Cách thanh toán appstore bằng thẻ ATM

Với những người đang sử dụng các thiệt bị hệ điều hành iOS thì chắc hẳn đã không còn xạ lạ gì với Appstore. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng ở cửa hàng Appstore yêu cầu các bạn phải trả phí. Vậy các bạn đã biết cách nạp tiền vào app store chưa? Bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách nạp tiền cho Appstore đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Nội dung chính

  • Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ điện thoại
  • Cách nạp tiền vào app store bằng ví Momo
  • Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ Visa hoặc Master Card
  • Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ Garena
  • Video liên quan

Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ điện thoại

Hiện nay có nhiều người sử dụng thiết bị di động hệ quản lý iOS, nhưng để hoàn toàn có thể mua ứng dụng trên Appstore thì cần phải nạp tiền vào thông tin tài khoản Apple ID của mình. Các bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào appstore bằng thẻ điện thoại thông minh cực kỳ đơn thuần với những bước thao tác như sau :

Bước 1: Trước tiên đăng nhập tài khoản iTunes trên các thiết bị di động như iPhone, iPad,

nap-tien-vao-app-store

Trong trường hợp các bạn sử dụng laptop thì cần vào mục Store, chọn tiếp View Account lưu ý nhớ tới chính xác thông tin tài khoản.

Trong trường hợp các bạn sử dụng iPhone hoặc iPad thì chọn vào Cài đặt, chọn tiếp mục App Store và xem AppleID tại iTunes Store sau khi các bạn đã tiến hành đăng nhập.

nap-tien-vao-app-store

Bước 2: Đăng nhập thành công, các bạn lựa chọn vào Payment Type khi nạp tiền vào app store trên máy tính và Payment Method khi nạp tiền vào app store trên iPhone hay iPad.

nap-tien-vao-app-store

Bước 3: Tiếp đến các bạn chọn thanh toán bằng thẻ điện thoại tương ứng. Điền những thông tin theo yêu cầu của hệ thống là các bạn đã nạp tiền vào app store thành công và bây giờ đã có thể mua các ứng dụng mà mình yêu thích.

Cách nạp tiền vào app store bằng ví Momo

Để hoàn toàn có thể mua ứng dụng, game show, phim, nhạc thì những bạn cần nạp tiền vào app store. Ngoài cách nạp bằng điện thoại thông minh, những bạn còn hoàn toàn có thể nạp tiền trải qua ví Môm lúc bấy giờ với những bước hướng dẫn đơn gian dưới đây .

Bước 1: Trước tiên các bạn nhấn chọn vào cài đặt trên iPhone hoặc iPad. Sau đó chọn vào ID Apple để đăng nhập tài khoản rồi nhấn chọn vào thanh toán và giao hàng.

nap-tien-vao-app-store

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào thêm phương thức thanh toán để có thể thêm thanh toán bằng MOMO MoMo E-Wallet.

Bước 3: Các bạn tiến hành xác nhận Momo với Appstore. Sau khi xác nhận đã liên kết thành công thì bây giờ các bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng ví Momo để nạp tiền vào app store.

Bước 4: Thanh toán Appstore bằng ví Momo cho bất kỳ ứng dụng, trò chơi, phim, nhạc, trả phí để sử dụng dễ dàng

Với sự tăng trưởng công nghệ tiên tiến như lúc bấy giờ việc nạp tiền vào appstore bằng momo cũng trở nên đơn thuần giúp những bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán những dịch vụ thuận tiện hơn. Tuy nhiên, có một chú ý quan tâm cho những bạn đó là cần setup và ĐK Mono và nạp tiền vào ví thì mới hoàn toàn có thể sử dụng hình thức giao dịch thanh toán này .

Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ Visa hoặc Master Card

nap-tien-vao-app-store

Cách nạp tiền cho app store mà nhiều người vẫn sử dụng đó chính là giao dịch thanh toán bằng thẻ ngân hàng nhà nước. Việc mua những ứng dụng trên Appstore bằng thẻ ATM cũng rất đơn thuần. Khi những bạn chỉ cần chiếm hữu thẻ Visa và thẻ Master Card là có đã hoàn toàn có thể nạp tiền cho app store. Các bước thực thi đơn thuần như sau :

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của các bạn chọn vào ID Apple. Tại đây các bạn chọn thông tin thanh toán và chọn tiếp phương thức thẻ ATM.

nap-tien-vao-app-store

Bước 2: Sau đó các bạn khai báo thông tin của thẻ tín dụng theo như yêu cầu của hệ thống, gồm những thông tin như sau:

nap-tien-vao-app-store

  • Mã số thẻ ATM được in nổi trên thẻ .
  • Thời gian sử dụng thẻ và khoảng chừng thời hạn thẻ hết giá trị sử dụng ( thường được in ngay dưới mã số thẻ ) .
  • CVV là ba số được ghi ở mặt sau của thẻ tín dụng thanh toán .
  • Nhập chủ thông tin tài khoản của thẻ ngân hàng nhà nước ( viết không thiếu có dấu ) .

Sau khi những bạn khai báo xong hãy nhấn vào xong để hoàn tất những nhu yếu của mạng lưới hệ thống .

Bước 3: Sau khi khai báo thành công, các bạn sẽ bị Appstore trừ 1.2 USD chi phí xác minh. Sau khi nhận được thông báo trừ tiên thì các bạn đã thành công trong việc nạp tiền vào app store bằng thẻ ngân hàng. Ngay lúc này các bạn có thể mua bất kỳ ứng dụng nào mình muốn.

Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ Garena

Với những game thủ khi nghe tới thẻ Garena chắc rằng đã quá quen thuộc. Và những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng loại thẻ này để nạp tiền cho Appstore. Các bạn thực thi theo những bước hướng dẫn dưới đây .

Bước 1: Trên iPhone hoặc iPad, các bạn chọn vào Cài đặt rồi sau đó chọn iTunes & Appstore. Tiếp đến nhấn chọn vào mục AppleID để có thể xem tài khoản ID Apple của bạn.

Bước 2: Chọn vào mục thông tin thanh toán và thực hiện cập nhật thông tin thẻ tín dụng. Nhớ nhập lưu lại thông tin này.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn cần mở trò chơi và nhấn chọn vào nạp tiền cho game của mình

Bước 4: Với thẻ Garena các bạn muốn cần tiến hành chọn mệnh giá mà mình muốn thực hiện thanh toán.

Bước 5: Nhập mật khẩu hay dùng vân tay để có thể hoàn tất giao dịch. Tiền game sẽ được chuyển vào tài khoản của các bạn. Các bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng việc đăng nhập lại.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách nạp tiền vào app store đơn giản. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã tìm thấy cho mình một cách phù hợp nhất để sử dụng và mua những dịch vụ, ứng dụng mà mình yêu thích trên Appstore của hệ điều hành iOS.

Video liên quan

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments