[P1] Kiếm Tiền PTC Với NeoBux – Uy Tín Nhất Hiện Nay

Neobux là website PTC ( paid to click, trả tiền cho click quảng cáo ) uy tín nhất lúc bấy giờ. Neobux có thời hạn hoạt động giải trí trên 2 năm và vẫn hoạt động giải trí không thay đổi từ trước đến nay. Tuy doanh thu khi tham gia Neobux không bằng những trang mới Open như, nhưng nếu bạn có dự tính góp vốn đầu tư lâu dài hơn, với độ đáng tin cậy cao thì Neobux là sự lựa chọn số 1 .
Bài viết này và loạt bài viết sau sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước giúp bạn kiếm tiền với Neobux, mặc dầu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề hoặc trọn vẹn chưa biết gì về quốc tế kiếm tiền trực tuyến này. Ta hoàn toàn có thể tóm tắt quy trình thao tác trên Neobux như sau :

 1. Đăng ký tài khoản Neobux.
 2. Click quảng cáo đều đặn hàng ngày, click các Adprize để kiếm thêm tiền thưởng. Tích cóp đến khi đủ tiền để thuê ref. Để hiểu thêm về thuê ref trong neobux, bạn tham khảo bài viết này.
 3. Vẫn click đều đặn, lúc này khi đã có các ref, bạn sẽ nhận được thêm tiền từ các click quảng cáo của ref đó nên số tiền của bạn sẽ tăng nhanh chóng. Tiếp tục thuê thêm ref để tăng lợi nhuận.
 4. Click đều đặn mỗi ngày và thực hiện các chiến thuật thuê/gia hạn ref của người có kinh nghiệm hoặc sáng tạo một chiến thuật riêng của bạn để tối đa lợi nhuận.

Và nếu có góp vốn đầu tư ( từ Paypal, Payza … ) để lên Golden, thuê ref, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn vượt qua bước 1, 2. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề thì tốt nhất bạn vẫn nên giữ ở mức thành viên Standard, từng bước làm quen trước khi góp vốn đầu tư, vạn sự dục tốc bất đạt .

   Quá trình trên không đơn giản và sẽ khiến nhiều người bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn, đây sẽ là tiền đề để bạn tham gia các trang PTC khác, mới và trả tiền nhiều hơn (dù có thể không uy tín bằng).

Sau đây VNPP sẽ hướng dẫn bạn những bước đơn thuần nhất để khởi đầu kiếm tiền với Neobux, những thông tin khác như “ Một click được bao nhiêu tiền ”, “ Ref ( referral ) là gì “, “ Thuê ref là gì ”, “ Rút tiền thế nào ” sẽ được đề cập trong từng phần và ở những bài viết sắp tới .

 • 1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NEOBUX:

– Để đăng kí cho NeoBux, bạn vào link này https://www.neobux.com/m/r/, sau đó điền những thông tin cá thể vào, nhớ phải điền địa chỉ email cho Paypal hoặc AlertPay account. Cụ thể :

 1. Username: tên đăng nhập của bạn.
 2. Password/Password confirmation: mật khẩu và nhập lại mật khẩu.
 3. Email: email của bạn, email này dùng để kích hoạt tài khoản và dùng khi quên mật khẩu.
 4. Payza/Paypal Email: email Payza hoặc Paypal. Đây là tài khoản mà sau này bạn sẽ dùng để rút tiền về hoặc đầu tư lên Neobux. VNPP khuyến khích bạn nên dùng Paypal, bảo mật và hỗ trợ rất tốt cho Việt Nam trong việc rút tiền về. Nếu chưa có tài khoản bạn xem hướng dẫn tại đây.
 5. Birth Year: năm sinh của bạn, bạn nên điền từ năm 1994 trở lên để trên 18 tuổi. Bạn ghi lại các thông tin này để đề phòng khi cần khôi phục mật khẩu.
 6. Verification Code: mã xác nhận ở hình bên cạnh
 7. Đánh dấu chọn vào I declare to have read,…
 8. Cuối cùng bấm Continue để tiếp tục đăng kí.

– Sau khi bấm Continue, bạn sẽ phải điền mã số xác nhận bạn đã nhận trong email, hoàn toàn có thể mã số xác nhận này bị gửi lầm vào Spam. Bạn điền vào rồi bấm Finish Registration để hoàn thành xong đăng kí Neobux .

–   Sau khi đã đăng kí thành công, bạn quay lại trang Neobux để đăng nhập. LƯU Ý: khi đăng nhập, bạn không cần nhập Secondary password. Sau khi đăng nhập bạn bấm vào nút View Advertisements để click quảng cáo.

– Để click bạn bấm vào một ô quảng cáo, sau đó sẽ xuất hiện thêm một chấm màu đỏ (hoặc hình trái bí đao, hình người tuyết tùy vào mùa lễ), bạn tiếp tục bấm vào hình đó để xem quảng cáo. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn đợi cho thanh màu xanh chạy hết và hiện chữ Validated là bạn đã click xong và tiền đã được cộng vào tài khoản. LƯU Ý: bạn phải click lần lượt từng quảng cáo, không được click nhiều quảng cáo cùng lúc, sẽ không được tính. Và nếu có phần mềm chặn quảng cáo, bạn phải gỡ bỏ nó, tốt nhất bạn nên có 1 trình duyệt riêng chuyên click quảng cáo. Sau khi click xong, ô quảng cáo sẽ có màu xám, dù bạn có click lại cũng sẽ không được cộng thêm tiền.

–   Có 3 loại quảng cáo thông dụng mà bạn sẽ gặp trên Neobux (sắp xếp theo thứ tự hiển thị trên Neobux):
   + Fix Advertisements Tím: 1 click bạn sẽ được 0.001 USD. Các quảng cáo cố định mỗi ngày sẽ có lại sau khi server reset. Bạn có thể click bất cứ lúc nào bạn thích.
   + Micro Exposure: mỗi click được 0.001 USD. Các quảng cáo này có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, bạn nên click ngay khi có thể.
   + Fix Advertisements Cam: quảng cáo cố định sẽ có lại mỗi ngày. Quảng cáo này khá quan trọng sẽ quyết định bạn có nhận được tiền từ referral hay không nên bạn phải click có kết hoạch. Tham khảo thêm bài Server Time, Reset Time Ở Neobux, Click Sao Cho Đúng?

– Khi click quảng cáo, ngoài được tiền bạn còn được 1 Bonus Pack, bao gồm:
  + Cơ hội trúng phần thưởng 0.5 USD. Quay số trúng thưởng mỗi giờ, có 120 giải.
  + 1 Neo Points, cách sử dụng Neo Points sẽ đề cập ở các bài sau.
  + 3 Adprizes: mỗi Adprizes là 1 quảng cáo, tuy click sẽ không được tiền nhưng bạn sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng như tiền (từ 0.25 đến 10 USD), Neopoints (10 – 10000) và thậm chí là 1 năm Golden Membership. Bạn có thể tìm AdPrize ở khu vực dưới 3 quảng cáo chính và click vào đó, sau khi xem mỗi quảng cáo bạn click Next để xem quảng cáo tiếp theo và tìm cơ hội trúng thưởng cho riêng mình.

Vậy là đã xong Phần 1 về Neobux, VNPP sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết hướng dẫn trong các ngày tới. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy viết trong phần comment, VNPP sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

CÁC THÔNG TIN THÊM :
Referral click là số tiền mà bạn kiếm được khi người bạn ra mắt click .

   Bạn cũng nên lưu ý là tài khoản bạn phải hoạt động trên 30 ngày và có ít nhất 100 clicks thì hệ thống referal (giới thiệu bạn bè) mới hoạt động.

Mỗi máy tính ( mỗi IP ) bạn chỉ được ĐK một thông tin tài khoản với một trang kiếm tiền, nếu không nó sẽ khoá Account của bạn .

   Lưu ý: nếu bạn có phần mềm chặn quảng cáo thì phải gỡ bỏ khi tham gia Neobux.

Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo Neobux tới bạn hữu để kiếm thêm thu nhập, hãy vào mục Banners, hoặc vào trực tiếp link http://www.neobux.com/?u=c&s=b để lấy những đường link trình làng .
KÊNH TELEGRAM PAYVNN
HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen thanh

Vay la minh lam neo tren dien thoai thi khong the rut dc tien dung khong a?