Timo là ngân hàng gì? Được bảo đảm bởi ngân hàng nào?

Timo là ngân hàng gì bạn có biết không? Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam. Timo được đảm bảo và đồng phát triển bởi ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCaptal Bank). Từ khi ngân hàng số Timo xuất hiện và đi vào hoạt động đã góp phần thổi thêm làn gió mới vào thị trường ngân hàng đang sôi động mỗi ngày.

Timo – Ngân hàng số tiên phong của thời đại

Advertisement

Ngân hàng số Timo được phát triển trên nền tảng sử dụng đường truyền internet để hoạt động thông qua 2 kênh là ứng dụng Mobile Banking và Internet Banking. Vì thế, đã có nhiều khách hàng nhầm tưởng sang dịch vụ ngân hàng điện tử E – Banking của các ngân hàng truyền thống. Thực chất, ngân hàng số Timo mang một bản chất hoàn toàn khác biệt. Ứng dụng ngân hàng số Timo là một ngân hàng đích thực. Nó có thể đảm nhiệm và thực hiện nhiệm vụ của một ngân hàng. Những chức năng mà ngân hàng số Timo cung cấp cho người dùng hoàn toàn là những chức năng của một ngân hàng, gồm:

 • Chuyển tiền trong và ngoài mạng lưới hệ thống trực tuyến .
 • Đóng tiền điện online gồm hóa đơn sinh hoạt như tiền điện, tiền nước, Internet,… và hóa đơn mua sắm.

  gồm hóa đơn sinh hoạt như, Internet,… và hóa đơn mua sắm.

 • Gửi tiết kiệm online với lãi suất cạnh tranh.với lãi suất vay cạnh tranh đối đầu .
 • Vay mượn ngân hàng .
 • Tham gia những loại sản phẩm kinh tế tài chính .
 • Quản lý số dư, kinh tế tài chính, tiết kiệm ngân sách và chi phí linh động

Vì là ngân hàng số nên Timo không hề có văn phòng giao dịch mà chỉ có chi nhánh ngân hàng. Bởi vì các giao dịch đã được thực hiện trực tuyến hết cả rồi. Hầu hết các giao dịch được thực hiện nhanh chóng với việc phục vụ đảm bảo thông suốt 24/7 và 100% không phải đến phòng giao dịch. Chi nhánh ngân hàng Timo là nơi khách hàng đến làm thẻ hoặc đến để được giải đáp thắc mắc liên quan đến Timo.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo
  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí trọn vẹn phí chuyển tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không số lượng giới hạn, chuyển khoản qua ngân hàng tối đa 1,5 tỷ VNDQuản lý tài chính cá thể hiệu suất caoGiao dịch ngân hàng thuận tiện mỗi ngày với Tài khoản thanh toán giao dịch Timo !ĐĂNG KÝ NGAY !

Có nên dùng ngân hàng số Timo hay không?

Do mới ở giai đoạn đầu của việc áp dụng ngân hàng số Timo vào thị trường, việc phổ cập và làm quen cũng cần có thời gian để khách hàng thích nghi. Nhưng, với bản chất mà ngân hàng số Timo đang mang lại cho người dùng thì xu thế này dự đoán cũng sẽ nhanh chóng được mọi người bắt kịp. Việc dùng hay không dùng chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.
Hiện tại, xét về mặt lợi ích thì những lời khen Timo nhận được ở khách hàng của mình là:

Tính đến nay, Timo đã có được hơn 50.000 thành viên và lượt tải ứng dụng trên Android và iOS. Con số này vẫn đang có xu hướng tăng theo thời gian. Bạn có thể tham khảo nhận xét từ những người đã trải nghiệm ứng dụng ở kho ứng dụng của Android và iOS. Như vậy đã biết Timo là ngân hàng gì, nếu ưng ý, hãy nhấp tham gia Timo ngay và trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số siêu tiện lợi của Timo bạn nhé!

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments