15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Samsung Galaxy Note 10 đẹp không kém phần can đảm và mạnh mẽ, với màn hình hiển thị Super AMOLED, bộ vi giải quyết và xử lý Snapdragon 845 can đảm và mạnh mẽ, bộ nhớ trong 128 GB và tất yếu, bút S-Pen khiến nó trở thành một chiếc điện thoại thông minh THÔNG MINH thực sự. Nhưng để sử dụng thiết bị phát huy hết năng lực của nó, bạn cần có những ứng dụng tận dụng tốt nhất Note 10. Mặc dù có rất nhiều tính năng được tải sẵn trên Điện thoại như điều khiển và tinh chỉnh từ xa S-Pen, ghi chú trên màn hình hiển thị, vẽ nguệch ngoạc, v.v. Các ứng dụng này cung ứng những tính năng độc quyền nhưng còn rất nhiều điều tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm với những ứng dụng trong list này. Vì vậy, đây là 1 số ít ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Note 10 để nâng cao thưởng thức Galaxy của bạn. Đọc : 15 game show hay nhất cho Note 10 và Note 8 ( S-Pen )

Ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10/9/8

1. Sketchbook của Autodesk

Galaxy Note 9 đi kèm với một ứng dụng viết nguệch ngoạc bao gồm một số công cụ cơ bản như bút chì, cọ vẽ, tẩy, v.v. Tuy nhiên, Sketchbook là một ứng dụng vẽ và tô màu dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp, Tôi cũng có thể sử dụng nó để vẽ nghệ thuật ấn tượng (hah). Sketchbook có nhiều công cụ và dụng cụ sao chép các nét vẽ gần như giống y như thật. Nó có thước, lớp, nhóm màu, v.v. Hỗ trợ Pen vô hiệu hóa cảm ứng, do đó bạn sẽ không vô tình làm hỏng tác phẩm của mình khi chạm vào nó.

15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Cài đặt Sketchbook

2. Mực

Note 10 là một chiếc điện thoại tuyệt vời để ghi chú nhanh nhưng ứng dụng ghi chú có sẵn không cung cấp nhiều tính năng. Đây là lúc Squid xuất hiện. Squid là một ứng dụng ghi chú cho phép bạn tạo ghi chú, chỉnh sửa và sửa đổi các tệp PDF. Bạn có thể dùng S-Pen để thực hiện các chỉnh sửa và đánh dấu bất kỳ thay đổi nào với những nhận xét vẽ tay. Bạn cũng có thể chọn từ một danh sách các mẫu khác nhau, từ bố cục sổ tay tiêu chuẩn, đồ thị, cho đến các trang âm nhạc và tạo sổ tay cá nhân của bạn. Cũng thế,bạn có thể ký các tệp PDF của mình bằng S-Pen và điều đó khá gọn gàng.

Đọc : Giải pháp sửa chữa thay thế Google Keep Notes không lấy phí tốt nhất dành cho những nhà ghi chú

15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Cài đặt Squid

3. Hành động Bx

Nút Bixby trên Note 9 được đặt hoàn hảo khi vô tình nhấn. Rất may, bạn có thể sửa lại nút thành một thứ khác ngoài Bixby. Nhập Bx Actions, nó làmột trong số ít ứng dụng sửa lại nút Bixby trên Note 9 của bạn vào bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể điều khiển phương tiện, khởi chạy Trợ lý Google, v.v. Ứng dụng cũng vậy, cho phép bạn chọn hai hành động khác nhau cho nút BixbyNhấn một lần và nhấn và giữ. Nút sẽ khởi chạy các ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào việc điện thoại bị khóa hay mở khóa. Ngoài ra, bạn có thể ánh xạ các nút âm lượng giống như nút Bixby trên ứng dụng này.

Samsung Galaxy Note 9 xứng đáng là ứng dụng tốt nhất. Khai thác tối đa điện thoại thông minh của bạn với 13 ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Note 9.

Cài đặt Bx Actions

4. Lưu ý Buddy

Note Buddy là một ứng dụng tự động hóa hành động tháo bút S-Pen và hành động tháo tai nghe của bạn. Bạn có thể ánh xạ một ứng dụng với một hành độngbất cứ khi nào bạn cắm tai nghe trên điện thoại của mình. Bối rối? Ứng dụng sẽ phát hiện xem S-Pen đã bị loại bỏ hay chưa và dựa vào đó nó sẽ gọi ra một ứng dụng. Ví dụ: chọn hiệu ứng âm thanh của riêng bạn hoặc khởi chạy ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn khi bạn tháo hoặc lắp bút S-Pen.

cài đặt, galaxyte, chỉ, Samsung, như, khay nhớ tạm, tgalaxyte, tốt, màn hình, điện thoại ysmartphone, khả năng tiếp cận, trò chơi, hiển thị, tính năng, đọc

Cài đặt Note Buddy

5. Trợ lý âm thanh

Bạn đã bao giờ vô tình phát một video lớn trong lớp và thanh âm lượng giảm âm lượng chuông thay vì âm lượng phương tiện? Samsung đã tạo ra một ứng dụng để giải quyết vấn đề này. Trợ lý âm thanh cho phép bạn thêm thanh âm lượng phương tiện tùy chỉnh cho mọi ứng dụng. Nói một cách dễ hiểu, nếu âm lượng phương tiện của bạn tăng từ 0 ở chế độ im lặng đến 10 ở mức âm lượng cao nhất. Bạn có thể đặt mức 3 làm âm lượng tối đa cho Instagram và 10 cho ứng dụng Spotify. Bây giờ, nếu bạn sẽ phải nhấn nút chỉnh âm lượng 10 lần để chuyển từ tắt tiếng sang âm lượng 3 trong ứng dụng Instagram nhưng làm như vậy trong ứng dụng Spotify sẽ đưa bạn từ tắt tiếng sang âm lượng 10.

15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Bạn hoàn toàn có thể đặt những trường hợp về cách điện thoại thông minh của bạn phát ra âm thanh trong giờ thao tác hoặc đêm hôm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể phát âm thanh từ nhiều ứng dụng đồng thời với ứng dụng này và điều đó thực sự ấn tượng. Cài đặt Trợ lý âm thanh

6. Khóa Tốt

Thật tiếc khi giao diện người dùng TouchWiz không tận dụng được màn hình Super AMOLED lớn trên dòng Galaxy Note. Nhập Good lock, một ứng dụng được đánh giá thấp khác của Samsung làm được nhiều việc. Nó có bốn ứng dụng tab, danh bạ, dấu trang và hình nền. Bạn có thể thêm các ứng dụng thường dùng trên tab để truy cập chúng một cách nhanh chóng.Khóa tốt có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn vàbạn có thể giữ nó ở mức tối thiểu hoặc làm cho nó phức tạp như kim đồng hồ. Tất cả những thứ này đều được truy cập từ màn hình khóa, điều đó thật tuyệt phải không?

15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Cài đặt Good Lock

7. Snapseed

Note 9 là một trong số ít điện thoại thông minh cung cấp cho bạn tùy chọn lưu tệp RAW, bạn cũng cần một ứng dụng hỗ trợ RAW.Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh của Google cũng cho phép bạn chỉnh sửa các tệp RAW. Tôi đề xuất Snapseed vì số lượng công cụ tuyệt đối và mức độ tùy chỉnh mà ứng dụng này cung cấp với bố cục đơn giản như vậy. Bạn chỉ cần nhấn để thêm ảnh, chọn kiểu và bắt đầu chỉnh sửa. Có 28 công cụ khác nhau trong đó mọi công cụ đều chỉnh sửa hình ảnh theo cách khác nhau. Bạn nhận được đường cong, WB, phối cảnh, độ tương phản tông màu, v.v. Đây chỉ là một vài cái tên. Với Snapseed, bạn có thể khai thác tối đa các tệp RAW chỉ với điện thoại thông minh của mình.

Samsung Galaxy Note 9 xứng đáng là ứng dụng tốt nhất. Khai thác tối đa điện thoại thông minh của bạn với 13 ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Note 9.

Cài đặt Snapseed

8. Con trỏ khả năng tiếp cận

Màn hình 6,4 inch khổng lồ trên Galaxy Note 9 hoàn toàn có thể hơi quá nhiều khi sử dụng bằng một tay. Có, Samsung One UI sẽ làm cho nó thuận tiện hơn trong tương lai, nhưng cho đến lúc đó bạn hoàn toàn có thể thử ứng dụng tiếp theo này.

Con trỏ khả năng tiếp cận là một ứng dụng khéo léogiúp điều hướng bằng một tay trở nên dễ dàng. Nó hoạt động như thế này, bạn cài đặt ứng dụng và cấp các quyền cần thiết. Bây giờ, nếu bạn vuốt từ cạnh của màn hình, nó sẽ kéo lên một đường viền của con trỏ và bàn di chuột trên màn hình, khi bạn vuốt trên bàn phím, con trỏ sẽ di chuyển đồng bộ ở nửa trên của màn hình. Nhìn vào GIF bên dưới. Thông minh phải không?

cài đặt, galaxyte, chỉ, samsung, như, khay nhớ tạm, tgalaxyte, tốt, màn hình, điện thoại ysmartphone, khả năng tiếp cận, trò chơi, hiển thị, tính năng, đọc

Cài đặt con trỏ năng lực tiếp cận

9. Clipboard Pro

Khay nhớ tạm trên điện thoại thông minh vẫn chưa bắt kịp với cấp bậc của macOS.Clipboard Pro cho phép bạn lưu và xem nhiều đoạn clipboard. Nó hoạt động ở chế độ nền và mỗi khi bạn sao chép nội dung nào đó trên khay nhớ tạm của mình, nó sẽ xuất hiện ngay trên Clipboard Pro. Bây giờ, để truy cập, chỉ cần chạm vào dấu chấm nổi ở đâu đó trong góc và chọn các đoạn cắt của bạn.

Đọc:Trình quản lý khay nhớ tạm tốt nhất cho Android (2018)

15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Cài đặt Clipboard Pro ( USD 0,99 )

10. Hình nền AMOLED

Màn hình Super AMOLED trên Galaxy Note 9 chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Và các hình nền thông thường không đủ công bằng với màn hình. CácỨng dụng hình nền AMOLED cung cấp cho bạn danh sách các hình nền tùy chỉnh cho Note 9. Bạn có thể chọn từ nhiều danh mục và đặt hình nền trên cả màn hình chính và màn hình khóa.

15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Cài đặt Hình nền AMOLED

11. Nhiều tài khoản: Ứng dụng song song

Hầu hết chúng ta đều có nhiều tài khoản mạng xã hội bao gồm Whatsapp, Instagram, Facebook, v.v. Ngoại trừ Instagram, bạn không thể sử dụng nhiều tài khoản trên điện thoại của mình. Trong khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã bao gồm các tính năng này một cách tự nhiên, One Plus đã có nó. Samsung vẫn chưa bắt kịp nó. Với ứng dụng này,bạn có thể tạo nhiều phiên bản của một ứng dụng và chỉ sử dụng nó cho các tài khoản khác của bạn.

Samsung Galaxy Note 9 xứng đáng là ứng dụng tốt nhất. Khai thác tối đa điện thoại thông minh của bạn với 13 ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Note 9.

Cài đặt ứng dụng song song

12. Fortnite

Trò chơi tốt nhất cho Galaxy Note 9 hoàn toàn có thể chủ quan và bạn hoàn toàn có thể có quan điểm ​ ​ khác với tôi. Fortnite là game show nhiều người chơi hay nhất năm 2018. Nó được phát hành độc quyền với sự hợp tác của điện thoại cảm ứng mưu trí Samsung và chơi thực sự tốt trên Note 9. Nếu bạn không chơi những game show nhiều người chơi, hãy xem list những game show hay nhất dành cho Galaxy Note 9 của chúng tôi.

cài đặt, galaxyte, chỉ, samsung, như, khay nhớ tạm, tgalaxyte, tốt, màn hình, điện thoại ysmartphone, khả năng tiếp cận, trò chơi, hiển thị, tính năng, đọc

Đọc : 15 game show hay nhất cho Galaxy Note 9 Tải vềFortnite từ Galaxy App Store

13. Adobe Scan

Máy ảnh Galaxy Note 9 không chỉ dành cho những bức ảnh đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng nó như một máy quét tài liệu.Adobe Scan là một ứng dụng quét tài liệu tạo tài liệu PDF gồm các trang được quét. Các tính năng bao gồm tự động phát hiện trang, tự động chụp nhanh, tự động điều chỉnh độ sáng, v.v. Điều này giúp quá trình quét tài liệu tự động và nhanh chóng. Bạn có thể ký các tệp PDF của mình bằng S-Pen trong Trình đọc Acrobat.

15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Cài đặt Adobe Scan

14. Liên kết PlayGalaxy

Việc phát trực tuyến game show sắp tới của Samsung là một điều đáng chú ý quan tâm. Nó được cho phép bạn phát trực tuyến những game show PC trên thiết bị di động của mình và tinh chỉnh và điều khiển nhân vật bằng những tinh chỉnh và điều khiển trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, nó không phải là duy nhất và theo những báo cáo giải trình trực tuyến, Parsec đang giúp Samsung tăng trưởng dịch vụ cho người dùng Galaxy. Cũng giống như Parsec, bạn hoàn toàn có thể phát trực tuyến game show từ máy tính và chơi trực tiếp trên điện thoại thông minh mưu trí của mình bằng liên kết WiFi, 4G hoặc 5G.

15 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 10 và Note 9

Thiết lập PlayGalaxy Link rất đơn thuần, hãy truy vấn website của Samsung và thiết lập chương trình trên máy tính Windows của bạn. Làm tương tự như trên Note 10/10 + của bạn và setup ứng dụng từ Galaxy Store. Hiện tại, dịch vụ này chỉ dành riêng cho những thiết bị Galaxy Note 10 nhưng ở đầu cuối nó sẽ được phát hành cho những thiết bị khác. Nếu bạn không có Note 10 và muốn thưởng thức tính năng phát trực tuyến trên điện thoại cảm ứng mưu trí của mình, bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết lập Parsec và phát trực tuyến game show từ máy tính của mình ngay giờ đây. Tải xuống PlayGalaxy Link ( không lấy phí )

15. sMouse

Bút S-Pen đi kèm với Galaxy Note 10 được tích hợp cảm ứng hoạt động để kích hoạt những cử chỉ. Ứng dụng này tận dụng cùng một phần cứng và nhằm mục đích mục tiêu cung ứng cho bạn cách tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng mưu trí của mình bằng S-Pen. Ứng dụng này không được đánh bóng cho lắm và chỉ là một dẫn chứng về khái niệm nhưng lại là một khái niệm mê hoặc.

Samsung Galaxy Note 9 xứng đáng là ứng dụng tốt nhất. Khai thác tối đa điện thoại thông minh của bạn với 13 ứng dụng tốt nhất dành cho Galaxy Note 9.

Ứng dụng đọc giá trị của cảm ứng con quay hồi chuyển trong S-Pen và chuyển nó thành lệnh để con trỏ vận động và di chuyển trên màn hình hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để điều hướng và tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh mưu trí không dây. Ứng dụng này không tính tiền trên Cửa hàng Play. Tải xuống sMouse ( không tính tiền )

Ứng dụng nào tốt nhất cho Galaxy Note?

Đây là một số ít ứng dụng tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên Galaxy Note 9. Con trỏ năng lực tiếp cận là điều không cần bàn cãi khi bạn muốn sử dụng điện thoại cảm ứng này bằng một tay, Sketchbook và Squid hãy tận dụng S-Pen để vẽ phác thảo và vẽ nguệch ngoạc. Lưu ý Buddy và Trợ lý âm thanh tận dụng những nút và giắc cắm phần cứng để cung ứng năng lực tùy chỉnh. Snapseed và Adobe Scan sử dụng máy ảnh tiên tiến và phát triển để chụp được nhiều chi tiết cụ thể nhất. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích ứng dụng nào nhất trên Galaxy Note 9 của mình trong phần phản hồi bên dưới .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments