10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone

Được sáng lập bởi một hacker có tên Nico Sell, Wickr chứng minh và khẳng định không hề có bất kỳ dự tính nào trong việc theo dõi hành vi người dùng. Ứng dụng này sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa tin nhắn, hình ảnh, những tệp tin âm thanh, video … theo ” tiêu chuẩn quân đội ” .

Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài
giờ tự hủy tin nhắn, đồng thời Wickr cũng có hỗ trợ tính năng trò chuyện theo
nhóm. Gần đây, công ty chủ quản ứng dụng này đã ra phiên bản mới có hỗ trợ thêm
22 ngôn ngữ khác nhau.

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 2
Telegram là một ứng dụng nhắn tin khác với hai yếu tố được đặt lên số 1 là vận tốc và bảo mật. Ứng dụng này có một tính năng được đặt tên là ” secret chats ” với công nghệ tiên tiến mã hóa tối tân được cho phép người dùng trò chuyện tự do mà không để lại bất kể dấu vết nào trên sever. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc chỉ người gửi và người nhận hoàn toàn có thể đọc được những thông điệp trao đổi .

Người sáng lập Telegram
tự tin tới mức anh sẵn sàng trao thưởng khoản tiền 200.000 USD cho ai có thể
phá mã được các tin nhắn được gửi qua ứng dụng này.

3. Text Secure ( Android

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 3

Text Secure cho phép người dùng mã hóa tất cả các tin nhắn được trao đổi. Ứng dụng này khẳng định tính bảo mật, an ninh của dữ liệu người dùng được đảm bảo kể cả khi tin nhắn đã được chuyển đến người nhận.Text Secure được cho phép người dùng mã hóa toàn bộ những tin nhắn được trao đổi. Ứng dụng này khẳng định tính bảo mật, bảo mật an ninh của tài liệu người dùng được bảo vệ kể cả khi tin nhắn đã được chuyển đến người nhận .

Android)4. Cyber Dust ( iOS

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 4

Được gọi vui là phiên bản Snapchat dạng “siêu bảo mật”, tin nhắn được gửi bằng Cyber Dust sẽ tự động được xóa đi sau khi người nhận đọc nó. Mọi dấu vết của tin nhắn này sẽ không còn, kể cả trên máy chủ của Cyber Dust.Được gọi vui là phiên bản Snapchat dạng ” siêu bảo mật “, tin nhắn được gửi bằng Cyber Dust sẽ tự động hóa được xóa đi sau khi người nhận đọc nó. Mọi dấu vết của tin nhắn này sẽ không còn, kể cả trên sever của Cyber Dust .

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 5

Bleep là một sản phẩm của BitTorrent Labs cho phép gửi và nhận tin nhắn giữa các thiết bị một cách siêu bảo mật. Đơn vị phát triển ứng dụng này khẳng định không một bên thứ ba nào được cấp quyền can thiệp vào nội dung thông điệp người dùng chuyển đi thông qua Bleep.Bleep là một mẫu sản phẩm của BitTorrent Labs được cho phép gửi và nhận tin nhắn giữa những thiết bị một cách siêu bảo mật. Đơn vị tăng trưởng ứng dụng này khẳng định chắc chắn không một bên thứ ba nào được cấp quyền can thiệp vào nội dung thông điệp người dùng chuyển đi trải qua Bleep .

Bên cạnh gửi tin nhắn, Bleep còn có tính năng cuộc gọi thoại. Dẫu vậy, Bleep thường gặp phải nhiều lời phàn nàn về liên kết khi sử dụng trên liên kết di động. Đổi lại, ứng dụng hoạt động giải trí tuyệt vời trên mạng Wi-Fi .

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 6

Ngoài tính năng hẹn giờ hủy tin nhắn quen thuộc, Gliph còn sở hữu thêm khả năng hẹn giờ gửi tin nhắn rất hữu ích. Bên cạnh đó, Gliph còn nổi bật hơn các ứng dụng khác cùng có tính năng chính là nhắn tin bảo mật ở việc ứng dụng này được tích hợp trình quét mã Bitcoin QR, hỗ trợ thanh toán bảo mật bằng đồng tiền ảo này.Ngoài tính năng hẹn giờ hủy tin nhắn quen thuộc, Gliph còn chiếm hữu thêm năng lực hẹn giờ gửi tin nhắn rất có ích. Bên cạnh đó, Gliph còn điển hình nổi bật hơn những ứng dụng khác cùng có tính năng chính là nhắn tin bảo mật ở việc ứng dụng này được tích hợp trình quét mã Bitcoin QR, tương hỗ giao dịch thanh toán bảo mật bằng đồng xu tiền ảo này .

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 7

Sicher là một giải pháp hoàn hảo cho người dùng muốn chia sẻ tệp tin đến nhiều thành viên trong cùng một nhóm. Ứng dụng này cũng có một số tính năng cơ bản như chia sẻ nhiều định dạng nội dung hay tùy chọn hủy tin nhắn.Sicher là một giải pháp tuyệt vời cho người dùng muốn san sẻ tệp tin đến nhiều thành viên trong cùng một nhóm. Ứng dụng này cũng có 1 số ít tính năng cơ bản như san sẻ nhiều định dạng nội dung hay tùy chọn hủy tin nhắn .

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 8

Redact tạo điểm khác biệt so với các ứng dụng được nhắc đến trong bài viết này bằng cách chỉ cho phép nhắn tin, giao tiếp khi hai người biết một mã PIN nhất định. Đặc biệt hơn, người gửi và người nhận có thể thoải mái xóa bỏ tin nhắn trong hộp thư riêng của nhau bằng Redact. Đáng tiếc, bạn phải bỏ ra tới 5,99 USD để trải nghiệm ứng dụng trên.Redact tạo điểm độc lạ so với những ứng dụng được nhắc đến trong bài viết này bằng cách chỉ được cho phép nhắn tin, tiếp xúc khi hai người biết một mã PIN nhất định. Đặc biệt hơn, người gửi và người nhận hoàn toàn có thể tự do xóa bỏ tin nhắn trong hộp thư riêng của nhau bằng Redact. Đáng tiếc, bạn phải bỏ ra tới 5,99 USD để thưởng thức ứng dụng trên .

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 9

Sử dụng cách thức mã hóa khác nhau cho mỗi tin nhắn, tệp tin, văn bản… gửi đi, PQChat được cho là sẽ nâng tính bảo mật thêm một tầm cao mới. Để truy xuất được ứng dụng này, người dùng sẽ phải vượt qua nhiều tầng bảo mật khác nhau.Sử dụng phương pháp mã hóa khác nhau cho mỗi tin nhắn, tệp tin, văn bản … gửi đi, PQChat được cho là sẽ nâng tính bảo mật thêm một tầm cao mới. Để truy xuất được ứng dụng này, người dùng sẽ phải vượt qua nhiều tầng bảo mật khác nhau .

10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone 10

Surespot cũng là một ứng dụng đáng chú ý khi sử dụng cách mã hóa theo thuật toán khóa đối xứng đảm bảo chỉ người nhận với một mã số nhất định mới có thể xem được tin nhắn. Người dùng Surespot có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau để trò chuyện với nhiều đối tượng. Họ cũng hoàn toàn có thể chặn các đối tượng mà mình không muốn trò chuyện nữa.Surespot cũng là một ứng dụng đáng chú ý quan tâm khi sử dụng cách mã hóa theo thuật toán khóa đối xứng bảo vệ chỉ người nhận với một mã số nhất định mới hoàn toàn có thể xem được tin nhắn. Người dùng Surespot hoàn toàn có thể tạo nhiều thông tin tài khoản khác nhau để trò chuyện với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Họ cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể chặn những đối tượng người dùng mà mình không muốn trò chuyện nữa .

( Tham khảo : TechInAsia )

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments