Mobility là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Thông tin thuật ngữ

   
Tiếng Anh
Mobility
Tiếng Việt
Tính Di Động; Tính Lưu Động (Của Yếu Tố Sản Xuất)

Advertisement

Chủ đề
Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Mobility là gì?

Vận động thường đề cập đến việc bạn hoàn toàn có thể chuyển dời một bộ phận khung hình bị thương, như khớp hoặc chân tay, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể diễn đạt hoạt động nói chung. Nếu bạn có năng lực chuyển dời tuyệt vời trên sân đánh tennis, điều đó có nghĩa là bạn vận động và di chuyển tự do và thuận tiện, chạy xuống những cú đánh một cách thuận tiện. Vận động cũng hoàn toàn có thể diễn đạt sự vận động và di chuyển giữa những Lever xã hội hoặc kinh tế tài chính khác nhau. Công việc mới lạ mắt của bạn hoàn toàn có thể phân phối thời cơ cho việc chuyển dời lên .

 • Mobility là Tính Di Động; Tính Lưu Động (Của Yếu Tố Sản Xuất).
 • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Mobility nghĩa là Tính Di Động; Tính Lưu Động (Của Yếu Tố Sản Xuất).

Vận động là một thành phần TT của quỹ đạo chuyên nghiệp của những nghệ sĩ và những chuyên viên văn hóa truyền thống. Liên quan đến một trào lưu xuyên biên giới trong thời điểm tạm thời, thường cho mục tiêu giáo dục, kiến thiết xây dựng năng lượng, liên kết mạng hoặc thao tác, nó hoàn toàn có thể có đầu ra hữu hình hoặc vô hình dung trong thời gian ngắn hoặc là một phần của quy trình tăng trưởng chuyên nghiệp dài hạn. Vận động là một quy trình có ý thức và những người tham gia vào nó, mặc dầu bằng cách trực tiếp tham gia vào nó hoặc bằng cách tương hỗ nó, nên xem xét ý nghĩa văn hóa truyền thống, xã hội, chính trị, thiên nhiên và môi trường, đạo đức và kinh tế tài chính của nó .

 

Advertisement

Definition: Mobility often refers to whether you can move an injured body part, like a joint or a limb, but it can also describe movement in general. If you have great mobility on the tennis court, that means you move freely and easily, running down shots with ease. Mobility can also describe movement between different social or economic levels. Your fancy new job may offer opportunities for upward mobility.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách những thuật ngữ tương quan Mobility

Advertisement

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Mobility là gì? (hay Tính Di Động; Tính Lưu Động (Của Yếu Tố Sản Xuất) nghĩa là gì?) Định nghĩa Mobility là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Mobility / Tính Di Động; Tính Lưu Động (Của Yếu Tố Sản Xuất). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  5/5 - (1 vote)

  Bài viết liên quan

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments