” Nhà Xưởng Tiếng Anh Là Gì ? # Thuật Ngữ Tiếng Anh Xây Dựng

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và không thiếu thông tin, hãy khuyến mãi ngay chúng tôi 1 like. Nếu thấy bài viết chưa ổn, cần chỉnh sửa bổ trợ thêm. Hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết để ShunDeng bổ trợ kịp thời. Rất cám ơn bạn đã dành thời hạn góp phần quan điểm để Website được tốt hơn nữa .Bạn đang xem : Nhà xưởng tiếng anh là gì

Nhà xưởng tiếng anhFactory. Là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn, có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản vận chuyển hàng hóa.

Công ty tiếng anh là Company. Công ty được thiết lập để quản lý các bộ phận, trong đó có nhà xưởng (factory), nơi sản xuất hàng hóa, nhà ở cao tầng, văn phòng. Để tiết kiệm chi phí, các nhà đầu tư, chủ dự án thường chọn phương án kết cấu thép.

Bạn đang đọc: ” Nhà Xưởng Tiếng Anh Là Gì ? # Thuật Ngữ Tiếng Anh Xây Dựng

Nhà xưởng hiện nay chủ yếu sử dụng kết cấu thép. Hãy cùng Shundeng tìm hiểu về cấu tạo của nhà xưởng khung thép phổ biến nhất hiện nay là nhà xưởng (nhà công nghiệp) một tầng bằng thép.

*

Các bộ phận chính trong kết cấu nhà xưởng khung thép

Phần ngầm : kết cấu móng chủ yếu sử dụng loại móng đơn, tùy theo điều kiện địa chất có thể sử dụng móng nông hoặc sâu.

Phần thân : cột, dầm cầu trục, hệ giằng cột, hệ cột sườn tường,…

Phần mái : dàn mái (dàn vì kèo), dầm mái, hệ giằng mái, hệ kết cấu cửa mái, hệ xà gồ (đối với mái nhẹ),…

Kết cấu khung ngang : là kết cấu chịu lực chính bao gồm các bộ phận móng, cột, dầm xà hoặc dàn vì kèo.

*

Ưu điểm khi thi công nhà xưởng sử dụng kết cấu thép

Tính bền vững

Với một nhà xưởng sử dụng kết cấu thép có thể cho thời gian sử dụng lên tới 80 – 100 năm. Khả năng chịu lực lớn, ít bị biến dạng.

Nhà xưởng khung thép giúp quy trình sản xuất diễn ra liên tục, không bị gián đoạn bởi những yếu tố thiên nhiên và môi trường như gió, bão, động đất, …Nhà xưởng khung thép giúp chống thấm nước và côn trùng nhỏ tiến công so với nhà xưởng bằng gỗ .Xem thêm : Tra Từ Tỷ Giá Tiếng Anh Là Gì ? Tỷ Giá Hối Đoái ( Exchange Rate ) Là Gì

Thân thiện với môi trường

Nhà xưởng bằng gỗ cần rất nhiều loại gỗ bản to và tốt. Điều này có tác động tiêu cực đến môi trường sống của các loài động vật cũng như con người. Do vậy, xây dựng nhà xưởng bằng khung thép sẽ là phương án tối ưu nhất giúp bảo vệ môi trường.

Lắp dựng nhanh, dễ mở rộng, chi phí bảo trì ít

Để hoàn thành xong một nhà xưởng công nghiệp cấu trúc thép, bắt buộc phải trải qua 3 tiến trình. Bao gồm : phong cách thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng. Những khung kèo thép sẽ được gia công sẵn trong nhà máy sản xuất cho nên vì thế việc lắp dựng nhà xưởng rất nhanh và đúng chuẩn theo đúng chi tiết cụ thể bộc lộ trên bản vẽ .

Thời gian trung bình thi công nhà xưởng chỉ mất chưa đầy 1 tháng. Việc di dời nhà xưởng cũng vô cùng dễ dàng, chỉ chưa đến 1 tuần là đã có thể hoàn thành.

Ngân sách chi tiêu để bảo dưỡng cho nhà xưởng ít : 10 – 20 năm mới phải bảo dưỡng một lần .

Dễ mở rộng : Các cấu kiện được kết nối với nhau bằng bulong, do đó khi doanh nghiệp có nhu cầu sửa chữa, cải tạo, cơi nới, mở rộng cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

*

Thi công, xây dựng nhà xưởng với Shundeng SDT

ShunDeng SDT với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tư vấn phong cách thiết kế, kiến thiết nhà thép tiền chế. Cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế xây dựng giàu kinh nghiệm tay nghề, chúng tôi tư tin sẽ mang đến cho hành khách những khu công trình mang tính thời đại, vững chãi cùng hiệu suất cao kinh tế tài chính tốt nhất .

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp khung thép hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá.


5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments