Năm 2002 năm con gì? Mệnh gì? Phong thuỷ hướng nhà như thế nào?

Có rất nhiều người sinh năm 2002 chỉ biết mình tuổi con gì, còn những điều về vận mệnh, tử vi, phong thuỷ thì ít ai biết đến hoặc chăm sóc đến. Nhưng thật ra đó là yếu tố rất quan trọng, tác động ảnh hưởng đến toàn bộ mọi thứ xung quanh đời sống của tất cả chúng ta .
Qua bài viết dưới đây, Enhome sẽ giúp những bạn sinh năm 2002 biết về tuổi, bản mệnh và nhiều yếu tố vận may, biết những xui rủi để tránh. Cùng theo dõi bài viết và đừng vội bỏ lỡ nhé !
Tuổi Nhâm Ngọ năm 2002

Năm 2002 năm con gì? Mệnh gì?

Năm 2002 là năm Con Ngựa, tính đến năm 2021 thì người sinh năm 2002 được 19 tuổi. Tính về dương lịch năm 2002 sinh trong khoảng chừng ngày 22/2/2002 đến 31/1/2003, âm lịch gọi là năm Nhâm Ngọ .

Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ có mệnh Mộc –  Dương Liễu Mộc, nam và nữ sẽ có cung mệnh khác nhau thuộc Tây Tứ Mệnh:

Bạn đang đọc: Năm 2002 năm con gì? Mệnh gì? Phong thuỷ hướng nhà như thế nào?

 • Nam cung Đoài Kim
 • Nữ cung Cẩn thổ
  Cung mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tính cách của người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ ra sao?

Về tính cách người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, họ là những người có ý chí, có tham vọng, lối sống phóng khoáng và không thích bị gò bó. Khi đã đặt ra tiềm năng, họ sẽ phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu, do tại thực chất người sinh năm 2002 là Con Ngữa, giống như những con ngựa bất kham. Họ luôn muốn tự do, được du lịch bốn phương và luôn chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm những thưởng thức mới .

Cũng bởi vì những yếu tố mạnh mẽ đó mà người sinh năm 2002 có tính bảo thủ, luôn cố chấp và luôn tin bản thân làm đúng. Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ cũng nên tự rèn luyện thêm cho bản thân tính chấp nhận để khi gặp khó khăn và sóng gió thì mới vượt qua được.

Xem thêm: Compound Nouns là gì – Cách thành lập danh từ ghép

Sinh năm 2002 hợp, kỵ với tuổi nào?

Tuổi hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Nam mạng: Trong việc làm ăn, năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với các tuổi  Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân. Còn trong việc lựa chọn vợ chồng, người sinh năm 2002 muốn có hôn nhân êm đẹp hoà thuận thì nên chọn những người tuổi Canh Thìn, Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần.
 • Nữ mạng: Việc làm ăn người sinh năm 2002 nên kết hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Dần. Trong việc chọn vợ chọn chồng, muốn làm ăn phát đạt và may mắn trong hôn nhân nên chọn các tuổi Canh Thìn, Giáp Thân, Canh Dần, Bính Tuất.

Tuổi kỵ với tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Nam mạng: Ất Dậu, Mậu Tý,Bính Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu,Canh Tý  là những tuổi kỵ với Nhâm Thìn, nếu kết hợp trong làm ăn hay hôn nhân sẽ đều gây ra các tai hại, bất hoà.
 • Nữ mạng: Nữ năm 2002 kỵ với Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Canh Tý, không nên lấy chồng những người kỵ tuổi, vì sẽ mang lại nhiều khó khăn trong gia đình, không có tài lọc hạnh phúc, làm ăn thất bát.

Màu sắc nào hợp, kỵ tuổi Nhâm Ngọ 2002?

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Xanh lá cây và xanh chuối là 2 màu hợp với bản mệnh của người sinh năm 2002. Màu xanh dương, màu đen và màu xanh nước biển là 3 màu tương sinh, sẽ mang lại nhiều suôn sẻ và tài lộc cho người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ .

Màu sắc kỵ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Màu trắng, ,màu xám là những màu đại diện cho sự xui xẻo cho người sinh năm 2002. Bạn nên kiêng kỵ và hạn chế tối đa việc dùng những tông màu này trong cuộc sống. Đặc biệt là trong những món đồ quan trọng như xe cộ, hay những đồ nội thất trong gia đình.

Chọn tuổi làm ăn hơph tuổi Nhâm Ngọ

Phong thuỷ hướng nhà người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ như thế nào?

Hướng nhà tốt cho năm người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

 • Hướng Đông Bắc: Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ giúp cuộc sống an yên hạnh phúc, vận mau sẽ đến bên gia chủ, công việc thuận lợi làm ăn phát đạt. Nếu trong kinh doanh để hướng phòng làm việc hướng này, bạn sẽ gặp may mắn trong công việc, dễ thăng tiến. Lựa chọn hướng Đông Bắc làm cửa chính ngôi nhà, cổng nhà sẽ giúp gia chủ đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.
 • Hướng Tây Bắc: Gia chủ xây nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp gia đình, con cái luôn hạnh phúc trọn vẹn, vì hướng này sẽ mang lại sinh khí tốt.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng, phú quý, vinh hiển, thiên thời địa lợi. Gia chủ có thể đặt phong khách theo hướng này để mamg lại may mắn, tài lộc vào nhà. Bạn nên chọn những món đồ nội thất hợp màu,hợp phong thuỷ để làm cuộc sống may mắn nhiều hơn.
 • Hướng Tây: Gia chủ xây nhà hướng này sẽ mang đến hạnh phúc cho gia đình, anh em hoà thuận, yêu thương nhau, gia đình êm ấm hạnh phúc viên mãn.

Hướng nhà xấu người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ nên tránh

Gia chủ nên xem xét trước khi có dự tính xây đắp, phong cách thiết kế xây nhà, phải xem theo phong thuỷ hướng nào xấu để tránh. Việc lựa chọn hướng xấu để xây nhà ảnh hưởng tác động đến đời sống gia chủ rất nhiều cả về tiền tài lẫn tình cảm. Dưới đây là 4 hướng gia chủ tuyệt đối hạn chế để tránh vận xui khi kiến thiết xây nhà :

 • Hướng Nam: Hướng này mang nhiều tai hoạ, xui xẻo và trong các mối quan hệ làm ăn sẽ thất bại thảm hại nếu có làm ăn lớn, các mối quan hệ xung quanh không bền chặt.
 • Hướng Đông: Gia chủ làm nhà hướng này sẽ có nhiều tai tiếng, vu oan, cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều thị phi.
 • Hướng Bắc: Hướng nhà này có thể gây tai hoạ, người trong gia đình có thể sinh bệnh tật, gia tài sự nghiệp có thể sẽ lụi bại.
 • Hướng Đông Nam: Hướng xui rủi về chết chóc, tang thương, có thể mang vận xui cho tính mạng.
  Hướng nhà phong thuỷ tuổi Nhâm Ngọ

Lời kết

Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu được những điều xung quanh vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002, biết được những điều như mong muốn, xui rủi trong sống cũng như những hướng nhà phong thuỷ. Nếu bạn còn vướng mắc hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Enhome luôn sát cánh, tương hỗ và tư vấn hành khách một cách tận tâm nhất !

Liên hệ chúng tôi

đường dây nóng : 02366.288.288

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments