5 ứng dụng tuyệt vời cho Facebook trên iPhone và Android


FPTShop – vào ngày 22/07/2016
6 Bình luận

Không thể phủ nhận Facebook đang là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn nhất lúc bấy giờ. Trong quy trình tăng trưởng, Facebook đã không ngừng cải tổ và đưa ra những tính năng mới cho người dùng. Tuy nhiên, chính Facebook lại không phát hành những bản update tiếp tục dẫn đến hiện tượng kỳ lạ gây hao pin cũng như tiêu tốn bộ nhớ điện thoại thông minh bởi bộ nhớ cache của nó hoàn toàn có thể đạt tới hơn 500MB .

5 ứng dụng tuyệt vời cho Facebook trên iPhone và Android

 

Mặt khác, trên Facebook người dùng hoàn toàn có thể xem được profile của ai đó cũng như theo dõi thông tin từ bè bạn, người thân trong gia đình và những cuộc trò chuyện, thông tin về hình ảnh hoặc status của bản thân. Nhưng từ khi Facebook chuyển toàn bộ những cuộc trò chuyện qua ứng dụng Messenger thì mọi thứ trở nên phiền phức hơn và nhiều người tỏ ra không thích này. Nếu bạn là một trong số đó thì đây sẽ là những gợi ý về những ứng dụng tốt nhất Facebook cho bạn trên cả iPhone và Android. Các ứng dụng này được xem như “ giấy gói website ” từ Facebook một cách tự nhiên và không phải là API cho những nhà tăng trưởng để làm ứng dụng bên thứ 3 mà nó gộp những phiên bản di động của Facebook thành một ứng dụng chuyên sử dụng duy nhất. Ngoài ra, với những ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể nhận thông tin, vừa truy vấn Facebook chat mà không cần trải qua Messenger .

1. Swipe for Facebook

Swipe gồm có nhiều lựa chọn nhiều mẫu mã cho Facebook và được update liên tục. Bạn hoàn toàn có thể chặn hình ảnh, đổi khác sắc tố và hình dánh những ứng dụng, thêm hoặc vô hiệu ai đó Open trên bảng tin hoặc đưa những tin bạn chăm sóc lên đầu trang. Các ứng dụng cũng hoàn toàn có thể được thiết lập để dử dụng phiên bản web của những tab thông điệp hoặc liên kế đến ứng dụng Messenger nếu bạn muốn .

5 ứng dụng tuyệt vời cho Facebook trên iPhone và Android

>> > Tải Swipe cho Android tại đây .

2. Puffin for Facebook

Được thực thi bởi những nhà tăng trưởng tựa như như kiến thiết xây dựng những trình duyệt, Puffin gồm có nhiều tính năng nhiều mẫu mã. Nó sử dụng một mạng lưới hệ thống điện toán đám mây và nén tổng thể mọi thứ trước khi được đẩy vào điện thoại cảm ứng của bạn và giúp tiêu thụ ít tài liệu hơn 83 %. Nếu bạn muốn xem một bức ảnh với chất lượng cao, bạn chỉ cần lắc điện thoại thông minh. Giao diện của ứng dụng này cũng được cho phép rất nhiều nội dung hiển thị trên màn hình hiển thị và bạn hoàn toàn có thể đẩy nó lên đầu trang hoặc cuối trang. Tuy nhiên, Puffin không hề hiển thị tin nhắn, thế cho nên khi chat với một ai đó bạn vẫn phải sử dụng Mesenger .

5 ứng dụng tuyệt vời cho Facebook trên iPhone và Android

>> > Tải Puffin for Facebook cho Android tại đây .>> > Tải Puffin for Facebook cho iOS tại đây .

3. Toffeed for Facebook

Toffeed khá giống với trình duyệt Facebook gốc, có nghĩa là hình ảnh sẽ được ưu tiên đưa lên đầu bảng tin với một hành động nổi ở góc dưới bên phải. Thông báo hiển thị ở hình quả cầu ở phía bên phải, trong khi tất cả các tab khác sẽ bị ẩn đi trong một menu riêng và bạn phải truy cập qua biểu tượng bánh răng ở phía bên trái. Toffeed có thể sử dụng được cho mục Tin nhắn nếu bạn không muốn sử dụng Mesenger.

5 ứng dụng tuyệt vời cho Facebook trên iPhone và Android

>> > Tải Toffeed cho Android tại đây .

4. Social Media Vault

Giống như tên gọi, Social Media Vault hoàn toàn có thể link với nhiều thông tin tài khoản mạng xã hội của bạn như Facebook, Twitter, Google +, Youtube, .. Bạn cũng hoàn toàn có thể khóa truy vấn vào những thông tin tài khoản khác nhau trải qua mã PIN và những ứng dụng được cho phép bạn quy đổi từ bất kể điều gì bạn đang tìm kiếm bằng cách lắc điện thoại thông minh. Điều này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn ẩn đi những nội dung nhạy cảm khi có người khác bên cạnh .

5 ứng dụng tuyệt vời cho Facebook trên iPhone và Android

>> > Tải Social truyền thông Vault cho iOS tại đây .>> > Tải Social truyền thông Vault cho Android tại đây .

5. Metal for Facebook

Metal hoạt động giải trí như một “ website wrapper ” cho cả những người dùng Facebook và Twitter, vì thế nếu sử dụng 2 ứng dụng này tiếp tục thì bạn hoàn toàn có thể tải Metal về máy. Metal được cho phép bạn hoàn toàn có thể đọc tin nhắn trên Facebook, do đó bạn hoàn toàn có thể không sử dụng Mesenger. Mục Menu trên Metal cũng khá dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh vào những nhóm, những trang cũng như xem list bạn hữu đang trực tuyến. Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể đặt một nút trong ngăn thông tin để mở Facebook trong một hành lang cửa số, được cho phép bạn thực thi đa nhiệm thuận tiện hơn .

5 ứng dụng tuyệt vời cho Facebook trên iPhone và Android

>>> Tải Metal cho Android tại đây.

NhungHTH

Theo: Phonearena

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments