Cách lưu video trên youtube về máy

Tải video Youtube

làm thế nào để tải xuống từ youtubeNhờ tính tiện nghi, Youtube. com đã trở thành website tàng trữ video thông dụng nhất và website chung được dùng nhiều thứ ba trên quốc tế. Tuy vậy, công dụng của website bị số lượng giới hạn mỗi khi bạn muốn tải không tính tiền video từ YouTube. Bạn chỉ hoàn toàn có thể lưu một số ít ít video nếu sử dụng những phương pháp thường thì .Nội dung chính

 • Tải video Youtube
 • Tải xuống video Youtube thông qua phần mở rộng trình duyệt Savefrom.net Helper
 • Tải video Youtube về điện thoại trên Android
 • Làm cách tải video trên Youtube về máy tính qua trang web SaveFrom.net?
 • Hỏi và Đáp
 • Video liên quan

Tải video từ Youtube – thật nhanh và thuận tiện với SaveFrom. net Youtube Downloader ! Cách tuyệt vời được cho phép bạn tải video Youtube bất kỳ khi nào bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể tải video từ HD tới FullHD theo định dạng MP4, WEBM, 3GP hoặc bất kể định dạng nào khác. / p >

Tải xuống video Youtube thông qua phần mở rộng trình duyệt Savefrom.net Helper

Tải video Youtube mp4 về máy tính thật dễ dàng với tiện ích mở rộng Savefrom.net Helper cho các trình duyệt máy tính để bàn.

Tiện ích lan rộng ra thêm nút tải xuống những trang Youtube, bên dưới video, được cho phép bạn lưu video khi xem, chỉ bằng một cú nhấp chuột .Đối với người dùng Android, chúng tôi đã tăng trưởng một ứng dụng mà bạn sẽ tìm thấy nó đây .Lưu một video hoặc bài hát vào máy tính hoặc điện thoại di động của bạn và xem nó cho chính mình !Cài đặt trình SaveFrom. net HelperTải vềTải về

Tải video Youtube về điện thoại trên Android

Đối với người dùng Android, chúng tôi đã tăng trưởng một ứng dụng tuyệt vời hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ trên điện thoại di động và máy tính bảng Android. Ứng dụng này được gọi là SaveFrom. netSaveFrom.net App Android

 • Tải video Youtube bằng một cú chạm.
 • Xem video nhé. Không bao giờ chán.
 • Sử dụng một thư viện phương tiện để thu thập âm nhạc và video.
 • Quản lý tập tin của bạn. Thoát khỏi mớ hỗn độn.
 • Nghe nhạc. Bài hát yêu thích trên đường đi.
 • Chia sẻ video với bạn bè. Trong whatsapp, instagram.

Tải xuống ứng dụng

Làm cách tải video trên Youtube về máy tính qua trang web SaveFrom.net?

Tải xuống qua website SaveFrom. net cực kỳ thuận tiện, chỉ cần làm theo ba bước đơn thuần để lưu video của bạn trên PC, Mac, điện thoại di động hoặc máy tính bảng .cách tải video về điện thoại

1. Sao chép một URL video

Mở video Youtube trong một tab mới và sao chép URL của nó từ thanh địa chỉ của trình duyệt. Chọn hàng loạt link và sao chép nó từ menu ngữ cảnh hoặc phím tắt CTRL + C cho Windows hoặc CMD + C trên Mac .ứng dụng tải video trên youtube về điện thoại

2. Dán URL vào trường đầu vào

Quay trở lại website SaveFrom. net và dán link vào biểu mẫu, từ đầu trang và nhấp vào nút để chạy tiến trình, thường thì, nó sẽ tự động hóa khởi đầu .

3. Bấm vào nút tải xuống

Sau khi những link đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ nhận được một list những tùy chọn chất lượng bạn hoàn toàn có thể chọn để tải xuống video Youtube bạn muốn. Thông thường, bạn hoàn toàn có thể chọn độ phân giải và định dạng tệp và phổ cập nhất là định dạng. mp4 và WebM .

Hỏi và Đáp

Làm cách nào tải video từ Youtube?

 1. Nhấp vào nút Tải xuống màu xanh lá cây màu xanh lá cây để lưu video hoặc chọn định dạng bạn thích (MP3, MP4, WEBM, 3GP).
 2. Sau đó bấm vào mũi tên màu xám ở bên phải nút Tải xuống để chọn định dạng ưa thích.
 3. Bây giờ bạn có thể thưởng thức các video và danh sách phát ngoại tuyến! Hoạt động trong Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác.

Làm cách nào để tải video Youtube trong mp3?

 1. Nếu bạn muốn download video Youtube bằng mp3, bạn sẽ cần sử dụng Televzr Downloader.
 2. Nếu bạn sử dụng Ummy, các nút “HD qua Ummy” hoặc “MP3 qua Ummy” sẽ xuất hiện bên dưới video.
 3. Nếu bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, nút “Tải xuống” sẽ xuất hiện bên dưới mỗi video.
 4. Phương pháp này hoạt động với tất cả các phiên bản Windows.

Làm cách nào để lưu phim Youtube mà không cần tiện ích bổ sung?

 1. Chỉ cần thêm tiếng ss ss vào URL video để khởi chạy quá trình tải.
 2. Download video Youtube về máy tính xuống của bạn sẽ bắt đầu trong một thời gian ngắn.

Làm cách nào để lưu video từ bất kỳ trang web nào khác?

Bằng cách sử dụng trình tải về video Youtube của SaveFrom. Net, bạn hoàn toàn có thể lưu video không chỉ từ những website san sẻ video lớn mà còn từ 99 % toàn bộ những website có video trên đó .Chỉ cần thêm vào sfrom.net/ và hoặc savefrom.net/ ngay trước URL của website và nhấn Enter. Bằng cách này, bạn sẽ thấy list này với những link trực tiếp đến toàn bộ những video được đăng trên tài nguyên web này .

Làm cách nào để tai video Youtube trên di động Android?

 1. Dán URL của các bài hát hoặc danh sách phát Youtube vào trường đầu vào;
 2. Sau đó nhấn nút “Tải xuống”. Trong menu thả xuống, bạn sẽ thấy bài hát của mình;
 3. Đó là tất cả

Làm cách nào để tải video Youtube trên iPhone?

Tải xuống ứng dụng có tên Documents 5, vì điều này sẽ được cho phép bạn tải về video Youtube sau đó chuyển nó vào cuộn camera của bạn .Sau khi setup không thiếu, chạm vào Mở. Sau khi khởi chạy, nhấp vào Trình duyệt ( hình tượng la bàn nhỏ ở góc dưới bên phải ). Thao tác này sẽ mở một trình duyệt mà bạn cần nhập link en.savefrom.net và nhấn vào Go Go .Dán URL vào trường tương ứng, ở đầu trang. Chọn Tải xuống Tải xuống, chọn định dạng mong ước và nhận tệp bạn cần .

Video tải Youtube về được lưu ở đâu?

Theo mặc định, video sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống Tải xuống, trong đó mỗi trình duyệt lưu bất kể tệp nào bạn cần lưu vào thiết bị của mình. Trong trường hợp bạn không hề tìm thấy tệp, hãy truy vấn lịch sử dân tộc tải xuống trình duyệt của bạn và xem nơi lưu tệp .

Làm cách nào để tải video Youtube mà không cần phần mềm?

Có một số cách để tải video từ Youtube. Ứng dụng Android đầu tiên và thân thiện nhất với Android là Ứng dụng Android SaveFrom.net, chỉ cần tải xuống tệp APK. Phương pháp thứ hai là sử dụng trang web SaveFrom.net và cách thứ ba là sử dụng tên miền ngắn sfrom.net/ Lần.

Định dạng nào bạn khuyên dùng để tải xuống video và nhạc Youtube?

Trong trường hợp bạn không biết định dạng tệp bạn cần, chúng tôi khuyên bạn nên định dạng mp4. MP4 là định dạng thông dụng nhất trên quốc tế. Nó được nén cao mà không làm giảm chất lượng. Trọng lượng tệp mp4 là một trong những mức nhỏ nhất và không cần sử dụng những codec được cấp phép mà bạn phải trả tiền. Thứ hai, văn minh hơn, nhưng tăng trưởng nhanh là WebM .

Video liên quan

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments