Sự khác biệt giữa Blackberry và Mulberry

Blackberry v MulberryBlackberry và Mulberry là hai loại trái cây nhỏ gần như giống hệt nhau nhưng nói đúng ra bạn hoàn toàn có thể chỉ ra một ố điểm độc lạ giữa ch

Blackberry vs Mulberry

Blackberry và Mulberry là hai loại trái cây nhỏ gần như giống hệt nhau nhưng nói đúng ra bạn có thể chỉ ra một số điểm khác biệt giữa chúng.

Bạn đang đọc: Sự khác biệt giữa Blackberry và Mulberry

Một trong những điểm độc lạ chính giữa dâu đen và dâu tằm là dâu đen là cây nhiều năm trong khi dâu tằm là cây rụng lá. Dâu đen hầu hết được nhìn thấy ở Nam Mỹ trong khi dâu tằm hầu hết được tìm thấy ở Châu Âu, một số ít khu vực của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi .Hai loại trái cây này khác nhau về họ và giống của chúng. Dâu tằm thuộc họ moraceae trong khi dâu đen thuộc họ hoa hồng. Dâu tằm thuộc giống morus trong khi dâu đen thuộc chi rubus. Đây cũng là điểm độc lạ quan trọng giữa hai loại quả .

Cây dâu tằm có đặc điểm là không có gai trong khi cây dâu tằm có đặc điểm là không có gai. Hai loại quả khác nhau về màu sắc của chúng.

Có một điều mê hoặc là những quả blackberry có màu đen sẫm về vẻ bên ngoài. Mặt khác, quả dâu tằm có màu tím sẫm. Hai loại quả này cũng khác nhau về size. Bạn sẽ thấy rằng quả dâu tằm lớn hơn quả dâu đen .

Điều quan trọng cần quan tâm là dâu đen và dâu tằm cũng khác nhau về hình dạng. Thực tế, dâu tằm có hình bầu dục. Mặt khác, blackberry có hình dạng gần như tròn. Quả dâu tằm khiến vết bẩn của chúng dính vào miệng và quần áo bạn mặc. Đó là nguyên do tại sao bạn phải bảo vệ chiếc áo sơ mi trắng của mình khi ăn quả dâu tằm. Điều này cũng không đúng so với quả dâu đen .Trên trong thực tiễn, cả quả dâu tằm và quả dâu tằm đều rất giàu giá trị dinh dưỡng. Có một lượng lớn magiê, vitamin A, vitamin K và kali trong cả hai loại trái cây và cũng là chất chống oxy hóa tuyệt vời .Mặt khác, cả hai loại trái cây này đều có hàm lượng chất béo và cholesterol thấp. Đây là nguyên do chính tại sao dâu đen và dâu tằm được ưa thích hơn nhiều loại trái cây khác và cũng được khuyên dùng trong chính sách ăn kiêng. Dâu tằm có cuống trong khi dâu đen không có cuống .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments