5 ứng dụng root tốt nhất cho Android

Android đã tăng trưởng trong nhiều năm và trao quyền cho người theo dõi của mình. Tuy nhiên, có một số lượng giới hạn về số lượng bạn hoàn toàn có thể sửa đổi Android của mình đã được đơn vị sản xuất đặt ra. Root Android giúp bạn có quyền truy vấn không hạn chế vào thiết bị của mình. Nó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sửa đổi ứng dụng thiết bị ở Lever nhà tăng trưởng .
Việc root Android nghe có vẻ như mê hoặc nhưng bạn nên biết rằng điều đó sẽ làm mất Bảo hành trên thiết bị của bạn. Và, có một chút ít năng lực là bạn hoàn toàn có thể làm hỏng điện thoại thông minh của mình ngoài năng lực phục sinh. Tuy nhiên, nếu bạn đặt tâm lý và thích tò mò, đó là một cuộc phiêu lưu và trọn vẹn xứng danh cho những truy vấn bạn nhận được. Hôm nay, tôi sẽ nói về 5 ứng dụng root tốt nhất cho Android mà bạn hoàn toàn có thể chọn :

Ứng dụng root Android tốt nhất

1. Kingoapp:

Kingoapp là một tên tuổi lớn trong số các công cụ PC để root và unroot bất kỳ thiết bị Android nào với thành công tối đa. Nó hoạt động liền mạch với các thương hiệu lớn hoặc điện thoại thông minh Android, máy tính bảng và các thiết bị khác. Kingoapp hoạt động tốt hơn với PC có truy cập internet. Đảm bảo giữ máy tính được kết nối với kết nối internet đang hoạt động trước khi khởi chạy công cụ. Sau khi hoàn tất, hãy làm theo các bước sau để root Android của bạn:

Xem thêm : Android Rooting 101 : Mọi thứ bạn cần biết !

 1. Tải xuống phiên bản mới nhất của Kingoapp
 2. Đảm bảo kết nối internet với điện thoại hoặc PC của bạn.
 3. Cài đặt Kingoapp hoặc công cụ root (tùy thuộc vào việc root có hoặc không có PC).
 4. Khởi chạy ứng dụng và nhấp vào Nguồn gốc.
 5. Xác nhận root với bất kỳ ứng dụng kiểm tra root nào.

  2. VRoot Software:

vroot

VRoot không cần trình làng vì nó là một trong những ứng dụng root được sử dụng nhiều nhất. VRoot chuyên sử dụng root và un-root hầu hết mọi thiết bị Android chạy trên 2.2 ( Froyo ) đến những hệ điều hành quản lý mới hơn, điều này khiến nó trở thành một trong những ứng dụng root tốt nhất dành cho Android. Ứng dụng VRoot gần đây đã được đổi tên thương hiệu và đặt tên là iRoot. Đảm bảo sạc pin đến tối thiểu 50 % và luôn chuẩn bị sẵn sàng cáp USB và PC Windows đang hoạt động giải trí. Khi bạn sẵn sàng chuẩn bị xong, hãy làm theo những bước sau :

 1. Hoàn thành sao lưu dữ liệu (để an toàn hơn).
 2. Tải xuống và cài đặt VRoot.
 3. Bật gỡ lỗi USB thông qua Cài đặt à Tùy chọn nhà phát triển.
 4. Khởi chạy VRoot từ menu bắt đầu hoặc màn hình nền.
 5. Kết nối Android của bạn với máy tính bằng cáp USB.
 6. Chấp nhận mọi lời nhắc trên Android và cho phép VRoot hiển thị kiểu điện thoại của bạn.
 7. Nhấn vào nút Root màu xanh lục để root thiết bị của bạn. Và, nó đã hoàn thành.

Xem thêm : 10 ứng dụng ghi màn hình hiển thị tốt nhất cho Android

3. SRSRoot Software:

phần mềm srsroot

SRSRoot là công cụ đơn giản nhất giúp root Android của bạn. Nó đã được thử nghiệm và có mặt trên thị trường đủ lâu để có nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng beta và người dùng thường xuyên. Nó là một giải pháp root một cú nhấp chuột và không làm bạn khó chịu với những màn hình không cần thiết. Bạn chỉ cần tải xuống công cụ, và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình root Android của bạn.

4. Framaroot App:

Framaroot-Exploits

Framaroot là một trong những ứng dụng root tốt nhất dành cho Android hoạt động mà không cần máy tính. Nó hỗ trợ hệ điều hành Android mới nhất và cung cấp khả năng giải nén thiết bị đã root. Để bắt đầu với Frameroot, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng, khởi chạy nó và chọn danh sách khai thác root có sẵn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn lưu ứng dụng trong bộ nhớ điện thoại chứ không phải trong phần phụ.

5. Root Master App:

root-master-download

Root Master gồm có hầu hết toàn bộ những hệ điều hành quản lý Android cũ và mới nhất và phân phối dịch vụ root mà không cần máy tính. Nếu không có gì thao tác cho bạn, nó phải. Ứng dụng Root Master mới nhất đã được thử nghiệm trên 1 số ít tên thương hiệu thông dụng với hiệu quả khả quan. Bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước dưới đây để root Android của mình :

 1. Tải về APK của Root Master ứng dụng và cài đặt.
 2. Bấm vào tùy chọn Tap to Root và đợi thông báo thành công.
 3. Kiểm tra điện thoại của bạn bằng ứng dụng kiểm tra root để xác nhận root.
 4. Xóa tệp APK thô sau khi root để tiết kiệm dung lượng.

Root Android của bạn thực sự là một quyết định hành động lớn nhưng những ứng dụng này giúp bạn thuận tiện hơn. Các ứng dụng được đề cập ở trên đã được thử nghiệm và xác định bởi nhiều người dùng khác nhau và có nhìn nhận tích cực cao nhất. Nhưng hãy bảo vệ rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng với một bản sao lưu tài liệu của mình nếu bạn quyết định hành động sử dụng nó .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments