15 ứng dụng hữu ích nhất của Google mà bạn không biết

1. Google Translate Apps (Ứng dụng Google dịch)

Đây là một ứng dụng hữu dụng cho những người thích đi du lịch. Chỉ cần đưa máy ảnh vào văn bản cần dịch, và ứng dụng này ngay lập tức sẽ chuyển sang ngôn từ mà bạn chọn .

2. Gmailify

Ứng dụng này được cho phép bạn tích hợp tổng thể những thông tin tài khoản email của bạn như Outlook. com, Yahoo hay AOL vào một hộp thư Gmail .

3. Google Scholar

Là một công cụ có ích cho việc tìm kiếm những tài liệu mang tính học thuật. Danh sách những tác dụng tìm kiếm được đều được trích dẫn từ sách giáo khoa, những bài báo khoa học và những tạp chí .

4. Google Keep

Việc ghi chú sẽ trở lên đầy sắc tố và tươi tắn hơn nếu bạn sử dụng ứng dụng này. Bạn sẽ không quên làm bất kỳ điều gì quan trọng nữa .

5. Timmer (Hẹn giờ)

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập bộ đếm thời hạn cho bất kể lúc nào bạn muốn. Khi tới thời hạn bạn lựa chọn, bạn sẽ nghe được những âm thanh báo .

6. Google Sky

Đây là ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể xem được khoảng trống bên ngoài. Bạn muốn ngắm khung trời sao ở khắp mọi nơi mà không cần phải đem theo map sao, Google Sky sẽ là sự lựa chọn trọn vẹn hài hòa và hợp lý với bạn .

7. Google Fonts

Đây sẽ là một công cụ tìm kiếm giúp bạn lựa chọn được những phông chữ tốt nhất cho việc làm của bạn .

8. Google Art

Nếu bạn là một tình nhân thẩm mỹ và nghệ thuật, bạn không nên bỏ lỡ ứng dụng này. Một thời cơ để bạn mày mò và xem những tác phẩm nổi tiếng một cách cụ thể nhất .

9. Think with Google

Ứng dụng giúp bạn thưởng thức những thông tin mới lạ dựa trên những hiệu quả nghiên cứu và điều tra, khuynh hướng tiêu dùng và hiểu biết mới nhất trong tiếp thị .

10. Google Trends

Ứng dụng này được cho phép bạn biết được những tìm kiếm thông dụng nhất lúc bấy giờ .

11. Google Shopping

Bạn hoàn toàn có thể mua tổng thể mọi thứ, từ phần cứng đến mỹ phẩm với ứng dụng này .

12. Panoramio

Sử dụng Panoramio để tò mò quốc tế trải qua hình ảnh được chụp bởi người sử dụng internet .

13. Google Sound Search (Tìm kiếm âm thanh)

Ứng dụng nhận dạng âm nhạc tuyệt vời tương tự như như Shazam. Nó sẽ cho bạn biết những thông tin bài hát của bạn đang tìm kiếm .

14. Google Images

Một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm hình ảnh trên web. Tải lên một hình ảnh từ máy tính của bạn và ứng dụng này sẽ làm phần còn lại của việc làm .
Các hiệu quả hoàn toàn có thể gồm có hình ảnh tựa như, độ phân giải khác nhau của hình ảnh, những trang có chứa hình ảnh và nhiều hơn nữa .

15. Build with Chrome (Xây dựng cùng Google Chrome)

Ứng dụng được cho phép bạn chơi Legos ảo. Hãy thử nó, đó là niềm vui không chỉ cho trẻ nhỏ mà còn cho cả người lớn .

Xem thêm: Viber

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments