Cách mua thẻ game bằng tiền điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina

Cách mua thẻ game bằng tiền điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina được nhiều người dùng chăm sóc vì tính thuận tiện không cần trực tuyến, không cần tài khoản ngân hàng nhà nước nhưng quan tâm bạn sẽ mất một khoản phí khoảng chừng 10 % khi sử dụng dịch vụ này .Sau đây là thông tin chi tiết cụ thể hướng dẫn cách mua thẻ game bằng tiền điện thoại những mạng mà bạn hoàn toàn có thể thực thi ngay nhé. Thật sự, dùng số thuê bao điện thoại soạn tin nhắn mua thẻ game bất kể đem lại sự thuận tiện, nhanh gọn cho người sử dụng mỗi khi cần. Các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone có tiến hành cách mua thẻ game này dành cho những game thủ, người dùng muốn nạp tiền vào tài khoản game để chơi game trực tuyến. Nhưng, nhà mạng có số lượng giới hạn số tiền mà bạn hoàn toàn có thể mua trong ngày. Vì vậy, nếu bạn có nhu yếu mua thẻ game mệnh giá thấp thì đây là lựa chọn hay. Còn nếu muốn mua thẻ game mệnh giá lớn, mua số lựa nhiều, bạn nên chọn cách mua thẻ game trực tuyến hay mua thẻ cào giấy.

mua thẻ game bằng tiền điện thoại

1. Cách mua thẻ game bằng tiền điện thoại mạng Viettel

Với thuê bao Viettel của mình, bạn có thể mua thẻ điện thoại online bất kỳ như Vcoin, Zing, Garena, Gate… mà mình đang cần. Người dùng sẽ sử dụng số dư trong tài khoản chính để thực hiện mua thẻ. Không còn gì tuyệt vời hơn nếu tài khoản chính của bạn còn nhiều, không sử dụng hết và muốn dùng mua thẻ game cho mình.

Khi soạn tin nhắn gửi thành công xuất sắc tới tổng đài, nếu mua thành công xuất sắc, mạng lưới hệ thống sẽ trừ tiền mua thẻ game và cước phí dịch vụ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

  • Điều kiện mua thẻ game bằng sms Viettel : Các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động giải trí 2 chiều thông suốt, không bị khóa máy chặn chiều. Cách mua thẻ game này không vận dụng cho thuê bao Viettel trả sau .

  • Cước phí mua thẻ game bằng sms Viettel : là 15 % mệnh giá thẻ game mà bạn mua sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính .

  • Hạn mức mua thẻ game bằng sms Viettel : Tối đa là 500.000 đ / ngày .

  • Cú pháp mua thẻ game bằng sms Viettel: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên thẻ game] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó : + 9150 : Đầu số tổng đài mua thẻ game của Viettel + [ Tên thẻ game ] : Là tên thẻ game muốn mua như Vcoin, Gate, Garena + [ Mệnh giá thẻ ] : Mệnh giá thẻ game mà bạn muốn mua. Tham khảo ngay địa chỉ mua thẻ game uy tín số 1 Việt nam. Truy cập ngay đường link sau để mua thẻ game giá tốt nhất : https://banthe247.com/mua-the-game

2. Cách mua thẻ game bằng tiền điện thoại mạng Vinaphone

Ngay khi muốn mua thẻ game sử dụng, bạn hãy cầm điện thoại soạn tin nhắn theo cú pháp pháp luật của nhà mạng để thực thi mua thẻ.

  • Điều kiện mua thẻ game bằng sms Vinaphone : Thuê bao Vinaphone đang hoạt động giải trí 2 chiều thông suốt, không bị khóa số chặn chiều, có thời hạn kích hoạt tối thiểu 90 ngày .

  • Hạn mức mua thẻ game bằng sms Vinaphone : Mệnh giá thẻ game dưới 100.000 đ

  • Cước phí mua thẻ game bằng sms Vinaphone: là 15% mệnh giá thẻ game mà bạn mua sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

  • Cú pháp mua thẻ cào game bằng sms Vinaphone: Bạn soạn tin nhắn như sau: Tên thẻ game[mệnh giá thẻ] gửi 9150

Khi bạn gửi tin nhắn thành công xuất sắc, mua thẻ game thành công xuất sắc, mạng lưới hệ thống sẽ trừ tiền và cước phí trong tài khoản của bạn và gửi thông tin thẻ game về thuê bao của bạn là hoàn toàn có thể nạp sử dụng.

3. Cách mua thẻ game bằng tiền điện thoại mạng Mobifone

Thuê bao Mobifone muốn dùng tiền trong tài khoản chính còn dư của mình mua thẻ game sử dụng qua SMS cũng cần đảm bảo là thuê bao đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị chặn chiều khóa số. Thêm nữa, trước khi soan tin nhắn mua thẻ game bằng sms, bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp sau để chuyển thành sử dụng sim đa năng: Soạn VDK VM gửi 8149

Cước phí quy đổi thành sim Mobifone đa năng : 500 đ / sms Sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ gửi về thuê bao mật khẩu để thực thi mua thẻ game bằng sms. Để thuận tiện sử dụng và dễ nhớ hơn, bạn hãy đổi mật khẩu theo ý mình nhé. Tiếp theo, bạn thực thi mua thẻ game bất kể bằng sms Mobifone theo cú pháp tin nhắn như sau :

VBAN_Mã sản phẩm_ Mật khẩu gửi tới 8094

Trong đó : + VBAN : từ khóa của dịch vụ + Mã loại sản phẩm : Mã thẻ cào của thẻ game + Mật khẩu : Mật khẩu của dịch vụ mà bạn vừa nhận được ở trên + 8094 : Tổng đài mua thẻ game của Mobifone.

Lưu ý: Khi soạn tin nhắn sms, đối với sim Mobifone, bạn sẽ soạn tin: MB10, MB20… hoặc mobifone hay MOBIFONE không phân biệt in hoa hay in thường.

Trên đây là các cách mua thẻ game bằng sms các nhà mạng phổ biến hiện nay. Lưu ý, khi mua thẻ game bằng sms này, thuê bao luôn mất một khoản cước phí nhất định khá cao thường hơn 10% mệnh giá thẻ cào. Vì vậy, nếu mua thẻ game nhiều, số lượng nhiều, bạn nên chọn cách mua thẻ game trực tuyến không mất phí giao dịch lại được hưởng chiết khấu cho phép bạn mua thẻ game với giá luôn thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

>> Mua thẻ điện thoại online cực kì đơn giản tại đây

mua thẻ game bằng tiền điện thoại

Tham khảo cách mua thẻ game online trên Banthe24h.vn

Website Banthe24h. vn lôi cuốn người dùng bởi uy tín dịch vụ, chiết khấu cao cũng như dễ thực thi mua thẻ cao chỉ qua vài thao tác đơn thuần. Bạn chỉ cần ĐK 1 tài khoản thành viên bằng email cá thể không lấy phí và đăng nhập là hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ được ngay. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game những nhà phát hành, nhiều mệnh giá với số lượng và số lần không số lượng giới hạn trong ngày. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc tài khoản thành viên thuận tiện. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhà nước, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ theo pháp luật của ngân hàng nhà nước. Thanh toán bằng tài khoản thành viên trọn vẹn không tính tiền.

Sau đó, bạn chọn mua mua thẻ game trên webiste, điền chọn các thông tin theo yêu cầu như: Nhà phát hành thẻ, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ game, Email xác nhận và Phương thức thanh toán >> Thực hiện Mua thẻ ngay

Thanh toán thành công xuất sắc, thông tin thẻ game vừa mua gồm mã thẻ, số serial sẽ gửi vào email mà bạn ĐK. Có yếu tố gì, bộ phận CSKH của website sẽ tương hỗ bạn ngay qua livechat, hotline.

Như vậy, cách mua thẻ game bằng tiền điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở trên, bạn có thể mua thẻ game thành công. Chúc bạn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

>> > Cập nhật thêm nhiều tin tức có ích tại đây : http://mobi24h.net/

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments