Name Card là gì? 5 yếu tố không thể thiếu trên Name Card — https://mindovermetal.org

Name Card là một loại sản phẩm quan trọng và thiết yếu trong việc kinh doanh thương mại của bất kể cá thể hay doanh nghiệp nào. Vậy Name Card là gì ? Name Card có những thông tin gì ? Hãy cùng Pago tìm hiểu và khám phá nhé .

Name Card là gì?

Name Card, hay còn được gọi là danh thiếp, hay Card Visit là một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật, bộc lộ rất đầy đủ thông tin cơ bản của một doanh nghiệp, một cá thể như tên, tên thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại thông minh, email và website .

Thông thường, mọi người sẽ thiết kế và in Name Card dựa theo logo, tông màu chủ đạo của thương hiệu và thể hiện đúng phong cách của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để có thể dễ dàng kết nối được với khách hàng mục tiêu. 

Bạn đang đọc: Name Card là gì? 5 yếu tố không thể thiếu trên Name Card — https://mindovermetal.org

name card là gì?

Thông tin cần có trên Name Card

1. Tên và chức danh

Tên gọi, hay biệt danh là yếu tố không hề thiếu mỗi khi bạn khởi đầu một lời ra mắt, để mọi người thuận tiện xưng hô, dễ trò chuyện và trao đổi việc làm với nhau .
Còn về chức vụ, hãy dùng nó để miêu tả đúng chuẩn nhất việc làm của bạn. Khách hàng sẽ dựa vào đó để xác lập trình độ của bạn và liên hệ hợp tác một cách nhanh gọn .
MXSfnNY8USqwGX3i mY7z09ES2OjXz3tYVKmU2Cy35UJ D8iukoVzNsqMKm4q9DK568bea42S V7uymxi3 Yn5a1a9HISWOWNbKRDyIUSL6JXNqwIG Vcf p8 LajG mm7kzB24z

2. Logo và Tagline

Đây là 2 yếu tố chắc như đinh phải có trong Card Visit .

Logo giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, còn Tagline thì giúp củng cố và tăng cường trí nhớ về doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Do đó, dù để kích thước to hay nhỏ thì trên mỗi chiếc Card Visit buộc phải có Logo và Tagline, để thông qua hình dạng, màu sắc và từ ngữ đặc trưng đó mà khách hàng tiềm năng có thể nhận ra thương hiệu của bạn ở bất cứ nơi nào họ nhìn thấy như cửa hàng, website, thậm chí là quảng cáo…

OrD7FfExtts3I6M3mhRj e0A9

3. Thông tin liên hệ

Đây là yếu tố chính để người mua giữ lại Name Card của bạn. Khi đã quyết định hành động mua mẫu sản phẩm từ bạn, hay quyết định hành động hợp tác với doanh nghiệp thì họ sẽ dữ thế chủ động liên lạc. Do đó hãy chỉ cho người mua cách để liên lạc trực tiếp, bảo vệ họ hoàn toàn có thể gọi hoặc gửi email bất kể khi nào .
Và sẽ tùy thuộc vào nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại để xem xét có nên đưa địa chỉ liên hệ vào Name Card hay không .
iy8hgf958YsVv

4. Website

Có phải bạn mong ước rằng những người mua tiềm năng sẽ bị ấn tượng bởi tấm danh thiếp và sẽ tìm kiếm website của bạn để tìm hiểu thêm thêm. Vậy thì hãy tạo URL trên website thật ngắn, thật đơn thuần và dễ đánh máy, vì không ai muốn gõ lại một địa chỉ website quá dài đâu .

Và địa chỉ URL này sẽ đưa khách hàng đến với trang chủ của website, hoặc một trang chào đón, nhưng nó phải đặc biệt ấn tượng để có thể giữ khách hàng ở lại lâu hơn.

5. Phương tiện truyền thông mạng xã hội (Social Media)

Hãy liệt kê một vài kênh số 1 của bạn để tạo ấn tượng tốt với người mua mỗi khi họ tìm kiếm. Bên cạnh đó nó còn giúp lan rộng ra thời cơ tiếp cận giữa người mua tiềm năng với doanh nghiệp .
Nhưng đừng liệt kê quá nhiều, vì một chiếc Name Card đẹp không nên có quá nhiều chữ đâu .
MGa6o0Sh6oFojNgZQfUR0H9tQhZpwv
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về danh thiếp, cũng như những thông tin quan trọng cần đưa vào Name Card. Nếu bạn đang có dự tính in danh thiếp đẹp chất lượng, hãy tìm hiểu thêm tại đây https://mindovermetal.org/san-pham/in-danh-thiep .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments