Top 10 ứng dụng tốt nhất cho điện thoại Nokia (Phần 2)

6. Facebook for Nokia

Có lẽ, việc trình làng về Facebook là quá thừa thãi nhưng đây là một tiện ích có tính xã hội để liên kết mọi người với bè bạn và những người đang sống, học tập và thao tác xung quanh. Người ta sử dụng Facebook để giữ liên lạc, tải không số lượng giới hạn hình ảnh, đưa những link và video, và để hiểu thêm về những người họ chăm sóc .

Website hiện có hơn 250 triệu thành viên đăng ký sử dụng trên khắp thế giới. Facebook đã qua mặt Myspace về số lượng người truy cập, khiến cho nó trở thành Mạng xã hội phổ biến nhất, tiếp theo sau là MySpace và Twitter. Zuckerberg cho rằng “250 triệu người sử dụng không chỉ là một số lượng ấn tượng mà nó còn cho thấy bao nhiêu người trên quốc tế đang liên kết với nhau”.

Facebook là 1 sự lựa chọn được thương mến của người dùng Nước Ta. Nước ta cũng chính là một trong những vương quốc có số lượng thành viên sử dụng Facebook tăng nhanh nhất quốc tế .

Các bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này tại đây .

7. Opera Mini

Opera mini là một trình duyệt thường được setup trên những máy điện thoại thông minh để truy vào những website trên mạng trải qua GPRS. Ứng dụng này rất hữu dụng khi bạn đến những nơi không có Wifi mà có sóng GPRS .


Điều tuyệt vời nhất của Opera Mini chính là nó giúp cho bạn giảm được đáng kể dung tích của Website tải về về máy ( tương tự với tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền đáng kể ) so với việc vào mạng thông thường .

Điểm nhấn của Opera Mini chính là việc hoàn toàn có thể trỏ chuột Open trên trình duyệt web, điều này được nhìn nhận là đã giúp cho những thao tác của người dùng trở nên thuận tiện và đơn thuần hơn nhiều, giống như ta đang dùng máy tính để vào mạng vậy .

Các bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này tại đây

8. Forticlient antivirus

Có lẽ, ngay khi đọc tên, những bạn đã đoán ra được tính năng chính của ứng dụng này chính là bảo vệ cho dế cưng của bạn tránh khỏi những con virus đáng ghét. Trong đời sống thường ngày, mỗi khi lên mạng, tất cả chúng ta thường phải đương đầu với rất nhiều nguy khốn rình rập .

 

Xem thêm: Viber


Do đó, so với những người liên tục lướt web hay dùng điện thoại cảm ứng như USB ( với thẻ nhớ ), việc chiếm hữu cho mình một ứng dụng diệt virus bảo vệ là rất là quan trọng và thiết yếu .

Forticlient antivirus chính là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho điện thoại Nokia của bạn. Với các tính năng như can mạnh mẽ theo thời gian thực, tự xử khi thấy virus, phát hiện virus sẽ tự cô lập, nhanh chóng scan theo yêu cầu, cơ sở dữ liệu mạnh mẽ, có thể tự cập nhật, khóa cuộc gọi, khóa tin nhắn… chắc chắn Forticlient antivirussẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Các bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này tại đây .

9. Youtube

Có lẽ không một dân mạng nào không biết đến Youtube, một website số 1 quốc tế và cũng là một kho video clip mạng lớn nhất tính tới thời gian hiện tại, lượng người đăng nhập tăng liên tục theo từng ngày đã nói lên sự tăng trưởng không ngừng của nó. Đây cũng được cho là một trong số ít những website uy tín để dân cư mạng hoàn toàn có thể yên tâm post cũng như tìm kiếm tải về những thước phim mà họ muốn .


Giờ đây với sự tăng trưởng của ngành công nghệ tiên tiến mạng điện thoại thông minh, những ” dế yêu ” có liên kết internet đều có năng lực truy vấn vào website này và xem những video clip mà họ chăm sóc. Và cũng kể từ đó Youtube nhanh gọn trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất không chỉ so với Nokia mà còn là với toàn bộ những hãng điện thoại thông minh khác .

Các bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này tại đây

10. OVI Maps

Vào đầu năm ngoái 2010, Nokia đã lôi cuốn được khá nhiều người dùng khi chính thức phát hành những bản OVI Maps kèm tính năng dẫn đường bằng giọng nói không lấy phí. Dễ đoán, OVI Maps chính là ứng dụng map, tìm đường mà Nokia muốn hướng cho người mua của mình sử dụng .


Hiện nay theo thông tin của Nokia thì cũng tại 1 số ít thị trường nhất định, những đời máy như : N97, N97 mini, 6710 Navigator, X6, 5800 XpressMusic, 5230, E52 và E72 khi bán ra đã được tích hợp sẵn phiên bản mới nói trên .

 

Tuy nhiên, khá nhiều người sau khi sử dụng qua đã có những phản hồi về những điểm yếu của ứng dụng xác định này như : giải quyết và xử lý chậm, thiếu lựa chọn liên kết, chưa tương hỗ dò tìm thông tin chi tiết cụ thể khu vực và thậm chí còn là còn có nhiều người cho rằng nó xếp sau Google Maps tới vài bậc …

Các bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này tại đây .
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments