Hidden Camera Detector: Ứng dụng phát hiện camera quay lén

Ứng dụng Hidden Camera Detector giúp bạn dễ dàng phát hiện camera được đặt ngay cả trong mọi góc khó phát hiện, giúp bạn yên tâm không bị theo dõi khi đến khách sạn hoặc nơi xa lạ. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể phát hiện các vật thể bằng kim loại và cung cấp cho bạn mẹo để phát hiện camera quay lén cho từng loại phòng riêng biệt.

Hidden Camera Detector

I. Thông tin ứng dụng Hidden Camera Detector

Nền tảng : Android 4.0 trở lênDung lượng : 3,1 MB

Loại ứng dụng: Công cụ

Nhà phát hành : FutureApps

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng Hidden Camera Detector

1. Phát hiện camera tia hồng ngoại

Ứng dụng Hidden Camera Detector sẽ giúp bạn phát hiện những camera hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thấy được. Chỉ cần mở máy dò hồng ngoại (Detect Infrared Camera) và quét xem có ánh sáng trắng xuất hiện trên màn hình hay không, ánh sáng trắng đó chính là tia hồng ngoại và rất có thể chính là camera đang quay lén.

Phát hiện camera tia hồng ngoại

2. Phát hiện camera ẩn không nhìn thấy được bằng mắt thường

Và để chắc chắn hơn, bằng cách sử dụng cảm biến từ trường có sẵn trên điện thoại của bạn, máy dò từ trường (Magnetometer Scanning) của ứng dụng Hidden Camera Detector sẽ giúp bạn phát hiện camera quay lén ngay cả khi chúng được giấu trong tường, quần áo, đồ vật.

Chỉ cần mở máy dò từ trường (Magnetometer Scanning) và đặt điện thoại tới gần bất kỳ vị trí nào có thiết bị hay đồ vật bạn nghi ngờ là có camera quay lén, sau khi phân tích hoạt động từ tính xung quanh thiết bị hay đồ vật đó, ứng dụng sẽ phát tiếng bíp cảnh báo nếu hoạt động từ tính tại vị trí đó có vẻ giống với camera.

Phát hiện camera ẩn mắt thường không nhìn thấy

3. Phát hiện thiết bị bằng kim loại

Bên cạnh việc phát hiện các camera quay lén, máy dò từ trường (Magnetometer Scanning) của ứng dụng Hidden Camera Detector còn giúp bạn phát hiện các thiết bị bằng kim loại khác như laptop, máy tính, TV hay điện thoại, với thao tác tìm kiếm là tương tự như đối với tìm camera quay lén.

Phát hiện thiết bị bằng kim loại

4. Mẹo, hướng dẫn cách phát hiện camera quay lén trong từng loại phòng

Ngoài ra, ứng dụng Hidden Camera Detector còn cung cấp các mẹo và hướng dẫn (Tips and Tricks), giúp bạn phát hiện camera quay lén cho từng loại phòng, từ phòng ngủ, nhà tắm, phòng thay đồ cho tới cả ngoài trời.

Phát hiện camera từng loại phòng

Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để thuê chuyên gia hay sử dụng các thiết bị phát hiện camera quay lén đắt đỏ, thì nay với ứng dụng Hidden Camera Detector, bạn đã có thể biến chiếc điện thoại Android của mình thành một máy phát hiện camera quay lén chuyên nghiệp. Bạn đã sẵn sàng tải và dùng ứng dụng Hidden Camera Detector chưa? Hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

5919 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments