MSDN là gì? Những lợi ích của MSDN mang lại cho dân IT

Với sự tăng trưởng nhanh gọn của công nghệ tiên tiến trong thập kỷ qua, dân IT nên dành tối thiểu một khoảng chừng thời hạn trong lịch trình thao tác của mình để cập nhất những tin tức về công nghệ tiên tiến mới. MSDN là gì ? Đó là một trong những chủ đề đáng được chăm sóc. Hiểu rõ và hiểu đúng chuẩn về MSDN sẽ giúp những nhà tăng trưởng, nhân viên lập trình, … và tổng thể những cá thể đang thao tác trên những công nghệ tiên tiến của Microsoft thuận tiện hơn trong sự nghiệp của mình !

1. Giải đáp MSDN là gì ?

Giải đáp MSDN là gì? Giải đáp MSDN là gì?

Vậy MSDN là gì? MSDN là cụm từ viết tắt thông dụng của tên gọi đầy đủ Microsoft Developer Network, hay dịch nghĩa ra tiếng Việt là mạng lưới nhà phát triển của Microsoft. Hiện nay, MSDN còn được gọi với cái tên là Visual Studio Subscriptions. MSDN là một trong những nền tảng cộng đồng lớn nhất dành cho các nhà phát triển làm việc trên các công nghệ của Microsoft.

MSDN là một phần của Microsoft, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị mối quan hệ của công ty với những nhà tăng trưởng và cá thể người thử nghiệm. Chẳng hạn như những nhà tăng trưởng phần cứng chăm sóc đến hệ điều hành quản lý và những nhà tăng trưởng ứng dụng tăng trưởng trên những nền tảng hệ quản lý khác nhau hoặc sử dụng API, hoặc tập lệnh ngôn từ của những ứng dụng thuộc Microsoft. Việc quản trị mối quan hệ nằm trong những loại phương tiện đi lại như : website, bản tin, hội nghị nhà tăng trưởng, phương tiện đi lại thương mại, blog, DVD, … Vòng đời của những mối quan hệ gồm có từ tương hỗ di sản trải qua việc truyền giáo những dịch vụ tiềm năng.

Từ tháng 1 năm 2021, trang web đã được tích hợp hoàn toàn với Microsoft Docs. Đăng ký MSDN là gì? Đó là một ưu đãi mang tính lịch sử của Microsoft nhằm cung cấp cho chủ sở hữu các dịch vụ cao cấp với giá cả thực tế. Bằng cách mua nó, một nhà phát triển sẽ có được quyền truy cập và sở hữu giấy phép sử dụng gần như tất cả các phần mềm mà Microsoft đã từng phát hành cho công chúng.

Giá của một thuê bao MSDN trực quan xê dịch từ 2 nghìn đến 20.000 USD mỗi năm, tùy thuộc vào mức độ truy vấn. Ngoại trừ thuế vào chỉ dành cho thư viện là gói rẻ nhất, toàn bộ những ai đã ĐK MSDN đều được gửi ứng dụng mới của Microsoft, trên DVD hoặc quy trình tải xuống. Mỗi khi có bản cập nhất mới, thường là vài tuần hoặc vài tháng. Mặc dù ứng dụng thường nằm trên những đĩa được lưu lại đặc biệt quan trọng cho những thuê bao MSDN, nhưng nó không khác với ứng dụng kinh doanh nhỏ được cấp phép số lượng lớn được phát hành cho hội đồng. Thuê bao MSDN phân phối cho bạn quyền truy vấn độc quyền vào bộ sưu tập nội dung hạng sang và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển với mức giá thấp không ngờ. Việc làm it ứng dụng tại TP.HN

2. Lợi ích bạn hoàn toàn có thể nhận được khi ĐK MSDN là gì ?

Bởi chi phí bạn phải trả cho một MSDN, bạn nên tự hỏi ích lợi bạn nhận được từ MSDN là gì? Tại sao bạn phải mua và đăng ký MSDN?

2.1. Phát triển và thử nghiệm những giải pháp trong điện toán đám mây với Azure

Lợi ích bạn có thể nhận được khi đăng ký MSDN là gì? Phát triển và thử nghiệm các giải pháp trong điện toán đám mây với Azure Microsoft cung ứng quyền truy vấn Pay-as-you-go vào thiên nhiên và môi trường thử nghiệm Azure với việc ĐK MSDN. Điều này được cho phép truy vấn ảo vào máy, cơ sở tài liệu Azure, tàng trữ Blog, website, dịch vụ di động và hơn thế nữa. Với quyền truy vấn hàng tháng vào Azure, mạng lưới hệ thống tàng trữ và thống kê giám sát trên nền tảng đám mây của Microsoft và ở đầu cuối, bạn cũng hoàn toàn có thể đưa việc làm của mình lên một tầm cao mới. Với điện toán đám mây, bạn hoàn toàn có thể dùng thử máy tính mà không cần sever, không phải mua và thiết lập một mạng lưới hệ thống đám mây riêng. Vì nó nằm trong mức giá bạn phải trả cho gói thuê bao MSDN của mình. Đó là một phương pháp nhanh hơn và đương nhiên là hiệu suất cao hơn để điều hành quản lý một doanh nghiệp.

2.2. MSDN là TT tăng trưởng cho tổng thể những nhu yếu

Với việc ĐK MSDN, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những TT tăng trưởng đơn cử cho toàn bộ những loại sản phẩm do Microsoft phát hành. Trong những TT tăng trưởng này, bạn nhận được toàn bộ những tài nguyên thiết yếu để thiết kế xây dựng ứng dụng của mình theo bất kể khung hoặc thiết bị nào với toàn bộ tài liệu và tài nguyên có sẵn cho từng công cụ, khung, ngôn từ hoặc dịch vụ.

2.3. Diễn đàn MSDN

Diễn đàn MSDN Diễn đàn MSDN

Khi các nhà phát triển bắt đầu tìm hiểu và triển khai công nghệ mới, sẽ gặp phải các vấn đề không được đề cập đầy đủ trong tài liệu. MSDN cung cấp một nền tảng tuyệt vời dưới vỏ bọc của diễn đàn MSDN (MSDN Forums) để người dùng đăng các vấn đề và truy vấn, thắc mắc với họ. Các diễn đàn này liên tục được kiểm duyệt và có tỷ lệ tham gia lành mạnh. Nhận được thông tin chi tiết từ người khác chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với một nhóm tài năng theo ý của bạn, người đăng ký có thể chọn cách giải đáp của một số developer hay nhà phát triển xuất sắc nhất.

Tìm kiếm việc làm

2.4. Cải thiện kiến thức và kỹ năng mã hóa của bạn

Với quyền truy cập vào các công cụ và công nghệ của Microsoft, các nhà phát triển có thể tự do tìm hiểu bất kỳ công nghệ mới nào bằng cách sử dụng MSDN. Sau khi đăng ký sử dụng MSDN là gì? Người đăng ký có thể truy cập vào các lợi ích mang tính độc quyền và sử dụng các tài nguyên phát triển rộng lớn. Các công cụ phong phú của các nhà phát triển đi kèm với gói đăng ký là một “mỏ vàng” cho bất kỳ nhà phát triển nào. Nó có thể cung cấp cho bạn một “cú hích” sinh lợi để phát triển kỹ năng của bạn. Nếu bạn là một sinh viên đang tìm cách phát triển như một lựa chọn về sở thích hoặc nghề nghiệp trong tương lai, thì điều này cực kỳ hữu ích vì nó cho phép truy cập vào các công cụ cao cấp có chi phí cao hơn nhiều nếu bạn mua chúng riêng lẻ. Đôi khi bạn cũng có quyền truy cập sớm vào các công cụ mới trước khi chúng được phát hành.

2.5. MSDN tuyệt vời cho người mới mở màn

MSDN tuyệt vời cho người mới bắt đầu MSDN tuyệt vời cho người mới bắt đầu Microsoft đã ra đời nhiều dịch vụ không lấy phí khác nhau cho những nhà tăng trưởng như Visual Studio Online, Visual Studio Code hoặc Visual Studio Community để người mới khởi đầu hoàn toàn có thể nhanh gọn khởi đầu tìm hiểu và khám phá về những công nghệ tiên tiến mới mà không phải lo ngại về giấy phép. Visual Studio Code cũng có sẵn cho Windows, iOS và Linux. Theo Microsoft, Visual Studio Community có tổng thể những tính năng của Express và hơn thế nữa. Đỗng thời vẫn không lấy phí cho những nhà tăng trưởng cá thể, những dự án Bất Động Sản nguồn mở, điều tra và nghiên cứu học thuật, giáo dục hay những nhóm chuyên nghiệp nhỏ.

2.6. MSDN có sẵn những mẫu mã

Các nhà tăng trưởng thường cần phải bắt tay ngay vào việc tăng trưởng ứng dụng và nếu có bất kể mẫu mã làm sẵn nào, điều này hoàn toàn có thể giúp họ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều nỗ lực. Microsoft cung ứng những mẫu mã cho những công nghệ tiên tiến khác nhau trên trang web MSDN của mình dưới dạng Code Samples ( mẫu mã ). Tài nguyên này cung ứng hơn 8.000 mẫu để giúp những nhà tăng trưởng mở màn sử dụng những công nghệ tiên tiến khác nhau. Ngoài ra còn có một hội đồng nguồn mở được gọi là Codeplex – nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều Code Samples của Microsoft hơn. Và họ cứ liên tục đưa ra, Microsoft còn có một Visual Studio Gallery hiện đang gồm có hơn 5.000 dự án Bất Động Sản để bạn học hỏi. MSDN phân phối cho những nhà tăng trưởng một thỏa thuận hợp tác khá tốt. Nó phân phối một khoảng trống nơi họ hoàn toàn có thể tò mò những mẫu sản phẩm của Microsoft và sử dụng chúng trong những hoạt động giải trí thử nghiệm và tăng trưởng hàng ngày của họ. Đối với bất kể ai thao tác tại Microsoft Land, MSDN phân phối nhiều quyền lợi riêng không liên quan gì đến nhau hơn nữa.

2.7. MSDN tăng cấp không lấy phí

Đăng ký này được cho phép bạn truy vấn vào toàn bộ những ứng dụng mà Microsoft từng phát hành ra hội đồng. Không chỉ vậy, mỗi khi tăng cấp ứng dụng, chủ sở hữu MSDN còn được gửi ứng dụng được tăng cấp trong một dạng đĩa vật lý hoặc bản sao mềm được cấp phép qua điện toán đám mây. Đây là những gì làm cho MSDN trở thành một giá trị tuyệt vời đáng với ngân sách bỏ ra mua nó, vì người ta tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản đáng kể trong việc tăng cấp mỗi khi ứng dụng được cập nhất. Người ta hoàn toàn có thể có quyền truy vấn vào công nghệ tiên tiến tốt nhất mà không phải bỏ thêm một khoản ngân sách bổ trợ nào nữa. Việc làm nhân viên cấp dưới tăng trưởng ứng dụng

3. Ai hoàn toàn có thể sử dụng MSDN ?

Ai có thể sử dụng MSDN? Ai có thể sử dụng MSDN?

Sau khi tìm hiểu lợi ích nhận được từ việc đăng ký sử dụng MSDN là gì? Bạn có thắc mắc việc ai có thể sử dụng MSDN?

  • Nhà tăng trưởng cá thể

Bất kỳ nhà phát triển cá nhân nào cũng có thể sử dụng MSDN để tạo ra các ứng dụng miễn phí hoặc trả phí của riêng họ. Ngoài ra, bất kỳ số lượng người dùng nào cũng có thể sử dụng phần mềm để phát triển và kiểm tra trình điều khiển thiết bị cho hệ điều hành Windows.

  • Tổ chức, doanh nghiệp

Số lượng người dùng không số lượng giới hạn trong 1 số ít tổ chức triển khai hoàn toàn có thể sử dụng MSDN cho những trường hợp sau : trong môi trường học tập, cho điều tra và nghiên cứu học thuật, hoặc để góp phần cho những dự án Bất Động Sản nguồn mở. Bất kỳ số lượng người dùng nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để tăng trưởng và kiểm tra trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị cho hệ điều hành quản lý Windows. Đối với toàn bộ những trường hợp sử dụng khác, trong những tổ chức triển khai phi doanh nghiệp tối đa 5 người dùng hoàn toàn có thể sử dụng MSDN. MSDN cấp phép người dùng cá thể dành cho phong cách thiết kế, tăng trưởng, thử nghiệm và trình diễn chương trình.

4. MSDN hoàn toàn có thể được thiết lập và chạy ở đâu ?

MSDN có thể được cài đặt và chạy ở đâu? MSDN có thể được cài đặt và chạy ở đâu? Người dùng được cấp phép hoàn toàn có thể thiết lập và sử dụng ứng dụng trên bất kể số lượng thiết bị nào. Phần mềm hoàn toàn có thể được thiết lập và sử dụng trên những thiết bị của bạn tại nơi thao tác, ở nhà, ở trường và thậm chí còn là trên những thiết bị tại văn phòng của người mua hoặc trên phần cứng chuyên được dùng, được tàng trữ bởi bên thứ ba. Hầu hết những ứng dụng thuê bao cũng hoàn toàn có thể được chạy trong Microsoft Azure VM. Tuy nhiên, ứng dụng không được cấp phép sử dụng trong môi trường tự nhiên sản xuất. Một thiên nhiên và môi trường sản xuất được định nghĩa là một môi trường tự nhiên được truy vấn bởi người dùng cuối của một ứng dụng ( ví dụ điển hình như Trang web Internet ) và được sử dụng cho nhiều hơn Thử nghiệm gật đầu của ứng dụng hoặc phản hồi đó. Một số ngữ cảnh cấu thành thiên nhiên và môi trường sản xuất gồm có :

  • Môi trường liên kết với cơ sở tài liệu sản xuất

  • Môi trường tương hỗ khắc phục thảm họa hoặc sao lưu cho môi trường tự nhiên sản xuất

  • Các thiên nhiên và môi trường được sử dụng để sản xuất tối thiểu là một thời hạn, một sever như vậy được chuyển thành sản xuất trong thời hạn cao điểm của hoạt động giải trí .

MSDN là gì? MSDN là một sản phẩm tuyệt vời nếu bạn là người dùng thường xuyên các sản phẩm của Microsoft. Bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền, được tiếp cận với công nghệ tiên tiến tuyệt vời nhất và hơn thế nữa! Trên đây là những thông tin về khái niệm cũng như những ích lợi mà bạn sẽ nhận được từ việc đăng ký MSDN! 

Bài viết tham khảo: CCNP là gì? Thông tin liên quan đến chứng chỉ CCNP đầy đủ nhất​ 

VIệc làm tiến hành ứng dụng

Chia sẻ:

Từ khóa tương quan
Chuyên mục

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments