Giới Thiệu Mims Là Gì ? Mims Là Gì, Nghĩa Của Từ Mims

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MIMS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MIMS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MIMS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của MIMS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MIMS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MIMS trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MIMS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MIMS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MIMS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Mims là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MIMS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MIMS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của MIMS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MIMS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩaMIMSBảo trì hệ thống quản lý thông tinMIMSChính mục quản lý hệ thốngMIMSCác chỉ số hàng tháng của y tế đặc sảnMIMSCác phân tử trong khoa học y tếMIMSCăng thẳng tối thiểu tối đa khả năng miễn dịchMIMSHệ thống mô hình hóa tích hợp đa phương tiệnMIMSHệ thống quản lý hàng tồn kho vật chấtMIMSHệ thống quản lý thông tin MincomMIMSHệ thống quản lý thông tin nhiệm vụMIMSHệ thống quản lý thông tin thành viênMIMSHệ thống quản lý thông tin y tếMIMSHệ thống quản lý điện thoại di động thông tinMIMSKhoáng chất cách điện kim loại vỏMIMSMàng giới thiệu hàng loạt SpectrometryMIMSMáy đo phổ khối lượng từ tính IonMIMSMô-đun giao diện ghép kênh & chuyển đổiMIMSNhiều khả năng thao diễn độc lập SubmissileMIMSThạc sĩ quản lý thông tin và hệ thốngMIMSTên lửa bảo trì Phi độiMIMSTừ lĩnh vực gây ra pha trộn của SublevelsMIMSÂm nhạc là cứu Chúa của tôi

MIMS đứng trong văn bản

Tóm lại, MIMS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MIMS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MIMS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MIMS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MIMS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MIMS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Ranger Là Gì ? Các Phiên Bản Ford Ranger Có Gì Đặc Biệt? Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MIMS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Tải Xuống I386 Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Tải Xuống I386 Và Amd64 Tóm lại, MIMS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MIMS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MIMS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MIMS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MIMS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MIMS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments