Những phần mềm cần thiết cho laptop

Với những chiếc máy tính mới mua hoặc mới cài lại hệ điều hành, thì việc cài đặt những phần mềm phục vụ nhu cầu của người dùng là vô cùng thiết yếu. Dưới đây, Phong vũ xin liệt kê cho bạn những phần mềm cần thiết cho chiếc laptop.

1. Chrome – Trình duyệt web tốt nhất.

Chrome là trình duyệt web được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ được tăng trưởng bới Google. Chrome có giao diện thuận tiện sử dụng và rất nhiều tiện ích kèm theo ship hàng cho việc học tập và vui chơi. Ngoài chrome thì còn có những trình duyệt web khác như firefox, cốc cốc .

Advertisement

logo chrome

2. Avast – Phần mềm diệt virus.

Avast là ứng dụng diệt virus trọn vẹn không lấy phí, chạy cực kỳ mượt với những máy có thông số kỹ thuật thấp. Mặc dù không lấy phí nhưng những tính năng mà nó đem lại không thua kém gì những ứng dụng diệt virus trả phí khác .

logo Avast

3. Unikey –  Phần mềm gõ tiếng Việt.

Unikey là ứng dụng tương hỗ gõ tiếng Việt. Với dung tích thấp và giao diện thuận tiện sử dụng chỉ với một thao tác .

Advertisement

logo unikey

4.Adobe flash player – Hỗ trợ xem flash trên các trình duyệt.

Adobe flash player hỗ trợ xem video và tải file trên tất cả các trình duyệt web.Logo adobe flash player

5.WinRAR – Phần mềm giải nén.

Các tập tin khi bạn tải về thường được nén lại để giữ bảo mật thông tin và tăng vận tốc tải. WinRAR sẽ giúp bạn giải nén tập những tập tin đó .

logo WinRAR

Advertisement

6.Internet Download Manager (IDM) – Trình tăng tốc download.

IDM là phần mềm cho phép bạn tải bất kì tập tin nào trên internet về máy với tốc độ cao. Tuy là phần mềm trả phí nhưng vì lợi ích của nó mang lại nên rất nhiều hacker đã tạo ra những file crack để dùng. Vì thể nếu không dư giả tài chính bạn có thể tải file bẻ khóa về cài đặt và sử dụng.logo IDM

7.CCleaner – Phần mềm dọn rác cho máy tính tốt nhất.

Máy tính sau một thời hạn sử dụng thường bị chậm đi đáng kể. Nguyên nhân là do những file rác từ trình duyệt, những file tạm … CCleaner giúp giải quyết và xử lý file rác bạn cũng hoàn toàn có thể dùng để gỡ những ứng dụng không dùng đến .

logo CCleaner

9. Bộ công cụ văn phòng – Microsoft office.

Nếu bạn là nhân viên cấp dưới văn phòng thì bộ công cụ Office thực sự vô cùng thiết yếu. Bộ office gồm có World, Excel, PowerPoint, Access, Outlook. Microsoft có những gói office dành cho từng đối tượng người tiêu dùng như : Cá nhân và doanh nghiệp. Giá một bộ office cũng không phải rẻ, nhưng nếu bạn là người sử dụng nhiều thì bạn nên mua một gói để sử dụng .

logo microsoft office

Advertisement

10. Foxit Reader – Phần mềm đọc tập tin PDF.

Rất nhiều File trên internet có đuôi. PDF nếu không có ứng dụng để đọc thì sẽ không đọc được những file này. Cài đặt Foxit Reader sẽ giúp bạn xử lý yếu tố đó .

logo foxit reader

– Trên đây là một số ít những ứng dụng thiết yếu cho laptop. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được những ứng dụng cho chiếc máy tính của mình .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments