạt động không ổn định. Vì thế, một số tính năng của các ứng dụng chạy trên Wine có thể gặp lỗi khi dùng hoặc hoàn toàn không hoạt động. 
 • Trader nên tải phiên bản Ubuntu và Wine mới nhất. Cập nhật phiên bản mới nhất của 2 hệ thống này sẽ giúp phần mềm meta trader 5 hoạt động ổn định nhất.

Để cài Wine, hãy nhập câu lệnh sau vào dòng lệnh ( trong Ubuntu, nó được gọi là ” Terminal ” ) :sudo apt-get install wine-stable

Sau khi nhập câu lệnh trên, trader sẽ được thiết lập phiên bản Wine mới nhất, không thay đổi nhất .Tuy vậy, trước khi nhập câu lệnh này vào Terminal, hãy kiểm tra lại lần nữa xem nó có phải câu lệnh mới nhất không. Các phiên bản Ubuntu mới được phát hành hoặc tăng cấp thường cũng sẽ đổi khác cách viết câu lệnh. Cuối cùng, hãy tải MetaTrader 5 và ĐK MT5 cho máy tính trải qua Wine .

Làm thế nào để tạo tài khoản MetaTrader 5?

 1. Vào trang Phòng của nhà giao dịch và đăng nhập
 2. Sau khi đăng nhập, vào tab Dashboard.
 3. Click “Mở tài khoản thật” hoặc “Mở tài khoản Demo” với Meta Trader 5.
 4. Tài khoản Retail và Professional có tính năng và điều kiện giao dịch khác nhau. Tìm hiểu thêm về Loại tài khoản tại đây.
 5. Với mỗi loại tài khoản, các nhà đầu tư chứng khoán có thể truy cập các công cụ giao dịch khác nhau. Trade.MT5 cung cấp rất nhiều công cụ giao dịch cho hợp đồng chênh lệch CFD.
 6. Lựa chọn và theo dõi đơn vị tiền tệ đi kèm với tài khoản giao dịch.
 7. Lựa chọn tỷ lệ đòn bẩy mà bạn muốn sử dụng.

Để kích hoạt thông tin tài khoản MT5, Admiral Markets sẽ gửi cho trader một email có chứa những bước xác thực tài khoản thiết yếu và mở màn thanh toán giao dịch !

Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5: Cách nạp tiền vào tài khoản giao dịch

Để thanh toán giao dịch với thông tin tài khoản MT5, trader cần nạp tối thiểu bao nhiêu tiền ?Phần mềm MT5 được những sàn sàn chứng khoán sử dụng để thanh toán giao dịch thuận tiện hơn. Vì thế, nó không pháp luật mức ký quỹ tối thiểu, mà những sàn sàn chứng khoán mới là người đưa ra pháp luật này ,Muốn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, Trader phải nạp tiền vào thông tin tài khoản. Trên tab chuyển tiền ( transfer ) trong website của Admiral Markets, trader sẽ thấy một list những lựa chọn chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch .Sau khi hoàn tất quy trình xác nhận và nạp tiền vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch, trader đã sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư sàn chứng khoán ! Các nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với nền tảng Meta Trader 5 trên máy tính, hoặc WebTrader .

Cách đăng nhập MetaTrader 5

 1. Khởi động phần mềm MetaTrader 5
 2. Click vào menu File ở phía trên cùng bên tay trái
 3. Chọn ‘Login to Trade Account – Đăng nhập vào tài khoản giao dịch ‘
 4. Nhập ID và mật khẩu tài khoản MT5 khi cần thiết
 5. Lựa chọn server được gửi đến trong email xác thực
 6. Click OK

Cách đăng xuất MetaTrader 5

Để đăng xuất MT5, nhấp chuột vào menu File, sau đó chọn ‘ Exit – Thoát ‘Nếu không muốn MetaTrader 5 lưu lại thông tin đăng nhập, bỏ lựa chọn ‘ Save Account Information – Lưu thông tin thông tin tài khoản ‘ trên màn hình hiển thị đăng nhập .

Tại sao trader nên chọn Meta Trader 5 với Admiral Markets?

Admiral Markets là một trong những sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán CFD và Ngoại hối tốt nhất lúc bấy giờ với nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader 5 trên PC .Hãy yên tâm tận thưởng những quyền lợi mà Admiral Markets mang lại :

 • Mức spread thấp trên tất cả công cụ giao dịch chính: chỉ 1,2 pip trên cặp tiền tệ EUR/USD, hay 1,6 pip trên chỉ số DAX30 CFD và CAC40 CFD.
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:1000 với khách hàng có Tài khoản Professional, cho phép các nhà đầu tư chứng khoán mở lệnh giao dịch có giá trị gấp 1000 lần số vốn ban đầu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo rằng các trader cần hiểu rõ quản trị rủi ro trước khi thực hiện hành động này
 • Với các Tài khoản Retail thì tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:30 cùng với chính sách bảo vệ số dư âm.
 • Nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng sử dụng chỉ bằng một bằng một cú nhấp chuột với MiniTerminal.
 • Sàn giao dịch chứng khoán Aadmiral Markets được thành lập và chịu sự quản lý của các cơ quan quản lý tài chính uy tín trên thế giới như FCA, ASIC, CySEC và EFSA.
 • Miễn phí nạp tiền và rút tiền từ tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.
 • Cách đầu tư chứng khoán đa dạng: bạn hoàn toàn có thể sử dụng phòng ngừa rủi ro (hedging), đầu tư chứng khoán lướt sóng (scalping), và phần mềm Expert Advisors (EAs)…

So sánh MT4 và MT5: Nên dùng MT4 hay MT5

Tuy MT4 và MT5 đều là nền tảng thanh toán giao dịch thông dụng nhất quốc tế, nhưng không hề phủ nhận MetaTrader 5 có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn :

 1. MT5 đơn giản hơn, dễ dùng hơn và có giao diện vô cùng thân thiện với người sử dụng.
 2. Có thể tuỳ chỉnh đơn vị thời gian và cập nhật thêm các phương pháp đo lường mới.
 3. Tích hợp lịch kinh tế bên trong phần mềm Meta Trader 5.
 4. Tóm tắt lịch sử giao dịch tự động trên biểu đồ chỉ số.
 5. Xem lại lịch sử giao dịch trên thị trường chứng khoán (giống với sổ lệnh – order book).
 6. Với Admiral Markets, các nhà đầu tư chứng khoán có thể truy cập hơn 7.000 công cụ giao dịch, bao gồm giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD với hơn 3.000+ sản phẩm đầu tư chứng khoán được tích hợp trong tài khoản Trade.MT5, đồng thời trader còn có thể đầu tư truyền thống với cổ phiếu và quỹ ETF trên hơn 4.000+ công cụ giao dịch.

Phần mềm MT5 được cải tổ hiệu suất và tối ưu hoá hơn MetaTrader 4 :

 1. Tốc độ kết nối tới server nhanh và ổn định hơn.
 2. Nền tảng giao dịch ổn định hơn MT4.
 3. Thực hiện lệnh giao dịch nhanh và chính xác hơn.
 4. Cho phép phòng vệ rủi ro (hedging) nhằm đóng vị thế và bảo toàn lợi nhuận.
 5. Khả dụng trên PC, Android và bất kỳ trình duyệt nào được hỗ trợ.

Nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader 5 không chỉ mới hơn mà còn có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn phiên bản MetaTrader 4 hiện đang được sử dụng thoáng đãng. MT5 có nhiều tính năng nâng cao hơn nhờ vào nâng cấp cải tiến kỹ thuật mà đội ngũ lập trình viên tại MetaQuotes đã tăng trưởng. Về cơ bản, những nhà đầu tư sàn chứng khoán EA thích nền tảng thanh toán giao dịch MT4 hơn, còn những trader tự nghiên cứu và điều tra và thực thi thanh toán giao dịch thích MT5 hơn .Nếu không hề tìm thấy lời giải đáp cho những vướng mắc của bản thân với Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay

Giao dịch MetaTrader 5 với Admiral Markets và nhận 100% Welcome Bonus ngay khi nạp tiền ký quỹ

Admiral Markets được cho phép thanh toán giao dịch MetaTrader 5 trên trình duyệt web hoặc tải MIỄN PHÍ MT5 về máy ! Admiral Markets hiện đang có chương trình Tặng Ngay 100 % Welcome Bonus lên đến USD 5000 ngay khi trader nạp tiền vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch. Hãy click vào banner dưới đây, tạo thông tin tài khoản thanh toán giao dịch và nạp tiền ký quỹ ngay thời điểm ngày hôm nay !

Cách sử dụng MetaTrader 5 để giao dịch

 1. Mở cửa sổ ‘Theo dõi thị trường – Market Watch’ từ tab ‘View’ hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+M.
 2. Nhấp đúp chuột vào công cụ giao dịch mà bạn lựa chọn.
 3. Nhấn nút ‘Mua – Buy’ hoặc ‘Bán – Sell’

Cách mở thanh toán giao dịch trên MetaTrader 5 thuận tiện nhất là sử dụng hành lang cửa số ‘ Order ‘ và đặt lệnh thanh toán giao dịch với công cụ góp vốn đầu tư sàn chứng khoán được lựa chọn .Khi biểu đồ thanh toán giao dịch được hiển thị trên ứng dụng MT5, trader hoàn toàn có thể mở vị thế mới bằng shortcut trên thanh công cụ ở phía trên bên trái có tên là ‘ New Order ‘ .Click nút ‘ New Order ‘ trên thanh công cụ, hay mở một lệnh thanh toán giao dịch mới bằng phím tắt F9. Tại đây, trader hoàn toàn có thể thuận tiện nhập số lượng thanh toán giao dịch mà mình mong ước .Để mở vị thế thanh toán giao dịch, trader cần chỉ định rõ khối lượng thanh toán giao dịch mà mình mong ước theo đơn vị chức năng lot, trong ô volume, sau đó nhấp Mua hoặc Bán. Lựa chọn ‘ Khớp lệnh thị trường – Market Execution ‘ được cho phép những nhà đầu tư sàn chứng khoán đặt lệnh thanh toán giao dịch với MT5 ngay lập tức .Ngoài ra, trader hoàn toàn có thể sử dụng lựa chọn ‘ One Click Trading ‘ hiển thị khi nhấp chuột phải vào những biểu đồ thanh toán giao dịch trong MT5. Đây là phương pháp mở vị thế thanh toán giao dịch vô cùng nhanh, tương thích với cách chơi sàn chứng khoán trong ngày ( day trading ) và kế hoạch thanh toán giao dịch lướt sóng ( scalping ) – tham số duy nhất mà bạn cần ước đạt là số lượng lot mà mình muốn đạt được khi chốt lời .Với ứng dụng Metatrader 5, việc đặt lệnh chốt lời ( take-profit ) và dừng lỗ ( stop-loss ) cho vị thế thanh toán giao dịch cũng vô cùng đơn thuần. Sau khi lệnh thanh toán giao dịch đã vào đúng vị trí, hay click và kéo input line lên hoặc xuống dựa trên khuynh hướng thanh toán giao dịch .

Cách dùng MetaTrader 5 để Dừng Lỗ và Chốt Lời

Dừng lỗ và chốt lời là công cụ giúp những nhà đầu tư sàn chứng khoán tự động hóa đóng hoặc mở thanh toán giao dịch. Cắt lỗ ( stop loss ) giúp trader giảm thiểu thua lỗ, còn chốt lời ( take profit ) giúp trader bảo vệ doanh thu thu về .Có 2 thời gian mà những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể thiết lập lệnh stop-loss và take-profit trong Meta Trader 5 – Đầu tiên là khi mở thanh toán giao dịch, và thứ 2 là khi thêm chúng vào một thanh toán giao dịch đang ở vị thế mở .Để setup lệnh dừng lỗ và chốt lời khi mở thanh toán giao dịch mới :

 1. Nhấp chuột vào nút ‘New Order’ trên thanh công cụ nằm phía trên màn hình.
 2. Khoanh các vùng stop loss và take profit
 3. Nhập lệnh dừng lỗ khi giá cổ phiếu thấp hơn giá bán hiện tại (đây là mức giá hiển thị phía trên nút ‘sell by market’)
 4. Nhập lệnh chốt lời khi giá cổ phiếu cao hơn giá mua hiện tại (đây là mức giá hiển thị phía trên nút ‘buy by market’)
 5. Nhấp chuột vào ‘Buy by market’

Để setup lệnh stop-loss và take-profit vào một thanh toán giao dịch đang mở :

 1. Trong cửa sổ chart, khoanh vùng mức giá mở giao dịch (đường kẻ chấm màu xanh lá cây)
 2. Khoanh vùng dừng lỗ (đường kẻ chấm màu đỏ dưới đường giao dịch)
 3. Khoanh vùng chốt lời (đường kẻ chấm màu đỏ trên đường giao dịch)
 4. Cố gắng kéo vùng stop loss tới một vị trí khác
 5. Chấp nhận điều khoản và điều kiện(cửa sổ pop-up).
 6. Kéo vùng stop-loss tới một vị trí khác

Hướng dẫn sử dụng MT5 với Lệnh Cắt Lỗ Dưới (Trailing Stop)

Lệnh cắt lỗ dưới ( Trailing stop ) tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh mức dừng lỗ theo xu thế giá mà trader kỳ vọng, nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro đáng tiếc khi đi sai hướng thanh toán giao dịch. Để thiết lập lệnh trailing stop, những nhà đầu tư sàn chứng khoán chỉ cần :

 1. Nhấp chuột phải vào đường giao dịch mà mình đang mở.
 2. Chọn ‘trailing stop’ trong menu hiển thị .
 3. Lựa chọn điểm cần dừng, và nhấp chuột vào đó để xác thực.

Ngoài cách làm trên, những nhà đầu tư sàn chứng khoán còn hoàn toàn có thể thiết lập lệnh cắt lỗ dưới như sau :

 1. Mở ToolBox bằng phím tắt Ctrl+T.
 2. Chuyển đến tab ‘Trade – Giao dịch’. Sau đó, nhấp chuột phải vào đường giao dịch mà trader đang mở vị thế.
 3. Chọn ‘trailing stop’ trong menu hiển thị.
 4. Lựa chọn điểm cần dừng, và nhấp chuột vào đó để xác thực

Trader muốn duy trì vị thế thắng ( thu về doanh thu ) lâu nhất hoàn toàn có thể ?Stop Follower chính là công cụ mà mọi trader đang tìm kiếm .Công cụ này sẽ theo sát giá CP và chỉ số ( index ) theo thời hạn thực. Sau đó, ngừng hoạt động vị thế thanh toán giao dịch khi kinh doanh thị trường chứng khoán di dời theo hướng ngược lại với khuynh hướng thanh toán giao dịch mà trader kỳ vọng .

 • Đối với lệnh mua, nền tảng giao dịch MetaTrader 5 sẽ loại bỏ và đóng băng giao dịch khi giá cổ phiếu giảm. Nếu giá cổ phiếu/chỉ số giảm đến mức dừng lỗ, thì nó sẽ tự động đóng vị thế mở.
 • Đối với lệnh bán, công cụ này sẽ đi theo xu hướng giá giảm và đóng băng giao dịch khi giá cổ phiếu/chỉ số bắt đầu tăng lên.

One-click trading với MetaTrader 5

One-click trading là lựa chọn mở vị thế thanh toán giao dịch nhanh và có phần trực quan. Nó có sẵn trong một biểu đồ giá và được màn biểu diễn bằng một đường kẻ chấm để những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể xem lại vị thế thanh toán giao dịch của mình .Rất nhiều tính năng trên MetaTrader 5 đều hoàn toàn có thể truy vấn bằng cách vận động và di chuyển con trỏ trên một biểu đồ như cách trên. Nhấp chuột trái để mở vị thế thanh toán giao dịch. Nhấp chuột phải và chọn đóng ( close ) để rời đi .Trader cũng hoàn toàn có thể sử dụng lựa chọn Edit ở đây để :

 • Thay đổi giá trị Dừng Lỗ hiện tại
 • Thay đổi giá trị Chốt Lời hiện tại

Ngoài ra, những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vị thế thanh toán giao dịch bằng cách trực tiếp nhấp chuột và kéo đường kẻ màu đỏ màn biểu diễn giá trị nguồn vào trên biểu đồ .Đối với lệnh mua :

 • Kéo xuống để điều chỉnh giá trị Stop Loss
 • Kéo lên để điều chỉnh giá trị Take Profit

Đối với lệnh bán :

 • Kéo xuống để điều chỉnh giá trị Take Profit
 • Kéo lên để điều chỉnh giá trị Stop Loss

Với những lựa chọn này, những nhà đầu tư sàn chứng khoán có thêm quyền trấn áp vị thế thanh toán giao dịch

Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 với biểu đồ mẫu

Trader muốn có một biểu đồ dễ nhìn, dễ truy vấn và đúng mực để việc nghiên cứu và phân tích kinh doanh thị trường chứng khoán hàng ngày trở nên thuận tiện hơn ? Dưới đây là cách sử dụng MetaTrader 5 để tạo ra biểu đồ mẫu mà những nhà đầu tư sàn chứng khoán chuyên nghiệp vẫn dùng :

 1. Sử dụng biểu đồ với phông nền trắng để nhìn rõ hơn.
 2. Sử dụng nến Nhật Bản (Japanese candlestick) màu xanh dương để biểu diễn giá chỉ số index tăng, và nến màu đỏ cho giá giảm.
 3. Thiết lập 2 chỉ báo đường trung bình động hàm mũ (EM) của 20 đến 50 phiên giao dịch.

Hướng dẫn thêm indicator MT5

Thị trường giao dịch ngoại hối thường đi theo một xu hướng nhất định dưới một vài điều kiện cụ thể. Hành vi này lặp đi lặp lại, nghĩa là một vài xu hướng và mô hình giá đã xảy ra có thể xảy ra lần nữa. Các chỉ báo giao dịch trong Forex có nhiệm vụ tìm kiếm và xác định các mô hình giá này. Nhờ đó, chúng ta sẽ có được lợi thế giao dịch.

Để thêm chỉ báo vào nền tảng thanh toán giao dịch, hãy :

 1. Tải chỉ báo (indicator) từ tab Market trong cửa sổ Toolbox.
 2. Tự cài đặt chỉ báo từ thư mục Indicator trong thư mục cài đặt MetaTrader 5.

Hãy chọn ra 3 kiểu chỉ báo có sẵn trong nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader 5 với những tính năng tương thích với nhu yếu của từng nhà đầu tư sàn chứng khoán. Thêm chỉ báo, plugin expert advisor hoặc tự tạo và thêm những công cụ của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm và tải những công cụ custom thích hợp với ngôn từ MQL5 trên internetNếu muốn tìm hiểu và khám phá thêm về những chỉ báo sẵn có, những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể vào forum MetaTrader 5. Cộng đồng người dùng MT5 vô cùng sôi động và luôn luôn tạo ra những plugin cũng như chỉ báo mới hằng ngày .

Cách sử dụng MetaTrader 5 để lưu mô hình mẫu

MetaTrader 5 được cho phép những nhà đầu tư sàn chứng khoán lưu lại mẫu biểu đồ thanh toán giao dịch. Nhờ đó, trader hoàn toàn có thể thuận tiện và nhanh gọn truy vấn những biểu đồ và công cụ thanh toán giao dịch mà mình hay sử dụng nhất tại bất kể thời gian nào .Một ví dụ về biểu đồ mẫu mà những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể thích là một cặp tiền tệ Ngoại hối với 3 chỉ báo kỹ thuật – 3 đường trung bình động đơn thuần ( SMA ), chỉ báo Heiken Ashi trên MetaTrader 5 và chỉ báo RSI trên MT5 .Để tạo biểu đồ mẫu ( chart template ) trên MetaTrader 5, những nhà đầu tư sàn chứng khoán cần :

 1. Thiết kế biểu đồ với tất cả chỉ báo và plugin mà mình muốn.
 2. Nhấp chuột vào tab Biểu đồ – Charts, và chọn mô hình mẫu – template.
 3. Nhấp chuột vào ‘Save Template.’
 4. Đặt tên cho template và lưu lại.

Chỉ với 4 bước đơn thuần như trên là những trader đã có biểu đồ mẫu rồi đấy !Sau khi lưu lại graph template thì những lần sau trader chỉ cần mở biểu đồ mẫu đó là hàng loạt mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch cùng với những chỉ báo đã sẵn sàng chuẩn bị cho bạn sử dụng. Để tải một mô hình mẫu, những nhà đầu tư sàn chứng khoán chỉ cần

 1. Đi tới tab Charts.
 2. Nhấp chuột vào ‘Templates.’
 3. Lựa chọn mô hình phù hợp với nhu cầu lúc đó của bạn.

Hướng dẫn lưu hồ sơ trên Meta Trader 5

Các nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể lưu lại hồ sơ ( profile ) trên Meta Trader 5. Với nó, trader hoàn toàn có thể lập tức truy vấn vào công cụ thanh toán giao dịch yêu dấu mà không cần phải tìm kiếm chúng mỗi khi sử dụng .Dưới đây là ví dụ minh hoạ những tính năng của hồ sơ :Giả sử bạn thanh toán giao dịch Ngoại hối ( Forex ) vào buổi sáng, và thanh toán giao dịch chỉ số ( index ) trên đầu tư và chứng khoán Mỹ ( US ) vào buổi chiều. Vào buổi sáng, bạn tải hồ sơ cho thông tin tài khoản thanh toán giao dịch Ngoại hối và nó sẽ hiển thị toàn bộ cặp tiền tệ mà bạn thương mến, những chỉ báo mà bạn sử dụng cùng với những kế hoạch thanh toán giao dịch đi kèm plugin advisor. Sau đó, đến buổi chiều, bạn tải hồ sơ cho thông tin tài khoản thanh toán giao dịch chỉ số trên thị trường US. Lúc này, bạn sẽ chỉ nhận được những biểu đồ và công cụ thanh toán giao dịch tương thích với nhu yếu góp vốn đầu tư index .Để lưu hồ sơ cá thể trên MetaTrader 5, những nhà đầu tư sàn chứng khoán cần :

 1. Lựa chọn tài sản (asset) hoặc công cụ giao dịch mà mình muốn sử dụng.
 2. Thêm chỉ báo cho từng biểu đồ.
 3. Chuyển đến tab ‘Files’ và chọn ‘Profiles.’
 4. Nhấp chuột vào “Save As.”
 5. Đặt tên cho hồ sơ và click ok để lưu lại.

Hệ thống hồ sơ trong MT5 được cho phép bạn ghi nhớ và tàng trữ những loại sản phẩm sàn chứng khoán yêu dấu cùng những chỉ báo và công cụ nghiên cứu và phân tích tương thích với từng mô hình thanh toán giao dịch. Tất cả đều được gói gọn trong 1 file duy nhất .

Hướng dẫn xem thông tin biểu đồ trên phần mềm MT5

 1. Di chuyển con trỏ tới một chỉ báo – indicator để biết nội dung và thông tin của nó.
 2. Ngoài ra, ta có thể dùng cửa sổ ‘Data Window’ từ toolbar ở phía trên cùng bên trái để xem tất cả thông tin được lưu trữ trong biểu đồ giao dịch hiện có. Tổ hợp phím tắt để mở cửa sổ này là Ctrl+D.

Phạm vi dữ liệu và thông tin mà những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể lấy được từ một biểu đồ là khá nhiều. Nếu bạn tự tìm những thông tin này thì sẽ mất rất nhiều thời hạn. Vì thế, data window là một công cụ vô cùng hữu dụng mà bạn cần phải làm quen .Ví dụ dưới đây sẽ cho những trader thấy sự hữu dụng của data window :Giả sử bạn sử dụng chỉ báo RSI để thanh toán giao dịch, và phải chờ cho đường chỉ số sức mạnh tương tự ( Relative Strength Index ) lớn hơn 50 mới mở màn đặt lệnh thanh toán giao dịch. Việc đọc tài liệu với những thông số kỹ thuật kỹ thuật đúng mực sẽ đơn thuần hơn rất nhiều so với việc Dự kiến dựa trên biểu đồ — điều này đặc biệt quan trọng quan trọng với những công cụ góp vốn đầu tư sàn chứng khoán có giá trị hay biến hóa .

Cách hiển thị khung thời gian trên MetaTrader 5

Liệu những trader đã biết rằng mình hoàn toàn có thể tự thiết lập khung thời hạn hay chưa ?Ngoài những khung thời hạn thường được dùng cho từng công cụ thanh toán giao dịch nhất định, MetaTrader 5 còn hoàn toàn có thể hiển thị biểu đồ nghiên cứu và phân tích trên nhiều khung thời hạn khác .Trái ngược với MetaTrader 4 chỉ có hiển thị một vài khung thời hạn nhất định cho từng biểu đồ, MT5 được cho phép những nhà đầu tư sàn chứng khoán tự setup thời hạn như :

 1. M2 cho 2 phút
 2. M3 cho 3 phút
 3. M4 cho 4 phút
 4. M6 cho 5 phút
 5. M10 cho 10 phút
 6. M12 cho 12 phút
 7. M20 cho 20 phút
 8. H2 cho 2 giờ
 9. H3 cho 3 giờ
 10. H6 cho 6 giờ
 11. H8 cho 8 giờ
 12. H12 cho 12 giờ

Để setup khung thời hạn, trader hãy làm theo những bước sau :

 1. Sử dụng toolbar ở phía trên cùng bên tay phải của nền tảng giao dịch MT5.
 2. Nhấp chuột phải vào biểu đồ, chuyển đến ‘Timeframes’, và chọn thay đổi đơn vị thời gian (unit of time).

Hướng dẫn hiển thị mức Spread trên MT5

Trong thanh toán giao dịch Forex, từ khoá ‘ spread ‘ chỉ sự độc lạ giữa giá Mua ( hoặc Bid ) và giá Bán ( hoặc Ask ) của một cặp tiền tệ. Ví dụ, nếu giá Bid của EUR / USD là 1,16909, và giá Bán là 1,16919, thì mức Spread của nó là 1 pip. Nếu giá Bid là 1,16909 và giá Ask là 1,16949, thì mức spread sẽ là 4 pip. Khi thanh toán giao dịch ngoại hối, trader tạo ra doanh thu nhờ sự di dời giá của những cặp tiền tệ. Tuy nhiên, thanh toán giao dịch chỉ thực sự sinh lời khi giá của đơn vị chức năng tiền tệ vượt mức spread .Để xem mức spread, những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể :

 1. Trên biểu đồ giao dịch, tìm đường bid và đường ask.
 2. Từ cửa sổ Market Watch, tìm cột Difference.

Cách xem phí hoa hồng trên Meta Trader 5

Với Tài khoản thanh toán giao dịch trên Trade. MT5, phí hoa hồng duy nhất mà trader phải trả cho thanh toán giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD là phí qua đêm ( swap ). Đây là lãi suất vay phải trả để giữ những lệnh thanh toán giao dịch qua đêm. Ngân sách chi tiêu này được hiển thị với bất kể vị thế thanh toán giao dịch nào có tương quan .Về mặt này, những nhà đầu tư sàn chứng khoán CFD trong ngày hoặc thanh toán giao dịch lướt sóng ( scalper ) có lợi thế hơn một chút ít với mức spread thấp .Nếu trader thực sự giữ những vị thế thanh toán giao dịch trong ngày thì việc hiển thị mức phí phải trả trên MetaTrader 5 sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về ngân sách thanh toán giao dịch. Nhờ đó, những nhà đầu tư sàn chứng khoán sẽ quản trị thanh toán giao dịch hiệu suất cao hơn .Để xem phí hoa hồng và swap trên MT5, những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể làm theo những bước sau :

 1. Sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+T để xem MT5 Toolbox.
 2. Trong tab Giao dịch – Trade, bạn có thể xem các giao dịch đang ở vị thế mở.
 3. Trong cột Exchange, bạn có thể xem mức phí hoa hồng được áp dụng với các giao dịch đang mở.

Cách hiển thị tick chart trên MT5 là gì?

Nếu là một nhà đầu tư sàn chứng khoán dày dạn kinh nghiệm tay nghề và cần xem những biểu đồ khác biểu đồ hằng ngày thì MT5 được cho phép bạn truy vấn vào những biểu đồ khác như biểu đồ dạng ghi lại ( tick chart ) và biểu đồ trấn áp range chart. Để setup biểu đồ dạng ghi lại, ta cần :

 1. Nhấp chuột vào shortcut Market Watch.
 2. Nhấp chuột vào tab ‘Ticks’ ở dưới cùng.

Sau khi có biểu đồ tick chart, những nhà đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể chuyển dời hành lang cửa số Market Watch theo bất kể hướng nào : Lên, xuống, trái hoặc phải .

Cách hiển thị Range chart trên MetaTrader 5

 1. Thêm chỉ báo Admiral MiniChart vào biểu đồ giao dịch.
 2. Chuyển đến ‘Input Settings.’
 3. Tìm và lựa chọn khung thời gian/loại biểu đồ giao dịch.
 4. Lựa chọn phạm vi giá trị cho biểu đồ, từ Standard tới Stacked.
 5. Nhập phạm vi giao dịch cho mô hình nến.
 6. Click Ok.

Dưới đây là ví dụ minh hoạ về những khoanh vùng phạm vi khác nhau :

 • Nếu bạn chọn 10, một phạm vi nến mới sẽ được tạo ra bất kỳ khi nào thị trường chứng khoán tăng/giảm 10 điểm.
 • Nếu bạn chọn 3, một phạm vi nến mới sẽ được tạo ra bất kỳ khi nào thị trường chứng khoán tăng/giảm 3 điểm.

Lựa chọn này chỉ khả dụng trên nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader 5 : Supreme Edition

Cách hiển thị Renko chart trên MetaTrader 5

Biểu đồ giá thường thì sẽ ghi lại mức giá trong một khung thời hạn đơn cử. trái lại, Biều đồ Renko chart lại chỉ chăm sóc đến mức giá chứ không chăm sóc đến thời hạn – nó chỉ hiển thị mức giá đổi khác khi đạt đến một mức độ tối thiểu. Những sự biến hóa giá không cung ứng được điều kiện kèm theo trên sẽ bị bỏ lỡ. Việc làm này giúp những nhà đầu tư sàn chứng khoán vô hiệu những dịch chuyển giá nhỏ và tập trung chuyên sâu vào những dịch chuyển giá lớn .

 1. Thêm chỉ báo Admiral MiniChart vào biểu đồ giao dịch.
 2. Chuyển đến input settings.
 3. Tìm và lựa chọn khung thời gian/loại biểu đồ giao dịch.
 4. Lựa chọn biểu đồ Renko, chọn giữa Renko (Tiêu chuẩn) hoặc Renko (Mở rộng với mức giá đỉnh và đáy).
 5. Nhập phạm vi giao dịch cho nến Renko, Renko/Range/Kagi.
 6. Click Ok.

Ví dụ :

 • Nếu bạn chọn 10, thì một nến Renko mới sẽ được tạo ra bất kỳ thi nào thị trường chứng khoán tăng/giảm 10 điểm.
 • Nếu bạn chọn 3 thì một nến Renko mới sẽ được tạo ra bất kỳ thi nào thị trường chứng khoán tăng/giảm 3 điểm.

Đây cũng là tính năng dành riêng cho MetaTrader 5 : Supreme Edition .

Cách xem tất cả tài sản tài sản tài chính trên phần mềm MT5

Trader hoàn toàn có thể xem toàn bộ gia tài trong Meta Trader 5 trong hành lang cửa số Market Watch nằm ở phía trên bên tay trái của nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader 5 .

 1. Nhấp chuột vào shortcut Market Watch nằm phía trên bên trái cửa sổ Meta Trader (Tổ hợp phím tắt Ctrl+M)
 2. Xem lại danh sách các thị trường chứng khoán mà tài khoản Admiral Markets của bạn cho phép giao dịch.
 3. Với các công cụ giao dịch không nằm trong danh sách, trader có thể thêm chúng vào bằng trường tên nằm dưới cùng của danh sách.

Nguồn : MetaTrader 5

Các giao dịch CFD có sẵn trên MetaTrader 5?

Với Admiral Markets, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng những công cụ góp vốn đầu tư sàn chứng khoán sau trên thông tin tài khoản Trade. MT5 :

 • Ngoại hối (ví dụ: EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY) với 37 cặp tiền tệ.
 • Giao dịch chênh lệch CFD trên 26 chỉ số chứng khoán (ví dụ: DAX30, CAC40, DJI30)
 • Giao dịch CFD trên 15 loại hàng hóa (ví dụ: Vàng, dầu thô)
 • Giao dịch chênh lệch trên hơn 3.000+ vốn chủ sở hữu equity (ví dụ: tập đoàn Total S.A, BNP Paribas, Facebook)
 • Giao dịch CFD trên quỹ ETF (quỹ hoán đổi danh mục) – 300+

Để hoàn toàn có thể xem một công cụ thanh toán giao dịch CFD trên MetaTrader 5, những nhà đầu tư sàn chứng khoán hãy :

 • Nhấp chuột phải vào cửa sổ Market Watch.
 • Chọn tab ‘Symbols’ tab.

Đây là phương pháp đơn thuần và nhanh nhất để trader hoàn toàn có thể xem và lựa chọn những công cụ thanh toán giao dịch có sẵn trên thông tin tài khoản MT5. Bạn chỉ cần tìm công cụ góp vốn đầu tư sàn chứng khoán mà mình yêu quý và click đúp chuột vào nó là được .Giả sử bạn chọn chỉ số DAX30 từ ‘ Cash Indices 1 ‘. Nó sẽ lập tức được thêm vào list công cụ thanh toán giao dịch của bạn. Để mở biểu đồ thanh toán giao dịch, bạn chỉ cần nhấp chuột và kéo nó vào hành lang cửa số thanh toán giao dịch hoặc click chuột phải và chọn ‘ Open Chart ‘ .Nếu không hề tìm thấy chỉ số DAX30 CFD trong list công cụ thanh toán giao dịch, hãy nhấp chuột phải và chọn ‘ Show All ‘. Bằng cách này, bạn sẽ thấy toàn bộ công cụ góp vốn đầu tư sàn chứng khoán khả dụng trong một hành lang cửa số duy nhất trên MetaTrader 5 .

Giao dịch chứng khoán với Admiral Markets

Bạn là trader mới và đang muốn mở màn sự nghiệp góp vốn đầu tư sàn chứng khoán của riêng mình ? Hãy lập ngay một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch với Admiral Markets để góp vốn đầu tư sàn chứng khoán trên 15 sàn thanh toán giao dịch lớn nhất quốc tế cùng hàng ngàn công cụ thanh toán giao dịch như CP and ETF. Đừng chần chừ gì nữa ! Hãy mở màn thanh toán giao dịch ngay ngày hôm nay chỉ với 1 click vào banner dưới đây ! !

Cách sử dụng MetaTrader 5 để giao dịch cổ phiếu

Với MT5, trader không chỉ có năng lực xem và nghiên cứu và phân tích CP ( share ) mà còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với chúng !Các nhà đầu tư sàn chứng khoán có quyền truy vấn hơn 4.000 CP và 200 quỹ ETF trải qua thanh toán giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD .Danh sách những công cụ kinh tế tài chính có sẵn trên website của Admiral Markets. Hiện tại, Admiral Markets cung ứng thêm một số ít CP số 1 đang được thanh toán giao dịch trên 15 sàn sàn chứng khoán lớn nhất quốc tế, như :

 • France (Euronext)
 • Germany (Xetra)
 • Netherlands (Euronext)
 • Spain (BME)
 • Sweden (NASDAQ)
 • Switzerland (SWX)
 • United Kingdom (LSE)
 • United States (AMEX, NASDAQ et NYSE)

Cùng với những công cụ thanh toán giao dịch trước đó, sàn thanh toán giao dịch Admiral Markets đã trở thành một trong những nhà sản xuất dịch vụ trực tuyến với mẫu sản phẩm kinh tế tài chính phong phú nhất quốc tế. Đi kèm với MetaTrader 5, chúng tôi phân phối những điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch vô cùng mê hoặc và cạnh tranh đối đầu tới trader và những nhà đầu tư sàn chứng khoán .Dưới đây là những điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch khi góp vốn đầu tư sàn chứng khoán trên MT5 với Admiral Markets :

 • Mức ký quỹ (margin rate): 1:1
 • Phí hoa hồng (theo thỏa thuận giao dịch đơn phương) :
  • Liên minh châu Âu (EU) – từ 0,12%, thấp nhất là 5 EUR
  • Anh – GBP 8 cho vốn chủ sở hữu; 0,07% cho quỹ ETF, và thấp nhất là GBP 8 cho cả 2
  • Hoa Kỳ – từ 0,01 USD, thấp nhất là 1,0 USD
 • Cổ tức: 100% (đã thanh toán)
 • Mức thuế phải nộp:
  • Anh – Thuế giao dịch cổ phiếu (SDRT): 0,5%;
  • Pháp – Thuế giao dịch tài chính: 0,3%. Invoiced for other specific actions.
 • Chi phí phát sinh: không có.

Xin quan tâm rằng, đãi ngộ thuế nhờ vào vào thực trạng của từng người mua và hoàn toàn có thể đổi khác trong tương lai .Tại MT5, thông tin CP được update từng giây từng phút theo thời hạn thực và thông tin tài khoản thanh toán giao dịch thật hoàn toàn có thể truy vấn MIỄN PHÍ vào những thông này. Với thông tin tài khoản ảo ( demo ), tài liệu thị trường sẽ chậm hơn khoảng chừng 15 phút .

Hướng dẫn Backtesting với MT5

Có rất nhiều cách giúp trader kiểm thử tài liệu quá khứ để xác lập hiệu suất cao của kế hoạch góp vốn đầu tư sàn chứng khoán trên MT5 :

 • Kiểm định thủ công (manual):
  • Sau khi xác định công cụ giao dịch và có chiến lược đầu tư chứng khoán rõ ràng, trader có thể xem lại các dữ liệu trước đó cùng biên động giá nhỏ nhất.
  • Phím F12 sẽ giúp bạn so sánh các nến để hiểu rõ hơn về hành động giá.
 • Kiểm định tự động thông qua Expert Advisor:

Sau khi setup plugin Expert Advisor, trader hoàn toàn có thể lựa chọn và tiến hành những công cụ backtesting được tích hợp trên MetaTrader 5 trong những khoảng chừng thời hạn nhất định để nhìn nhận tính khả thi của kế hoạch thanh toán giao dịch góp vốn đầu tư sàn chứng khoán .Công cụ kiểm định kế hoạch thanh toán giao dịch MQL5 đã được cải tổ rất nhiều, thuận tiện hơn trong việc sử dụng nhưng lại đem về hiệu quả đúng chuẩn hơn. Đây là công cụ giúp những nhà đầu tư sàn chứng khoán phân tích số liệu một cách cụ thể .Với những nhà đầu tư sàn chứng khoán có tư duy lập trình, ngôn từ MQL5 nổi trội hơn hẳn MQL4 :

 • Lập trình dễ dàng hơn.
 • Hiệu suất và tốc độ cao hơn.
 • Khi tải ứng dụng ít đè nặng lên CPU của máy tính.
 • Tối ưu và kiểm định nhanh hơn.

Cách sử dụng MetaTrader 5 Strategy Tester để kiểm thử kế hoạch thanh toán giao dịch ( historical test )

 1. Mở MT5 Strategy Tester.
 2. Lựa chọn chỉ báo hoặc EA (Expert Advisor) để thực hiện kiểm thử.
 3. Lựa chọn khung thời gian mà bạn muốn kiểm thử chiến lược giao dịch.
 4. Lựa chọn công cụ giao dịch cho historical test.
 5. Lựa chọn ngày bắt đầu và kết thúc quá trình kiểm thử.
 6. Lựa chọn chế độ thực thi.
 7. Nhập khối lượng giao dịch ban đầu và tỷ lệ đòn bẩy mong muốn.
 8. Mở hay tắt chế độ hiển thị.

Trader hoàn toàn có thể lựa chọn chính sách hiển thị visual mode nếu muốn xem những vị thế thanh toán giao dịch mua hoặc bán trên biểu đồ bằng EA khi quy trình test đang diễn ra .

Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 cho Android

 1. Tải về ứng dụng MT5 từ Google Play.
 2. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Trade.MT5
 3. Nhấp chuột vào icon + được đặt ở phía trên cùng bên phải của ứng dụng MT5.
 4. Lựa chọn công cụ giao dịch mong muốn trên MetaTrader 5.
 5. Lựa chọn khối lượng lot.
 6. Thiết lập điểm dừng lỗ mong muốn (tuỳ chọn). Lựa chọn mức lỗ chấp nhận được .
 7. Thiết lập điểm chốt lãi mong muốn (tuỳ chọn). Đưa ra mức lợi nhuận mong muốn.
 8. Đặt lệnh bán bằng nút Sell by Market.
 9. Đặt lệnh mua (long position) bằng nút Buy by Market.

Để đặt lệnh thanh toán giao dịch trên kinh doanh thị trường chứng khoán, trader cần điền không thiếu thông tin vào những tiêu chuẩn trên và nhấn nút Sell hoặc Buy. Các nút điều hướng đơn thuần và trực quan đã biến MetaTrader 5 thành phần mềm thanh toán giao dịch được ưa thích nhất trên thiết bị di động .

Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 cho iPhone

 1. Tải phần mềm giao dịch MT5 từ App store.
 2. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Trade.MT5.
 3. Click vào icon + được đặt ở phía trên cùng bên phải của ứng dụng MT5.
 4. Lựa chọn công cụ giao dịch mà bạn muốn sử dụng từ danh sách xổ xuống.
 5. Lựa chọn khối lượng lot.
 6. Thiết lập điểm stop loss mong muốn (tùy chọn).
 7. Thiết lập điểm take profit mong muốn (tùy chọn).
 8. Đặt lệnh bán (short position) bằng nút ‘Sell by Market’.
 9. Đặt lệnh mua (buy position) bằng nút ‘Buy by Market’.

Để đặt lệnh thanh toán giao dịch trên kinh doanh thị trường chứng khoán, trader cần điền không thiếu thông tin vào những tiêu chuẩn trên và nhấn nút Sell hoặc Buy

MT4 và MT5 khác gì nhau

Để kết thúc bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, Admiral Markets sẽ vấn đáp thắc mắc mà rất nhiều trader đang chăm sóc ” MT4 và MT5 khác gì nhau ? “Về cơ bản, MetaTrader là nền tảng thanh toán giao dịch tiêu chuẩn. Vì thế, nhiều người cho rằng MetaTrader 5 không phải phiên bản mới của MetaTrader 4. Nếu MetaTrader 4 không có yếu tố gì thì sao phải sửa lại nó ? Lý do mà những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể chọn MT5 thay MT4 là vì nó cung cấp Độ sâu thị trường ( Depth of Markets ) từ những sàn sàn chứng khoán .

MT5 WebTrader

WebTrader là phiên bản Meta Trader được dùng trên trình duyệt web, được cho phép trader thanh toán giao dịch sàn chứng khoán mà không cần tải bất kể ứng dụng nào .Đây là một giải pháp tiện nghi với những nhà đầu tư sàn chứng khoán liên tục chuyển dời, hoặc không muốn cài nền tảng thanh toán giao dịch MT5 trên bất kể máy tính nào .WebTrader MT5 được cho phép trader thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn ở bất kể đâu chỉ trong vòng vài giây .Các nhà đầu tư sàn chứng khoán trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt web trên smartphone mà không cần phải tải những ứng dụng ngốn bộ nhớ về chiếc điện thoại thông minh mưu trí của mình !

Đầu tư chứng khoán với Admiral Markets

Admiral Markets đem tới cho những trader chuyên nghiệp một phiên bản nâng cao của ứng dụng MetaTrader 5, giúp tăng thưởng thức thanh toán giao dịch của những nhà đầu tư sàn chứng khoán với mức doanh thu thu về cao hơn rất nhiều. Một trong những quyền lợi điển hình nổi bật mà trader hoàn toàn có thể tận thưởng với MT5 là biểu đồ Market HeatMap. Nhờ nó, người chơi sàn chứng khoán thuận tiện so sánh những cặp tiền tệ và tìm ra khoản góp vốn đầu tư sinh lợi cao nhất, cũng như update tài liệu thanh toán giao dịch, thông tin đầu tư và chứng khoán mới nhất cùng nhiều quyền lợi hơn nữa .

Bài viết liên quan:

Tuyên bố miễn trừ nghĩa vụ và trách nhiệm : Bài viết này không chứa và không nên được hiểu là chứa lời khuyên góp vốn đầu tư, khuyến nghị góp vốn đầu tư, ý kiến đề nghị hoặc chào mời cho bất kể thanh toán giao dịch nào trong những công cụ kinh tế tài chính. Xin quan tâm rằng nghiên cứu và phân tích thanh toán giao dịch như vậy không phải là một chỉ báo đáng an toàn và đáng tin cậy cho bất kể hoạt động giải trí hiện tại hoặc tương lai nào, vì thực trạng hoàn toàn có thể biến hóa theo thời hạn. Trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những cố vấn kinh tế tài chính độc lập để bảo vệ bạn hiểu được những rủi ro đáng tiếc.

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments