Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo – Đại cát đại lợi cho việc cưới xin, ăn hỏi,…

Những ngày Hoàng đạo luôn được xem là thời gian tốt đẹp để triển khai việc đại sự như cưới xin, làm nhà, nhậm chức, shopping đất đai xe cộ. Tuy nhiên trên thực tế, những công việc có tính chất riêng biệt sẽ phù hợp với những ngày cụ thể. Trong đó nổi bật là ngày Kim Quỹ hoàng đạo với các thông tin cát lợi cho nhiều việc khác nhau. Trong bài viết này, mindovermetal sẽ giúp bạn nắm bắt tất cả thông tin về ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo.

Ngày Kim Quỹ hoàng đạo là gì?

Theo quan điểm xưa, có tới 6 ngày hoàng đạo gồm : Thanh Long hoàng đạo ( Đạo ), Minh Đường hoàng đạo ( Viễn ), Kim Quỹ hoàng đạo ( Thông ), Thiên Đức hoàng đạo ( Đạt ), Ngọc Đường hoàng đạo ( Diêu ), Tư Mệnh hoàng đạo ( Hoàn ) .

ngay-kim-quy-hoang-dao-dai-cat-dai-loi-cho-viec-cuoi-xin-an-hoi-mindovermetal

Ngày Kim Quỹ hoàng đạo được xem là ngày lý tưởng để thực thi những việc làm tương quan đến hôn sự như : cầu hôn, dạm ngõ, tổ chức triển khai lễ đính hôn, thành hôn, đăng ký kết hôn …

Ngoài ra, ngày Kim Quỹ hoàng đạo cũng rất tốt cho những việc làm tương quan đến tiếp xúc, thỏa thuận hợp tác, tranh biện, hội họp. Khi đó quý bạn sẽ nhận được những tác dụng tích cực, hòa giải, suôn sẻ, có quý nhân phù trợ và vạn sự như mong muốn .

Cách tính ngày Kim Quỹ hoàng đạo

Thay vì phải đo lường và thống kê nhiều bước, ngày Kim Quỹ hoàng đạo được pháp luật đơn cử theo từng tháng và dựa theo thông tin địa chi của ngày. Cụ thể, khi xét theo âm lịch thì đó là những ngày sau :

Advertisement
  • Tháng Giêng và tháng 7 : Ngày Thìn
  • Tháng 2 và tháng 8 : Ngày Ngọ
  • Tháng 3 và tháng 9 : Ngày Thân
  • Tháng 4 và tháng 10 : Ngày Tuất
  • Tháng 5 và tháng 11: Ngày Tý
  • Tháng 6 và tháng chạp : Ngày Dần

Ngày Kim Quỹ hoàng đạo nên thao tác gì ?

Theo học thuyết cổ: ngày Kim Quỹ hoàng đạo được xem là tốt nhất cho việc cưới hỏi và giao tiếp. Cuốn Trạch Cát Thần Bí luận rằng tiến hành hôn thú vào thời điểm đó thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi, mang lại nhiều niềm vui.

Sự cát lợi, suôn sẻ ấy không chỉ trong ngày diễn ra sự kiện mà còn lê dài mãi trong đời sống của đôi lứa sau này. Nhờ vậy mà vợ chồng hòa giải, ít khi xảy ra xích míc hay cãi cự, con cháu đủ đầy, nhà đạo yên vui, đời sống gặp nhiều như mong muốn và lôi cuốn tài vận tới nhà .

ngay-kim-quy-hoang-dao-dai-cat-dai-loi-cho-viec-cuoi-xin-an-hoi-1-mindovermetal

Trên thực tế: ngoài những việc liên quan đến cưới hỏi và giao tiếp, ngày Kim Quỹ hoàng đạo còn được xem là rất tốt cho mọi việc. Tính chất cát lợi trong khoảng thời gian đó giúp cho mọi việc diễn ra một cách trơn tru, thuận lợi,, đồng thời hóa giải được những điềm xấu, điều hung kỵ.

Advertisement

Việc xem ngày hoàng đạo để triển khai những việc quan trọng không khó. Tuy nhiên để có tác dụng như mong muốn, quý bạn cần có kế hoạch cẩn trọng. Bởi dù ngày giờ có tốt đẹp, cát lợi đến đâu mà không đi kèm với sự chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng, đo lường và thống kê chu đáo thì vẫn gặp phải rắc rối, khó khăn vất vả như thường .

Ngoài ra: cần lưu ý rằng trong ngày hoàng đạo cũng sẽ có giờ hắc đạo, tức là thời điểm xấu cho nhiều việc. Do đó trước khi khởi sự việc lớn, mỗi người cần xem xét cẩn trọng trước khi quyết định.

Để chắc chắn, quý bạn có thể tra cứu tại các kênh thông tử vi – phong thủy uy tín, tìm gặp chuyên gia hoặc để lại câu hỏi ngay tại đây. Nếu hữu duyên, các thầy lý số giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết, cụ thể cho bạn.

Bên cạnh đó, giải pháp nhanh gọn và thuận tiện nhất chính là sử dụng công cụ xem ngày tốt – xấu trực tuyến trọn vẹn không lấy phí tại xemvanmenh.net – một trong những website xem ngày, luận tử vi, tử vi & phong thủy và những yếu tố tâm linh đáng tin cậy, được rất nhiều người nhìn nhận cao lúc bấy giờ .

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã hiểu hơn về ngày Kim Quỹ hoàng đạo, đồng thời biết cách vận dụng linh động về ngày hung cát cho những việc làm của bản thân. Chúc bạn luôn thành công xuất sắc, suôn sẻ và có được đời sống như mong muốn. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments